/ / Các sản phẩm linh hoạt và đa năng của FlexiSpot được cung cấp vào Ngày chính thức này

Các sản phẩm linh hoạt và đa năng của FlexiSpot được cung cấp vào Ngày chính thức này

FlexiSpot cung cấp nhiều loại bàn đứng, khung bàn, khung giường và ghế thể dục có thể điều chỉnh được. Tất cả những sản phẩm này đều linh hoạt và được thiết kế dành cho bạn.


Nhận ưu đãi lớn cho các sản phẩm của FlexiSpot trong Ngày chính thức này với mức giảm giá tới 50% cho các sản phẩm được chọn và các ưu đãi tuyệt vời cho phần còn lại của phạm vi FlexiSpot.


Bàn đứng FlexiSpot Classic EN1 55×28

Bàn đứng FlexiSpot Classic EN1 55×28 là bàn đứng công thái học tuyệt đẹp có nhiều kiểu dáng thời trang. Máy tính để bàn nguyên chiếc này không phải là mặt trên được ghép nối như một số thương hiệu khác và có màn hình LED, đồng thời đi kèm với bốn cài đặt bộ nhớ độ cao khác nhau, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giữa các độ cao được cá nhân hóa bất cứ khi nào bạn cần.

Nó đã được thiết kế để có độ bền cao, không thấm nước và thậm chí chống trầy xước. Khung được làm bằng thép hợp kim rắn chắc, trong khi bề mặt là một mảnh, mang lại kết cấu chất lượng cực cao và đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ kéo dài.

Mua ngay bây giờ với giá $239,99 (giảm từ $369,99)

Bàn Đứng Bán Chạy Nhất FlexiSpot 48×24

Bàn đứng bán chạy nhất Flexispot

Với xếp hạng 4,6 sao trên Amazon, qua 10.426 bài đánh giá, không có gì lạ khi Bàn đứng Bán chạy nhất FlexiSpot 48×24 là một trong những bàn đứng bán chạy nhất của FlexiSpot. Giống như Bàn đứng Cổ điển EN1, bàn này cũng có tính năng để bàn nguyên chiếc.

Được xây dựng bằng khung thép cấp công nghiệp và bề mặt nguyên khối chắc chắn, chiếc bàn đứng ấn tượng này được thiết kế để chịu được trọng lượng lên tới 132 lbs.

Mua ngay bây giờ với giá $169,99 (giảm từ $249,99)

FlexiSpot Pro Dual Motors Bàn đứng 3 tầng bằng tre 55×28

Flexispot Pro Dual Motors Bàn đứng 3 tầng bằng tre 55×28

Bàn đứng 3 tầng bằng tre FlexiSpot Pro Dual Motors 55 × 28 là một trong những bàn đứng đẹp nhất và chắc chắn xung quanh với khả năng chịu trọng lượng lên tới 287 lbs. Nó tự hào có một động cơ kép và bề mặt tre chắc chắn, đồng thời có thể điều chỉnh trong khi vẫn cực kỳ yên tĩnh ở mức 45dB trở xuống.

Mua ngay với giá $369,99 (giảm từ $529,99)

Khung bàn làm việc 3 giai đoạn động cơ kép FlexiSpot Pro

Với hệ thống nâng ba giai đoạn, Khung bàn 3 giai đoạn động cơ kép FlexiSpot Pro cung cấp phạm vi không gian nâng toàn diện hơn nhiều. Từ 24,4 inch đến 50 inch, đây là chiếc bàn đứng hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ em. Nó hiện cũng có sẵn ở mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay với mã: PDMSD25Flàm cho nó trở thành một món hời ấn tượng trong Prime Day này.

Mua ngay bây giờ với giá $199 (giảm từ $299,99)

Bàn đứng Comhar đa chức năng FlexiSpot 48 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn đứng có nhiều tính năng, thì Bàn đứng Comhar đa chức năng FlexiSpot 48 inch có thể là chiếc bàn phù hợp với bạn. Máy được tích hợp cổng sạc USB và USB-C, hộc đựng đồ tiện lợi và khóa trẻ em. Nó có thể chịu được trọng lượng lên đến 110 lbs nhờ khung thép công nghiệp chắc chắn.

Mua ngay bây giờ với giá $299,99 (giảm từ $499,99)

Khung giường có thể điều chỉnh FlexiSpot S3Q

Khung giường có thể điều chỉnh này cung cấp phần đầu độc lập từ 0 đến 60 độ và chân nghiêng từ 0 đến 35 độ. Nằm ngửa, thư giãn và điều khiển các chức năng của khung bằng điều khiển từ xa không dây tiện lợi.

Nếu bạn đã có chiếc giường yêu thích, bạn có thể đặt Khung giường có thể điều chỉnh FlexiSpot S3Q lên trên và tháo chân ra.

Mua ngay bây giờ với giá $489,99 (giảm từ $699,99)

Bàn nằm có thể điều chỉnh y tế FlexiSpot H6

Chiếc bàn có thể điều chỉnh được này có thể dễ dàng lăn qua giường của bạn để thuận tiện. Nó có một lò xo khí tích hợp để điều chỉnh độ cao bằng một tay, cho phép bạn đặt nó ở nơi bạn muốn. Với bốn bánh xe ẩn, việc di chuyển bàn xung quanh cũng thực sự đơn giản, mang đến một bề mặt bàn thuận tiện ngay tại nhà bạn.

Mua ngay 99,99 đô la (giảm từ 149,99 đô la)

Ghế tập FlexiSpot

Với mặt bàn đủ rộng để chứa máy tính xách tay, điện thoại thông minh và các thiết bị khác, chiếc ghế thể dục này có thể đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh khi làm việc. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc tại nhà và không có điều kiện đến phòng tập thể dục gần đó, thì không có lý do gì để bào chữa.

Mua ngay $349,30 (giảm từ $499,99)

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *