/ / Các chuyên gia cho biết việc xóa chia sẻ câu chuyện trên Instagram sẽ không giúp ích gì cho người dùng

Các chuyên gia cho biết việc xóa chia sẻ câu chuyện trên Instagram sẽ không giúp ích gì cho người dùng

Bài học rút ra chính

  • Instagram đang thử nghiệm loại bỏ khả năng chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trong các câu chuyện của bạn.
  • Việc xóa bỏ cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ và người sáng tạo nội dung, những người dựa vào đó cho mục đích tương tác.
  • Các chuyên gia cho rằng vô hiệu hóa tính năng này sẽ là một ý tưởng tồi.

Instagram

Instagram đang thử nghiệm việc loại bỏ một trong những tính năng chính của nó và các chuyên gia cho rằng nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi.


Nền tảng truyền thông xã hội đã âm thầm bắt đầu thử nghiệm việc loại bỏ khả năng chia sẻ các bài đăng riêng lẻ trong các câu chuyện. Các chuyên gia cho rằng việc loại bỏ tính năng này sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến các doanh nghiệp nhỏ, nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng, vì họ phụ thuộc vào Instagram để kiếm tiền và tiếp cận nhiều đối tượng.


Mary Miles, giám đốc kỹ thuật số của Weinberg Harris & Associates, viết: “Tôi thất vọng vì tính năng đơn giản, tưởng như vô hại này có nguy cơ gặp rủi ro” smartreviewaz trong một email. “Nó có ý nghĩa quan trọng đối với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng dựa vào nền tảng và có thể tạo ra sự ngắt kết nối có thể khiến người dùng không sử dụng nó.”Tại sao lại chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu?

Theo Social Media Today, một số người dùng đã bắt đầu thấy một thông báo ở đầu nguồn cấp dữ liệu của họ có nội dung: “Chúng tôi nhận được từ cộng đồng của chúng tôi rằng họ muốn xem ít bài đăng hơn trong Câu chuyện. Trong quá trình kiểm tra này, bạn sẽ không thể thêm một bài đăng nguồn cấp dữ liệu vào Câu chuyện của bạn. ”


Một người phát ngôn của Instagram nói với smartreviewaz rằng họ sẽ lắng nghe phản hồi của cộng đồng từ bài kiểm tra để “hiểu rõ hơn về cách mọi người cảm nhận và tương tác với những loại bài đăng này.”


Tất nhiên, Câu chuyện là một trong những tính năng phổ biến nhất của Instagram và mọi người ngày càng chuyển sang chia sẻ các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu cho các câu chuyện của họ để giải quyết thuật toán phức tạp của Instagram.


“Tôi thất vọng vì tính năng đơn giản, tưởng chừng như vô hại này đang gặp rủi ro.”

Valentina Lopez, đồng sáng lập của Happiness Without, đã viết: “Instagram đã thay đổi thuật toán của mình ở đâu đó vào năm 2018, điều này đã giới hạn phạm vi tiếp cận bài đăng của người dùng đối với một đối tượng khả thi” smartreviewaz trong một email. “Người sáng tạo nội dung cần đảm bảo nội dung mới nhất của họ được tiếp cận nhiều nhất có thể. Do đó, họ đã chia sẻ bài đăng trong câu chuyện của mình và nó đã hoạt động khá tốt trong suốt thời gian qua.”


Lopez cũng nói rằng một lợi thế khác của việc chia sẻ bài đăng trong câu chuyện của bạn là bạn không thể đính kèm liên kết đến một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu, nhưng bạn có thể với một câu chuyện.


“[The feature] làm nổi bật các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu đã được đăng cách đây vài giờ, nếu không sẽ bị bỏ qua “, Lopez nói thêm.Tác động của việc loại bỏ nó

Hiện có một bản kiến ​​nghị trên Change.org kêu gọi Instagram không vô hiệu hóa tính năng này. Tính đến chiều thứ Hai, nó đã có hơn 72.000 chữ ký, với nhiều người ký bày tỏ lo ngại về việc thay đổi sẽ tác động đến họ và doanh nghiệp của họ như thế nào.


Ryan Salomon, Giám đốc điều hành của Kissmetrics, viết: “Đối với các doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chi trả các hình thức quảng cáo khác, đây có thể là một đòn chết người. smartreviewaz trong một email. “Chia sẻ câu chuyện là một hình thức quảng cáo miễn phí và việc loại bỏ điều đó sẽ từ từ tạo ra hiệu ứng nhỏ từ từ cản trở doanh số bán sản phẩm.”


Alena Iskanderova, một nhà cổ sinh vật học sử dụng Instagram để ghi lại những phát hiện hóa thạch của mình, giải thích rằng smartreviewaz trong một email nói rằng rất nhiều lượt tương tác trên Instagram của cô ấy dựa vào những người theo dõi chia sẻ bài đăng của cô ấy thông qua câu chuyện của chính họ. “Đó không chỉ là một thước đo”, cô ấy nói, “nó còn là phản hồi từ những người theo dõi tôi về những bài đăng mà họ thích nhất, những thông tin nào có liên quan, [and] bài đăng nào [are] giá trị cổ phiếu. ”


Các tài khoản chia sẻ thông tin cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Medical Herstory chia sẻ thông tin về kinh nghiệm sức khỏe thông qua giáo dục y tế, vận động bệnh nhân và kể chuyện. Người sáng lập Tori Ford nói với smartreviewaz rằng tính năng chia sẻ câu chuyện này rất quan trọng để chia sẻ và truyền bá thông tin quan trọng trên nền tảng.


Ford cho biết: “Nó giúp xây dựng cộng đồng với những người sáng tạo khác có cùng mục tiêu và đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị mất trong hàng loạt bài đăng trên Instagram bằng cách nhắc nhở những người theo dõi của bạn về các chủ đề thích hợp. “Chúng tôi có thể suy ra hậu quả của việc xóa chia sẻ câu chuyện vì Instagram đã bắt đầu cấm nội dung giáo dục tình dục, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cách chúng tôi truyền tải thông tin quan trọng về sức khỏe tình dục đến khán giả của mình.”


“[The feature] đánh dấu các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu đã được đăng vài giờ trước, nếu không sẽ bị bỏ qua. “

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn cho biết sẽ có cách giải quyết nếu cuối cùng Instagram quyết định thực hiện thử nghiệm và loại bỏ hoàn toàn tính năng này.


“Người sáng tạo vẫn có thể chụp màn hình bài đăng và hiển thị chúng trên các câu chuyện, nói về bài đăng / quảng cáo mới của họ, những người sáng tạo khác, v.v.”, Alexi McKinley, chủ sở hữu của Cơ quan xã hội Upwest, đã viết cho smartreviewaz trong một email. “Đó thực sự không phải là ngày tận thế; chúng tôi chỉ cần đưa ra một chiến lược tốt hơn (mà tôi tin rằng Instagram là lý do ngay từ đầu cho điều này).”


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.