/ / Bây giờ bạn có thể sử dụng AI để tạo ảnh bìa danh sách phát Spotify

Bây giờ bạn có thể sử dụng AI để tạo ảnh bìa danh sách phát Spotify

Spotify đã lặng lẽ ra mắt một công cụ cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật độc đáo do AI tạo cho danh sách phát của mình. Tùy chỉnh danh sách phát nhạc của bạn thú vị và thú vị hơn với tính năng dễ sử dụng này mà bạn có thể truy cập qua web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.Tò mò muốn biết tác phẩm nghệ thuật nào sẽ xuất hiện từ những bài hát bạn thích? Đây là cách sử dụng công cụ AI của Spotify để tạo nghệ thuật danh sách phát.Spotify cho phép bạn sử dụng AI để tạo nghệ thuật danh sách phát

Ảnh chụp màn hình web của một tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra trong Spotify

Spotify đã thêm một tính năng cho phép bạn sử dụng AI để tạo tác phẩm nghệ thuật cho bìa danh sách phát của mình. Tại thời điểm viết bài này, nó có sẵn cho người dùng ở Úc và New Zealand, lý do có thể là Spotify muốn dùng thử tính năng này trước khi tung ra cho những người khác.

Công cụ nghệ thuật AI nhằm mục đích cung cấp một cách thú vị và thú vị để tùy chỉnh giao diện cho danh sách phát của bạn. Thông thường, hình ảnh hiển thị được tạo thành từ nhiều ảnh bìa album khác nhau được chọn từ các bài hát trong danh sách phát của bạn.

Để dùng thử tính năng này, hãy nhấp vào biểu ngữ “AI Playlist Art” xuất hiện trên màn hình chính của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tính năng này trên máy tính để bàn bằng cách truy cập trang web Spotify Playlist Art.

Cách hoạt động của nghệ thuật danh sách phát AI của Spotify

Tương tự như cách các trình tạo nghệ thuật AI như Midjourney, DALL-E hoặc Stable Diffusion hoạt động, công cụ nghệ thuật danh sách phát AI của Spotify chọn một bài hát từ danh sách phát đã chọn của bạn và tạo lời nhắc văn bản dựa trên các tính năng của bản nhạc đó. Đổi lại, điều này được sử dụng để tạo ra một hình ảnh.

Thật kỳ lạ, theo Câu hỏi thường gặp của Spotify, “mức độ âm thanh và năng lượng của bản nhạc” là hai tính năng được sử dụng để tác động đến hình thức nghệ thuật. Các thuật ngữ này rất mơ hồ, do đó, mọi người đều đoán được mô hình AI phân tích chính xác những gì, có thể là bất cứ thứ gì từ mức decibel đến độ nén đến mức âm lượng cao nhất, v.v.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật là duy nhất và bạn có thể chọn tạo một hình ảnh mới nếu bạn không thích nó. Nhưng hãy cẩn thận; bạn không thể quay lại hình ảnh cũ nếu bạn quyết định thích nó hơn.

Nếu bạn muốn lưu tác phẩm nghệ thuật bạn tạo trong quá trình thực hiện, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh màn hình của từng ảnh. Sau đó, bạn có thể tải lên tác phẩm nghệ thuật danh sách phát Spotify tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong các ảnh chụp màn hình này.

Cách tạo nghệ thuật danh sách phát AI trên Spotify

Ảnh chụp màn hình web của trang đích AI Playlist Art của Spotify

Việc sử dụng công cụ nghệ thuật AI của Spotify rất đơn giản và có thể được thực hiện trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc web. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó để tạo nghệ thuật tùy chỉnh do AI tạo cho danh sách phát của mình.

  1. Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấp vào biểu ngữ “AI Playlist Art” xuất hiện trong Trang chủ chuyển hướng. Ngoài ra, trên máy tính để bàn, bạn có thể truy cập trang web Spotify Playlist Art.
  2. Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu tạo. Điều này sẽ nhắc bạn đọc các điều khoản và điều kiện. Để tiếp tục, hãy nhấp vào Đồng ý.
  3. Một danh sách các danh sách phát của bạn sẽ xuất hiện tiếp theo. Nhấn vào sáng tạo nghệ thuật bên cạnh danh sách phát bạn chọn.
    Ảnh chụp màn hình web của danh sách các danh sách phát Spotify

  4. Sau một lúc, một tác phẩm nghệ thuật mới được tạo sẽ xuất hiện. Nếu bạn thích giao diện của nó và muốn sử dụng nó cho danh sách phát của mình, hãy nhấp vào Áp dụng cho danh sách phát hoặc bấm vào Chia sẻ để đăng nó lên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
  5. Để tạo một tác phẩm nghệ thuật khác, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên làm lại nằm ở góc trên cùng bên phải của tác phẩm nghệ thuật.
    Ảnh chụp màn hình web của tác phẩm nghệ thuật do AI tạo trên Spotify

  6. Nếu bạn muốn xóa tác phẩm nghệ thuật AI, hãy nhấp vào ba dấu chấm bên dưới hình ảnh danh sách phát của bạn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, sau đó chọn Chỉnh sửa danh sách phát > Thay đổi hình ảnh > Gỡ bỏ hình.

Tùy chỉnh danh sách phát Spotify của bạn với AI Art

Tận hưởng niềm vui khi tùy chỉnh danh sách phát Spotify của bạn bằng cách sử dụng công cụ nghệ thuật danh sách phát AI. Hình ảnh được tạo bằng cách phân tích một bài hát từ danh sách phát bạn đã chọn và sử dụng các tính năng độc đáo của nó để tạo lời nhắc cho một tác phẩm nghệ thuật AI. Kết quả là một trong những loại. Nếu bạn không thích những gì bạn nhận được, bạn luôn có thể tạo một hình ảnh mới hoặc đặt hình ảnh về mặc định.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *