/ / Cách cài đặt Brushes trong Procreate

Cách cài đặt Brushes trong Procreate

Procreate là một trong những ứng dụng thiết kế phổ biến nhất để thêm vào kho vũ khí của bạn. Đây là cách cài đặt cọ tùy chỉnh trong Procreate.


Duyệt web trên iPad

Viết chữ bằng tay hiện đang là xu hướng thịnh hành và nếu bạn muốn thử, một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn sẽ muốn thêm vào kho vũ khí của mình là Procreate. Và để tận dụng tối đa ứng dụng, có thể bạn sẽ muốn học cách thêm bút vẽ vào Procreate.

May mắn thay, việc tải xuống các bàn chải bạn đã tải xuống không thể dễ dàng hơn.

Cách cài đặt Procreate Brushes

Nếu bạn muốn cài đặt các bàn chải mới vào Procreate, bạn sẽ cần tải chúng xuống và nhập chúng vào iPad của mình. Bạn có thể tải bàn chải xuống máy tính của mình và lưu chúng vào đám mây (iCloud hoặc Dropbox) hoặc bạn có thể tải xuống trực tiếp trên iPad của mình.

Liên quan: Mẹo và Thủ thuật để Bắt đầu Sử dụng Thư viện Bàn chải trong Procreate

Nếu tải tệp xuống iPad của mình dưới dạng tệp ZIP, bạn có thể giải nén tệp bằng ứng dụng miễn phí như FileExplorer: Trình quản lý tệp hoặc iZip. Bất kể bạn chọn tải xuống bàn chải theo cách nào, quá trình cài đặt đều giống nhau:

  1. Mở canvas mới và nhấn vào biểu tượng cọ vẽ để mở bảng Brushes.

  2. Chọn thư mục mà bạn muốn cài đặt bút vẽ. (Bạn có thể tạo một thư mục mới bằng cách nhấn vào nút + ở đầu danh sách các bộ bút vẽ).

Khi bạn đã thực hiện xong hai bước đầu tiên, hãy nhấn vào + nút phía trên danh sách các bàn chải để nhập một bàn chải mới.


Canvas Procreate mới dành cho iPad

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy chọn Nhập khẩu trong hộp thoại mở ra.


Cài đặt Brush Studio Procreate cho iPad

Bạn sẽ thấy giao diện Tệp của iPad. Điều hướng đến thư mục chứa các bàn chải Procreate đã tải xuống của bạn.


Nhập Brush Procreate mới cho iPad

Tiếp theo, nhấn vào bàn chải bạn muốn cài đặt. Màn hình sẽ quay trở lại khung vẽ Procreate khi mở bảng vẽ. (Lúc đầu, bàn chải sẽ được gắn nhãn là bàn chải không có tiêu đề, nhưng khi bạn nhấn nút quay lại để quay lại danh sách các bàn chải, tên sẽ xuất hiện).


Bàn chải mới được thêm vào Procreate

Làm thế nào để có được Brushes để tạo ra

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách cài đặt cọ trong Procreate — điều này thật tuyệt vời. Nhưng bây giờ, bạn sẽ cần tìm những chiếc bàn chải này. Có rất nhiều nơi bạn có thể tìm và tải về các loại cọ vẽ miễn phí và có phí. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập Brushes for Procreate. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các bàn chải mà bạn có thể mua cho mình. Một lựa chọn khác là các cọ Procreate miễn phí tuyệt vời của Missy Myer.

Liên quan: Mẹo và thủ thuật để thành thạo Procreate trên iPad

Master Procreate Brushes

Qua cho bạn! Bây giờ đến lượt bạn nhận được nhiều bút vẽ trên Procreate hơn bạn có thể mơ ước. Và mặc dù Procreate rất tuyệt vời để viết chữ bằng tay, nhưng nó không phải là cách duy nhất mà ứng dụng iPad phổ biến có thể được sử dụng. Nó là một trong những ứng dụng nghệ thuật iPad mạnh mẽ nhất hiện có.


Tất cả những gì bạn cần là tin nhắn tình yêu trên iPad Hình ảnh nổi bật
11 Mẹo và Thủ thuật để Bắt đầu Sử dụng Thư viện Bàn chải trong Procreate

Nếu bạn mới sử dụng Procreate, bạn sẽ muốn xem Thư viện Brush — một tính năng thú vị và năng động để tạo nghệ thuật.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.