/ / Các tính năng AI mới nhất của Dropbox là gì?

Các tính năng AI mới nhất của Dropbox là gì?

Sự bùng nổ AI đang diễn ra với mọi công cụ, phần mềm hoặc chương trình web giới thiệu các công cụ AI và khái niệm máy học. Dropbox không bỏ lỡ điều này. Người dùng Dropbox có thể sử dụng các công cụ và tính năng AI trong Dropbox dưới một tên tính năng mới.
Cuộc sống và quy trình làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng liền mạch với Dropbox Dash và các công cụ AI mới mà nó giới thiệu. Hãy xem các tính năng AI đã công bố của Dropbox.Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Dropbox đã công bố các công cụ AI mới thông qua blog Work In Progress của mình. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Dropbox bao gồm các công cụ AI hoặc máy học, những công cụ này hoạt động như một phần của hộp công cụ AI lớn được giới thiệu là Dropbox Dash. Với Dash, bạn có thể giúp sắp xếp tất cả nội dung của mình trên các không gian làm việc, tab và tài liệu ở một nơi.

Kể từ khi có thông báo, Dropbox Dash đang ở chế độ beta, dành cho những người dùng tham gia danh sách chờ để được mời sử dụng các tính năng AI. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia danh sách chờ, nhưng không biết thời gian chờ sẽ kéo dài bao lâu.

Các tính năng học máy và trí tuệ nhân tạo (ML) mới nhất của Dropbox sẽ giúp ích cho bất kỳ ai thấy mình đang ở trong tình trạng hỗn loạn trực tuyến không có tổ chức.

Dropbox Dash cung cấp những tính năng gì?

Dropbox Dash là một tiện ích mở rộng của trình duyệt có chứa một thanh tìm kiếm chung cho bất kỳ thứ gì bạn cần tìm trong nội dung của mình—dù trực tuyến hay trong các tài liệu được lưu trữ trong Dropbox. Sử dụng công nghệ máy học của Dropbox, bạn càng sử dụng nhiều tính năng của Dropbox Dash, các công cụ sẽ càng thích ứng với những gì bạn cần.

Bạn có thể tích hợp hầu hết mọi công cụ khác vào Dropbox Dash để hưởng lợi từ tính năng tìm kiếm toàn cầu của nó. Tích hợp với Google Workspace, Figma, Salesforce, Hubspot, Spotify, Microsoft Outlook, Zoom hoặc bất kỳ công cụ trực tuyến nào khác mà bạn sử dụng. Tìm kiếm bất kỳ công cụ nào của bạn từ một thanh tìm kiếm duy nhất—giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Dropbox Dash bắt đầu với Trang bắt đầu Dropbox Dash. Dropbox Dash cũng bao gồm Ngăn xếp, Câu trả lời và Tóm tắt. Tất cả các tính năng này đều có ở đây để giúp sắp xếp các tệp và ứng dụng của bạn cũng như giành quyền kiểm soát. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng chính của Dropbox Dash:

1. Trang bắt đầu Dropbox Dash

Trang Bắt đầu là trang chủ của tiện ích mở rộng trình duyệt Dropbox Dash của bạn. Từ trang duy nhất này, bạn có thể tìm kiếm bằng chức năng tìm kiếm chung, truy cập Stacks—thêm về điều đó bên dưới—đồng thời tích hợp các cuộc họp, email, danh bạ và cắm công việc của bạn vào bảng điều khiển.

Có mọi thứ bạn cần từ máy tính của mình, tất cả đều có sẵn từ một trang duy nhất có nghĩa là bạn không còn phải chuyển giữa các ứng dụng hoặc tab, nhớ vị trí tìm tài liệu hoặc mở cửa sổ mới để liên hệ với bất kỳ ai. Tất cả đều có trong Trang Bắt đầu Dropbox Dash mới của bạn. Dễ tìm và chắc chắn sẽ cải thiện quy trình làm việc của bạn.

2. Ngăn xếp Dropbox Dash

Bạn sẽ tích hợp tài liệu, liên kết, tab và ứng dụng của mình như thế nào? Với Dropbox Dash Stacks.

Được tìm thấy trong Trang Bắt đầu, Ngăn xếp cho phép bạn tạo các bộ sưu tập thông minh gồm các liên kết quan trọng của mình. Giống như cách bộ lưu trữ máy tính của bạn chứa các tệp và thư mục, Dropbox Dash Stacks khắc phục sự cố không có chỗ để tìm và lưu trữ các liên kết của bạn.

Từ Ngăn xếp, bạn có thể dễ dàng lưu, sắp xếp và truy xuất URL để cắt giảm thời gian trong quy trình làm việc của mình. Thật dễ dàng để chia sẻ và sắp xếp các tài liệu và nội dung trên đám mây của bạn tại đây. Bạn có thể chia sẻ danh sách Ngăn xếp của mình với những người đóng góp nếu họ có tài khoản Dropbox. Nó bổ sung thêm những cách tuyệt vời khác để cộng tác sáng tạo và chia sẻ liên kết, làm cho nó trở thành một công cụ cộng tác hữu ích hơn để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn.

3. Câu trả lời của Dropbox Dash

Người đàn ông sử dụng máy tính xách tay MacBook

Một trong hai công cụ tính năng chính của Dropbox Dash là Dropbox Dash Answers. Khai thác sức mạnh như chatbot ChatGPT, bạn có thể hỏi Dropbox Dash bất cứ điều gì liên quan đến các tệp của bạn và nó sẽ làm nổi bật câu trả lời. Có các công cụ AI khác giúp trả lời các câu hỏi từ tệp PDF của bạn, nhưng với Dash, bạn có thể có mọi thứ ở một nơi.

Lưu các hợp đồng làm việc của bạn vào Dash và bạn không cần phải mất hàng giờ đồng hồ với các thủ tục giấy tờ hợp pháp; chỉ cần hỏi Dash một câu hỏi như, “khi nào hợp đồng của tôi hết hạn?” hoặc “mức lương của tôi là bao nhiêu?” và Dash sẽ đưa ra câu trả lời trong vài giây dựa trên các tài liệu được lưu trữ của bạn.

4. Tóm tắt Dropbox Dash

Tính năng chính thứ hai của Dropbox Dash là công cụ Tóm tắt của nó. Cùng với việc có thể tìm và trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong tài liệu đám mây và tệp PDF đã lưu của bạn, Dropbox Dash cũng có thể tạo bản tóm tắt các tài liệu dài và dài dòng đó.

Mặc dù không nên dựa hoàn toàn 100% vào máy để đọc và tóm tắt các tài liệu quan trọng của bạn—bạn nên tự đọc ít nhất một lần—nếu bạn cần một đoạn thông tin hoặc cô đọng nó vì bất kỳ lý do gì, tính năng Tóm tắt của Dropbox Dash sẽ hỗ trợ bạn .

Sử dụng các công cụ Dropbox Dash như Answers và Summarize có thể được sử dụng như một công cụ AI cho nghiên cứu học thuật.

Dropbox Dash cải thiện cuộc sống của bạn với AI và ML

Tương lai của Dropbox đã đến với Dropbox Dash và các công cụ AI của nó. Mặc dù bạn có thể phải đợi bản beta mở quyền truy cập, nhưng bạn có thể hào hứng với những triển vọng mà Dash mang lại cho quy trình làm việc của bạn. Cộng tác, tổ chức và thông tin tất cả ở một nơi trong tầm tay của bạn.

Bạn không còn phải mở nhiều tab, ứng dụng hoặc chương trình để tiếp tục công việc của mình; với Dropbox Dash, tất cả là của nhau. Và khi bạn đang ở đó, tại sao không đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với cách quản lý Dropbox.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *