/ / Cách buộc thoát chương trình trong Windows 11

Cách buộc thoát chương trình trong Windows 11

Những gì để biết

 • nhấn Alt+F4 đồng thời trên bàn phím của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình quản lý tác vụ hoặc dịch vụ Chạy để thoát ứng dụng.
 • Hãy lưu ý, buộc thoát ứng dụng không đúng thời điểm có thể đồng nghĩa với việc mất công việc hoặc tiến độ.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp buộc thoát ứng dụng trong Windows 11, cho dù chúng đã bị khóa hay đơn giản là không cung cấp cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng để đóng chúng đúng cách.Làm cách nào để hủy chương trình Frozen trong Windows 11?

Cách dễ nhất và nhanh nhất để đóng chương trình bị khóa hoặc bị đóng băng khi chạy Windows 11 là sử dụng phím tắt truyền thống là Alt+F4. Khi được nhấn đồng thời, họ sẽ ngay lập tức đóng một ứng dụng không phản hồi.


Nếu không có gì xảy ra ngay lập tức, hãy đợi vài giây, vì có thể chỉ mất một chút thời gian để thực hiện lệnh — đặc biệt nếu ứng dụng đã bị đóng băng. Nhấn thêm một lần nữa nếu bạn không chắc liệu nó có hiệu lực hay không, nhưng hãy cẩn thận nhấn nhiều lần liên tiếp, vì bạn cũng có thể vô tình đóng các chương trình khác.Làm cách nào để đóng một cửa sổ không phản hồi?

Nếu phương pháp trên không hoạt động, cách tốt nhất tiếp theo để thử đóng ứng dụng không phản hồi, là sử dụng Quản lý công việc.


 1. nhấn Điều khiển+Sự thay đổi+Thoát ra để truy cập Quản lý công việc. Nếu cần, hãy chọn Thêm chi tiết ở cuối cửa sổ.

  Jon Martindale 2. Chọn Quy trình nếu nó chưa có.

  Jon Martindale 3. Tìm chương trình bạn muốn đóng trong danh sách. Nhấp chuột phải hoặc chạm và giữ nó, sau đó chọn Kết thúc nhiệm vụ.

  Jon MartindaleLàm cách nào để Buộc thoát trong Windows 11 mà không có Trình quản lý Tác vụ?

Nếu bạn không thể hoặc không muốn sử dụng Trình quản lý tác vụ, một phương pháp khác bạn có thể sử dụng là Windows Chạy dịch vụ và taskkill yêu cầu.


 1. Nhấn Windows Chìa khóa+NS để khởi động Chạy Dịch vụ. 2. Thể loại taskkill / im program.exe / t vào Mở , thay thế phần “program.exe” bằng tên của ứng dụng bạn muốn đóng và nhấn Vào. Ví dụ: nếu bạn muốn đóng một tài liệu notepad, bạn phải nhập: taskkill / im notepad.exe / t.

Làm thế nào để tôi buộc thoát khỏi một chương trình không được hưởng ứng?

Làm theo các bước ở trên là các phương pháp tốt nhất để buộc một chương trình bị đóng băng không phản hồi khởi động lại hoặc thoát. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn hoặc toàn bộ PC Windows 11 của bạn không phản hồi, bạn có thể phải thực hiện khởi động lại toàn bộ hệ thống.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *