/ / Bộ sạc và cáp USB-C tốt nhất cho Pixel 7

Bộ sạc và cáp USB-C tốt nhất cho Pixel 7

Pixel 7 và Pixel 7 Pro không đi kèm với bất kỳ phụ kiện sạc bổ sung nào trong hộp ngoài cáp sạc, vì vậy, bạn sẽ cần mua bộ đổi nguồn để sạc Pixel mới của mình. Google không nâng cấp tốc độ sạc trên dòng Pixel thế hệ thứ 7, vì vậy có rất nhiều bộ sạc tương thích có sẵn trên thị trường.

Được giới thiệu cùng với Pixel 6, bộ sạc 30W của Google vẫn là lựa chọn tốt nhất để sạc nhanh cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Ngoài ra, bạn có thể chọn các lựa chọn thay thế được đề xuất hàng đầu của chúng tôi nếu bạn muốn một tùy chọn rẻ tiền hoặc muốn cắt dây bằng bộ sạc không dây.

Dưới đây là bộ sạc và cáp USB-C tốt nhất cho Pixel 7.

Bộ sạc nhanh Pixel 7 yêu thích của chúng tôi vào năm 2023


Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C

Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C

Tổng thể tốt nhất

Khả năng tương thích được đảm bảo và sạc nhanh

Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C là bộ sạc nhanh chính thức dành cho các thiết bị Pixel 7. Nó hỗ trợ tốc độ sạc tối đa cho từng thiết bị và được đảm bảo hoạt động với mọi thiết bị Pixel.

ưu

 • Sạc nhanh cho thiết bị Pixel 7
 • chất lượng tuyệt vời
 • Sản phẩm chính thức của Google

Bộ đổi nguồn 30W này là bộ sạc mà Google khuyên dùng nếu bạn muốn sạc nhanh Pixel 7 đúng cách. Nó có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn ở tốc độ sạc tối đa, cho dù bạn sở hữu Pixel 7, Pixel 7 Pro hay Pixel 7a giá phải chăng, giúp bạn sạc đầy trong khoảng một giờ 40 phút.

Được thiết kế có cùng ý tưởng với thiết bị Pixel của bạn, bộ đổi nguồn này được đảm bảo hoạt động tốt với điện thoại của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về tính tương thích hoặc an toàn. Nó có thiết kế đơn giản, tinh tế với đủ năng lượng để khởi động điện thoại của bạn một cách nhanh chóng, cũng như các thiết bị USB-C khác như máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.


Sạc Anker 511

Sạc Anker 511 (Nano 3, 30W)

Nhỏ gọn tốt nhất

Nhiều sức mạnh trong một gói nhỏ hơn

Bộ sạc Anker 511 là bộ chuyển đổi USB-C 30W cực kỳ nhỏ gọn, hoàn hảo nếu bạn luôn di chuyển hoặc muốn thứ gì đó chiếm ít không gian hơn trên dải nguồn của bạn. Với khả năng hỗ trợ sạc PPS, bộ chuyển đổi này cung cấp khả năng sạc ở tốc độ tối đa cho Pixel 7 của bạn và có nhiều màu sắc.

ưu

 • Sạc nhanh cho thiết bị Pixel 7
 • Thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại
 • Màu sắc phù hợp với điện thoại của bạn

Bộ sạc Anker 511 (Nano 3, 30W) cung cấp tốc độ và công suất sạc tương tự như bộ sạc 30W chính thức của Google nhưng trong một gói nhỏ hơn nhiều và thân thiện với du lịch hơn. Nó chiếm ít không gian hơn trên dải nguồn và có các ngạnh có thể gập lại, giúp bạn dễ dàng nhét vào túi hoặc túi khi đi du lịch.

Về sạc, Bộ sạc Anker 511 hỗ trợ chuẩn USB-PD 3.0 (PPS) cần thiết để sạc nhanh các thiết bị Pixel mới nhất. Bạn có thể nhận được tốc độ sạc nhanh nhất có thể với mọi thiết bị cầm tay Pixel 7 có màu sắc phù hợp với thiết bị của mình. Ngoài ra, nó có giá phải chăng hơn so với sản phẩm chính thức mặc dù có khả năng tương tự và thiết kế tổng thể tốt hơn.


Đế Google Pixel (thế hệ 2)

Đế Google Pixel (thế hệ 2)

không dây tốt nhất

Sạc không dây nhanh chóng và tiện lợi

$59 $79 Tiết kiệm $20

Google Pixel Stand (thế hệ 2) là bộ sạc không dây tốt nhất mà bạn có thể mua cho Pixel 7a, Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro. Nó sạc nhanh như bộ sạc có dây nhưng không rắc rối với phích cắm và dây cáp, đồng thời bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại của mình trong khi sạc.

ưu

 • Tốc độ sạc tương tự như bộ sạc có dây
 • Giữ cho điện thoại luôn hiển thị để sử dụng rảnh tay
 • Quạt tích hợp để giữ cho điện thoại của bạn mát mẻ

Tất cả các điện thoại thuộc dòng Pixel 7, bao gồm cả Pixel 7a giá rẻ, đều hỗ trợ sạc không dây và không có bộ sạc không dây nào tốt hơn cho Pixel so với Pixel Stand (thế hệ 2) của chính Google. Mặc dù có chi phí cao hơn, giống như các phụ kiện của bên thứ nhất khác, nhưng nó có khả năng tương thích liền mạch và tốc độ sạc nhanh nhất hiện có.

Nó có thể cung cấp công suất tối đa 20W trên Pixel 7 và tối đa 23W trên Pixel 7 Pro, bằng với tốc độ sạc mà bạn nhận được khi sử dụng bộ sạc có dây. Và với các bộ sạc không dây khác bị giới hạn ở công suất 12W trên điện thoại Pixel, Đế Pixel thế hệ thứ 2 cung cấp cách sạc nhanh nhất và thuận tiện nhất cho Google Pixel 7 của bạn, loại bỏ rắc rối khi phải vật lộn với dây cáp hoặc phích cắm.

Ngoài ra, đế sạc này giúp giữ điện thoại của bạn thẳng đứng, giúp bạn dễ dàng lướt qua các thông báo đến hoặc tiếp tục sử dụng điện thoại trong khi sạc. Quạt tích hợp giúp mọi thứ mát mẻ khi sử dụng điện thoại trong khi sạc, đảm bảo tốc độ sạc cao nhất và tuổi thọ pin tốt hơn.


Bộ sạc xe hơi iOttie RapidVolt 30W cho điện thoại Pixel

Bộ sạc xe hơi iOttie RapidVolt 30W cho điện thoại Pixel

Tốt nhất cho xe hơi

Sạc nhanh khi đang di chuyển

Bộ sạc ô tô USB-C được Google phê duyệt này hỗ trợ sạc nhanh cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro, rất phù hợp nếu bạn muốn sạc nhanh các thiết bị của mình khi đang di chuyển.

ưu

 • Hỗ trợ sạc nhanh Pixel 7
 • An toàn và được Google phê duyệt
 • Tương thích với hầu hết các loại xe

Bộ sạc ô tô iOttie RapidVolt 30W dành cho điện thoại Pixel là bộ sạc ô tô USB-C được chứng nhận “Made for Google”, nghĩa là nó đã nhận được con dấu phê duyệt của Google về tính tương thích và an toàn. Ngoài ra, nó có công suất 30W và hỗ trợ sạc PPS, đây là mọi thứ bạn cần để sạc nhanh điện thoại Google Pixel mới nhất.

Bộ sạc ô tô RapidVolt 30W có thể nhanh chóng sạc chiếc Pixel 7 đã chết của bạn lên 60 phần trăm trong khoảng 30 phút. Cho dù bạn quên sạc điện thoại qua đêm hay cần nạp tiền nhanh, bộ sạc này có thể giúp bạn tăng lượng pin đáng kể khi bạn lái xe đi làm. Với thiết kế nhỏ gọn và hỗ trợ ổ cắm 12V–24V, bộ chuyển đổi này không phô trương và hoạt động tốt với hầu hết các loại xe.


Cáp Anker 643 USB-C sang USB-C

Cáp Anker 643 USB-C sang USB-C

Cáp tốt nhất

Nếu bạn cần một cáp sạc

Cáp Anker 643 USB-C to USB-C là một sự thay thế tuyệt vời cho cáp sạc đi kèm với điện thoại của bạn. Nó bền, không bị rối và được đánh giá là có dòng điện lên đến 100W nên có thể sạc điện thoại Pixel 7 ở tốc độ tối đa.

ưu

 • Sạc tốc độ cao cho điện thoại, máy tính bảng, laptop
 • Mềm mại khi chạm vào và không bị rối
 • Bền chặt
 • Có sẵn trong bảy màu sắc tươi mới và thú vị
Nhược điểm

 • Chỉ có hai kích cỡ

Được xếp hạng để sạc 100W, Cáp Anker 643 USB-C to USB-C có thể sạc lại Pixel 7 của bạn ở tốc độ tối đa cùng với một loạt thiết bị USB-C khác, bao gồm cả máy tính xách tay đòi hỏi khắt khe như MacBook Pro 16 inch. Nó có chiều dài 3 ft và 6 ft — kích thước lý tưởng cho hiệu suất tối ưu.

Ngoài khả năng sạc nhanh, cáp này còn có tuổi thọ ấn tượng 25.000 lần uốn cong, nghĩa là nó có thể xử lý các tình trạng uốn cong, xoắn và căng khi sử dụng hàng ngày. Nó được làm bằng vật liệu bền nhưng mềm và rất linh hoạt giúp nó không bị rối bên trong túi hoặc túi của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn trong số bảy màu phấn đẹp mắt để phù hợp với màu của Pixel.


Bộ đôi không dây iOttie iON

Bộ đôi không dây iOttie iON

Tốt nhất cho nhiều thiết bị

Trạm sạc không dây 2 trong 1 được Google kiểm duyệt

Nếu bạn sở hữu cả Google Pixel 7 và Pixel Buds, đế sạc không dây này cho phép bạn sạc cả hai thiết bị cùng lúc từ một ổ cắm duy nhất. Nó hỗ trợ sạc nhanh không dây lên đến 15W cho điện thoại Pixel.

ưu

 • Sạc nhanh không dây lên đến 15W
 • Hỗ trợ sạc ngang và dọc
 • Sản phẩm được chứng nhận dành cho Google
 • Bộ đổi nguồn AC và cáp đi kèm
Nhược điểm

 • Không tương thích với Pixel Watch

iON Wireless Duo của iOttie là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Pixel Stand (Thế hệ thứ 2) nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị Pixel. Nó rẻ hơn và cung cấp các điểm sạc chuyên dụng cho điện thoại và tai nghe nhét tai, cho phép bạn sạc đồng thời Pixel 7 và Pixel Buds mà không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường.

Với dấu phê duyệt “Được sản xuất cho Google”, chân đế này hoạt động trơn tru với các thiết bị Pixel và cung cấp khả năng sạc không dây lên đến 15W cho Pixel 7 của bạn, tốc độ nhanh nhất mà bạn có thể có được ngoài Pixel Stand (Thế hệ 2). Bạn có thể sạc điện thoại ở chế độ dọc, hoàn hảo để kiểm tra thông báo hoặc lật điện thoại sang chế độ ngang để xem phim trong khi sạc. Thả Pixel Buds của bạn vào miếng đệm hình bầu dục và lấy mọi thứ từ một ổ cắm duy nhất.


Cáp USB-C Ugreen 100W trên bàn làm việc

Cáp USB-C UGREEN 100W

Bền nhất

Không tốn kém và được thực hiện để kéo dài

Cáp USB-C sang USB-C giá cả phải chăng này đã được thử nghiệm để chịu được 10.000 lần uốn cong và có thiết kế bện chắc chắn và bền hơn, mang lại khả năng chống hao mòn hàng ngày tốt hơn. Nó hỗ trợ sạc nhanh cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro, đồng thời có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị tương thích khác lên đến 100W.

ưu

 • Thiết kế bện chắc chắn và bền
 • Sạc nhanh lên đến 100W
 • Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau lên đến 10 feet

Cáp USB-C 100W của UGREEN là một trong những loại cáp USB-C bền nhất mà bạn có thể mua cho Google Pixel 7. Nó được làm bằng lõi sợi 250D có độ bền cao và vỏ cáp bện bằng nylon kết hợp với các đầu nối được gia cố, khiến nó khả năng chống hư hỏng và sờn hơn so với cáp thông thường.

Ngoài ra, cáp được đánh giá là có công suất lên đến 100W và hỗ trợ sạc 5A, do đó, nó có thể sạc nhanh cho mọi thiết bị, từ điện thoại Google Pixel và Samsung Galaxy mới nhất cho đến MacBook và Steam Deck. Nó có ba kích cỡ: 3,3ft, 6,6ft và 10ft khổng lồ.

Tôi đã sử dụng cáp này trên bàn của mình hơn sáu tháng và tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với việc sạc hoặc chất lượng xây dựng, mặc dù đã sử dụng nó hết ngày này qua ngày khác. Nó vẫn cứng cáp và chắc chắn, đồng thời sạc pin cho ThinkPad và sạc dự phòng Crave 50000mAh của tôi nhanh nhất có thể khi được ghép nối với bộ chuyển đổi phù hợp.

Tìm bộ sạc và cáp USB-C tốt nhất cho Pixel 7 của bạn

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro hỗ trợ tốc độ sạc lần lượt lên tới 20W và 23W. Để tận dụng tốc độ sạc nhanh, bạn sẽ cần một bộ đổi nguồn USB-C đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện đầu ra và hỗ trợ sạc USB PD PPS. Ngoài ra, tất cả điện thoại thuộc dòng Pixel 7 đều hỗ trợ sạc không dây lên đến 23W với đế sạc chính thức và lên đến 15W với một số bộ sạc không dây được Google phê duyệt, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn cắt giảm dây.

Chúng tôi thích Bộ sạc nguồn 30W USB-C của Google vì bộ sạc này được sản xuất bởi cùng một công ty đứng sau các thiết bị Pixel 7, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bộ sạc này sẽ hoạt động với điện thoại của mình và ở tốc độ sạc nhanh nhất. Bộ sạc 511 của Anker là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu bạn cần thứ gì đó hợp túi tiền hơn. Nó cũng nhanh không kém và mang đến một loạt màu sắc hoàn toàn mới cũng như thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với du lịch.

Bạn có thể xem hướng dẫn về phụ kiện Pixel 7 của chúng tôi nếu muốn có thêm tiện ích bổ sung cho Pixel 7 của mình.


Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C

Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C

Tổng thể tốt nhất

Khả năng tương thích được đảm bảo và sạc nhanh

Bộ sạc nguồn Google 30W USB-C là bộ sạc nhanh chính thức dành cho các thiết bị Pixel 7. Nó hỗ trợ tốc độ sạc tối đa cho từng thiết bị và được đảm bảo hoạt động với mọi thiết bị Pixel.

ưu

 • Sạc nhanh cho thiết bị Pixel 7
 • chất lượng tuyệt vời
 • Sản phẩm chính thức của Google

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *