kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Thay đổi tên của bạn trên Facebook

Thay đổi tên của bạn trên Facebook

Những gì để biết

 • Để thay đổi tên của bạn, hãy truy cập Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt > Tên > thực hiện thay đổi> Đánh giá thay đổi > Lưu thay đổi.
 • Để thêm biệt hiệu, hãy truy cập Về > Thông tin chi tiết về bạn > Thêm biệt hiệu.

Bài viết này giải thích cách thay đổi tên trên hồ sơ Facebook và cách thêm biệt hiệu.Làm thế nào để bạn thay đổi tên của bạn trên Facebook?

Đây là cách thay đổi tên của bạn trên Facebook. Bản thân quá trình này khá đơn giản, nhưng có một số điều cần chú ý khi chỉnh sửa tay cầm của bạn vì Facebook sẽ không cho phép bạn thay đổi nó thành bất cứ thứ gì.


 1. Nhấn nút biểu tượng tam giác ngược (▼) ở góc trên cùng bên phải của Facebook. Sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

 2. Lựa chọn Chỉnh sửa bên trong Tên hàng.

 3. Thay đổi họ, tên đệm và / hoặc họ của bạn và chọn Đánh giá thay đổi.

 4. Chọn cách tên của bạn sẽ xuất hiện, nhập mật khẩu của bạn và nhấn Lưu thay đổi.

Cách không thay đổi tên của bạn trên Facebook

Trên đây là những thao tác duy nhất bạn cần thực hiện để thay đổi tên Facebook của mình. Tuy nhiên, Facebook có một số nguyên tắc ngăn người dùng hoàn toàn muốn làm bất cứ điều gì họ muốn với tên của họ. Đây là những gì nó không cho phép:


 • Thay đổi tên của bạn trong vòng 60 ngày kể từ ngày thay đổi trước đó.
 • Sử dụng các ký tự, ký hiệu và dấu câu khác thường (ví dụ: nhập “J0hn, Sm1th” thay vì “John Smith”).
 • Sử dụng các chức danh (ví dụ: Mrs, Mr, Dr, Lord).
 • Sử dụng những từ tục tĩu hoặc “gợi ý”.
 • Sử dụng các ký tự từ nhiều ngôn ngữ.


Cần lưu ý rằng điều cấm cuối cùng trong danh sách này không chính xác rõ ràng. Ví dụ: đôi khi có thể thay đổi tên Facebook của bạn thành một cái gì đó bao gồm các ký tự từ nhiều ngôn ngữ, ít nhất là nếu bạn chỉ sử dụng các ngôn ngữ sử dụng bảng chữ cái Latinh (ví dụ: tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ). Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp một hoặc hai ký tự không phải phương Tây (ví dụ như chữ cái tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Ả Rập) với tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, thì hệ thống của Facebook sẽ không cho phép điều đó.


Nói một cách tổng thể hơn, gã khổng lồ truyền thông xã hội khuyên người dùng rằng “tên trên hồ sơ của bạn nên là tên mà bạn bè của bạn gọi bạn trong cuộc sống hàng ngày.” Nếu người dùng vi phạm nguyên tắc này bằng cách tự gọi mình, nói, “Stephen Hawking,” có thể xảy ra trong một số trường hợp hiếm hoi là Facebook cuối cùng phát hiện ra điều này và yêu cầu người dùng xác nhận tên và danh tính của họ. Trong trường hợp như vậy, người dùng sẽ bị khóa tài khoản của họ cho đến khi họ cung cấp bản quét tài liệu nhận dạng, chẳng hạn như hộ chiếu và giấy phép lái xe.Cách thêm hoặc chỉnh sửa biệt hiệu hoặc tên khác trên Facebook

Mặc dù Facebook khuyên mọi người chỉ nên sử dụng tên thật của họ, nhưng có thể thêm biệt hiệu hoặc tên thay thế khác để bổ sung cho tên pháp lý của bạn. Làm như vậy thường là một cách hiệu quả để giúp những người biết bạn bằng một cái tên khác tìm thấy bạn trên mạng xã hội.


Để thêm biệt hiệu, bạn cần hoàn thành các bước sau:


 1. Lựa chọn Về trên hồ sơ của bạn.

 2. Lựa chọn Thông tin chi tiết về bạn trên thanh bên của trang Giới thiệu của bạn.

 3. Chọn Thêm biệt hiệu, tên khai sinh … tùy chọn dưới Vài cái tên khác tiêu đề phụ.

 4. Trên Loại tên trình đơn thả xuống, chọn loại tên bạn muốn (ví dụ: Biệt hiệu, Tên thời con gái, Tên có chức danh).

 5. Nhập tên khác của bạn vào Tên cái hộp.

 6. Lựa chọn Hiển thị ở đầu hồ sơ nếu bạn muốn tên khác của mình xuất hiện bên cạnh tên chính trên hồ sơ của bạn.


 7. nhấn Cứu.


Đó là tất cả những gì bạn phải làm và không giống như tên đầy đủ, không có bất kỳ giới hạn nào về tần suất bạn có thể thay đổi tên khác của mình. Và để chỉnh sửa biệt hiệu, bạn hoàn thành bước 1 và bước 2 ở trên nhưng sau đó di con trỏ chuột qua tên khác mà bạn muốn thay đổi. Điều này dẫn đến một Tùy chọn , sau đó bạn có thể nhấp vào để chọn giữa một Chỉnh sửa hoặc Xóa bỏ hàm số.Cách thay đổi tên của bạn trên Facebook sau khi đã được xác nhận

Những người dùng trước đây đã xác nhận tên của họ với Facebook đôi khi có thể khó thay đổi tên này sau đó vì quá trình xác minh cung cấp cho Facebook bản ghi tên thật của họ. Trong trường hợp như vậy, người dùng thường sẽ không thể thay đổi tên Facebook của họ hoàn toàn trừ khi họ tình cờ đổi tên hợp pháp kể từ lần xác nhận đầu tiên. Nếu có, họ sẽ cần phải thực hiện quy trình xác nhận một lần nữa thông qua Trung tâm trợ giúp của Facebook.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet