/ / Cách đăng ký Amiibo trên Nintendo Switch của bạn

Cách đăng ký Amiibo trên Nintendo Switch của bạn

Bạn có biết rằng amiibo của Nintendo có thể giúp mở khóa một số phần thưởng thú vị của Nintendo Switch không? Trước tiên, bạn có thể phải đăng ký amiibo của mình — đây là cách thực hiện.

Nếu bạn là người thích sưu tầm các bức tượng nhỏ, amiibo có thể là nỗi ám ảnh tiếp theo của bạn. Amiibo của Nintendo trông thật tuyệt, nhưng chúng không chỉ là những khuôn mặt đẹp! Bạn có thể sử dụng những con số nhỏ bé này để mở khóa các lợi ích độc quyền trong một số trò chơi Nintendo Switch.

Nếu điều này thu hút sự quan tâm của bạn và bạn muốn tìm hiểu cách mở khóa các lợi ích miễn phí trong trò chơi này, hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng Nintendo Switch amiibo để bắt đầu trò chơi của mình.


Amiibo là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc amiibo là gì, chúng là những bức tượng nhỏ của các nhân vật Nintendo. Chúng không chỉ trông tuyệt vời trên kệ của bất kỳ game thủ nào, mà còn phục vụ mục đích bằng cách giúp đỡ bạn trong trò chơi.

Bộ điều khiển Nintendo Switch được trang bị đầu đọc NFC là một hình thức giao tiếp không dây giữa hai thiết bị. NFC có nhiều cách sử dụng tiện dụng. Nhưng trong trường hợp của Nintendo, nó được sử dụng để quét amiibo tương thích trong một số trò chơi chọn lọc để mở khóa các vật phẩm mới hoặc thậm chí cả nhân vật.

Có hàng trăm amiibo hoạt động khác nhau, mang lại phần thưởng độc đáo cho các trò chơi tương thích của chúng. Ví dụ, Rider Amiibo cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ mở khóa con ngựa huyền thoại Epona, sau đó bạn có thể đăng ký tại chuồng và sử dụng trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Tuy nhiên, một amiibo cho Super Smash Brothers: Ultimate không mở khóa một nhân vật cụ thể mà là triệu tập họ để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Bạn có thể kiểm tra những gì amiibo cung cấp cho bạn trước khi bạn mua nó bằng cách kiểm tra thông tin trên hộp.

Cũng cần lưu ý rằng không phải mọi amiibo đều tương thích với mọi trò chơi Nintendo Switch. Đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu của mình để đảm bảo bạn đang mua amiibo phù hợp với nhu cầu của mình.

Làm cách nào để đăng ký Amiibo trên Nintendo Switch?

Mặc dù không phải lúc nào cũng vậy, nhưng một số trò chơi lưu dữ liệu vào amiibo sẽ yêu cầu đăng ký. Mặc dù không phải tất cả các amiibo đều phải đăng ký, nhưng bạn nên làm như vậy. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở cài đặt trên Nintendo Switch của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở cuối màn hình chính của bạn.
 2. Cuộn xuống menu ở phía bên trái của màn hình cho đến khi bạn đến amiibo tiết diện.
 3. Nhấn Đăng ký chủ sở hữu và biệt hiệu.
 4. Giữ amiibo vào bàn di chuột NFC. Trên Nintendo Switch Joy-Cons hoặc Nintendo Switch Lite, nút này nằm dưới phím điều khiển bên trái. Trên bộ điều khiển Nintendo Switch Pro, bàn di chuột NFC nằm bên dưới logo Nintendo Switch ở giữa bộ điều khiển.
 5. Chọn Mii thuộc về chủ sở hữu của amiibo. Nếu bạn chưa tạo, hãy làm như vậy ngay bây giờ.
 6. Nhập biệt hiệu cho amiibo của bạn và nhấn ĐƯỢC RỒI.
 7. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng chi tiết và nhấn ĐƯỢC RỒI xác nhận.


Amiibo của bạn hiện đã được đặt tên và đăng ký, và sẽ sẵn sàng để sử dụng trong trò chơi tương thích của nó.

Làm cách nào để sử dụng Nintendo Switch Amiibo?

Cách bạn sử dụng amiibo trên Nintendo Switch là khác nhau đối với mỗi trò chơi. Một số trò chơi cho phép bạn quét amiibo bất kỳ lúc nào, trong khi những trò chơi khác yêu cầu bạn truy cập vào phần amiibo trong menu của trò chơi. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng amiibo trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

 1. Mở rune menu bằng cách nhấn vào lên cái nút.
 2. Cuộn đến cuối menu và chọn amiibo Logo.
 3. Một dấu chấm có thể di chuyển sẽ xuất hiện. Dấu chấm này xác định vị trí nơi chiến lợi phẩm của bạn sẽ rơi. Di chuyển dấu chấm này đến vị trí mà bạn hài lòng.
 4. Giữ amiibo trên đầu đọc NFC.
 5. Bộ điều khiển của bạn sẽ đăng ký amiibo của bạn tự động và thả chiến lợi phẩm tại vị trí mục tiêu của bạn.


Mặc dù cách bạn sử dụng amiibo của mình khác nhau trong mỗi trò chơi Nintendo Switch, nhưng nó thường rất dễ tìm. Nó luôn luôn đáng giá chỉ cần quét amiibo để xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu không có gì xảy ra, chỉ cần đi tới menu và tìm biểu tượng amiibo. Chọn nó và quét amiibo của bạn để mở khóa phần thưởng của bạn.

Bắt đầu thu thập phần thưởng Amiibo trên Nintendo Switch

Cho dù đó là một hộp loot hàng ngày để giúp bạn vượt qua thử thách khắc nghiệt tiếp theo trong Metroid Dread hay mời dân làng yêu thích của bạn đến hòn đảo Animal Crossing của bạn, amiibo là một phụ kiện tuyệt vời để tương tác với trò chơi của bạn.

Chưa kể, amiibo là một cách tuyệt vời để thêm một chút liên lạc của Nintendo vào giá sách của bạn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *