/ / Cách cập nhật Chrome

Cách cập nhật Chrome

Trên máy tính, trình duyệt Google Chrome thường tự động cập nhật, nhưng nó chỉ cài đặt bản cập nhật khi bạn khởi động lại Chrome. Trên thiết bị di động, Chrome có thể tự động cập nhật nếu bạn đã bật cài đặt đó; nếu không, bạn phải kích hoạt cập nhật theo cách thủ công.


Dưới đây là cách cập nhật trình duyệt Chrome trên thiết bị Mac, PC, iOS, iPadOS và Android.Cập nhật tự động cho Google Chrome trên Mac hoặc PC

Theo mặc định, Google Chrome trên Mac và PC cập nhật tự động. Trình duyệt web liên tục kiểm tra phiên bản mới nhất để tải xuống. Thông thường, bạn chỉ phải khởi động lại Chrome để cài đặt bản cập nhật. Nhiều hơn biểu tượng ở góc trên bên phải (ba dấu chấm) sẽ cho biết Cập nhật và sau đó khi bạn nhấn vào nó, nó sẽ biến thành một mũi tên màu khi có bản cập nhật đang chờ xử lý và bạn đã không đóng cửa sổ trình duyệt của mình trong một thời gian. Màu của mũi tên cho biết bản cập nhật đã có trong bao lâu:


 • Mũi tên xanh: Bản cập nhật đã có trong hai ngày qua.
 • Mũi tên màu cam: Bản cập nhật đã có trong bốn ngày qua.
 • Mũi tên đỏ: Bản cập nhật đã có trong bảy ngày qua.


Để cài đặt bản cập nhật Chrome mới nhất, hãy thoát khỏi Chrome và khởi chạy lại hoặc chọn mũi tên biểu tượng, tiếp theo là Cập nhật Google Chrome > Khởi chạy lại.Cập nhật thủ công Google Chrome trên Mac hoặc PC

Nếu bạn muốn kiểm tra thủ công để xem có bản cập nhật cho trình duyệt Chrome của mình hay không, đây là cách tìm hiểu:


 1. Trong trình duyệt Chrome, hãy chọn Hơn biểu tượng.

 2. Lựa chọn Trợ giúp trong menu.

 3. Lựa chọn Về Google Chrome.

  Chrome tự động kiểm tra các phiên bản mới hơn. Nếu một cái có sẵn, nó sẽ tải xuống.


 4. Lựa chọn Khởi chạy lại để áp dụng bản cập nhật mới.

Cách cập nhật Chrome trên iPhone hoặc iPad

Thiết bị di động Apple chạy iOS hoặc iPadOS của bạn sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào có bản cập nhật cho ứng dụng Chrome. Làm theo các bước sau để kiểm tra phiên bản mới.


 1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng App Store.


 2. Vô nhẹ ảnh cuả bạn với số trên đó (cho biết có bao nhiêu bản nâng cấp) hoặc Cập nhật biểu tượng, tùy thuộc vào phần mềm của bạn.


 3. Trong danh sách cập nhật có sẵn, hãy tìm Chrome. Nếu Chrome được liệt kê, hãy nhấn Cập nhật bên cạnh nó để tải xuống và cài đặt bản cập nhật. Nếu Chrome không được liệt kê, không có bản cập nhật nào để cài đặt.

Cách cập nhật Chrome trên thiết bị Android

Thiết bị Android của bạn có thể tự động cập nhật dựa trên cài đặt Cửa hàng Google Play của bạn. Làm theo các bước sau để kiểm tra phiên bản mới.


 1. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, hãy mở Cửa hàng Play.


 2. Chạm vào Thực đơn biểu tượng, tiếp theo là Ứng dụng và trò chơi của tôi.


 3. Vô nhẹ Cập nhật. Nếu Chrome được liệt kê, hãy nhấn Cập nhật bên cạnh nó để tải xuống và cài đặt nó. Nếu Chrome không được liệt kê, thì bản cập nhật sẽ không có sẵn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *