/ / Bây giờ bạn có thể học tiếng Nhật với Crunchyroll và Duolingo

Bây giờ bạn có thể học tiếng Nhật với Crunchyroll và Duolingo

Bạn đang suy nghĩ về việc học một ngôn ngữ mới? Bạn cũng thích xem phim hoạt hình? Nếu vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn thử học tiếng Nhật, vì Duolingo và Crunchyroll đã hợp tác với nhau để biến nó thành một trò đùa. Hoặc ít nhất là dễ dàng hơn một chút so với bình thường.


Crunchyroll và Duolingo hợp tác để giúp bạn học tiếng Nhật

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2023, dịch vụ phát trực tuyến anime Crunchyroll đã thông báo về việc hợp tác với Duolingo, một nền tảng học ngôn ngữ. Mặc dù có vẻ như đây là một cặp đôi không thể xảy ra, nhưng một số lượng lớn người hâm mộ anime cuối cùng đã học tiếng Nhật.

Nếu bạn có thể hiểu dù chỉ một chút tiếng Nhật, anime không chỉ trở nên thú vị hơn khi xem mà bạn còn có thể nhặt được những mẩu tin văn hóa và ngôn ngữ bị thất lạc trong quá trình dịch thuật. Sử dụng một ứng dụng như Duolingo là một cách tuyệt vời để tối đa hóa việc học ngôn ngữ của bạn và giúp việc học của bạn đi đúng hướng.

Duolingo là một trong những cách đáng tin cậy nhất trên thế giới để học ngôn ngữ mới và có thể được sử dụng như một ứng dụng hoặc trong trình duyệt web của bạn. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ dùng thử Duolingo, thì rất có thể bạn đã nhìn thấy meme của chú cú Duolingo màu xanh lá cây dễ thương nhưng cũng đáng sợ, Duo.

Một hình ảnh có Duo, một con cú hoạt hình màu xanh lá cây và linh vật của Duolingo, trong nhiều tư thế khác nhau.
Tín dụng hình ảnh: Duolingo

Duolingo sử dụng cách tiếp cận trò chơi để học ngôn ngữ. Bạn sẽ nhận được XP khi học tập, giảm trái tim khi mắc lỗi và kiếm được đá quý mà bạn có thể chi tiêu trong Cửa hàng Duolingo. Với định dạng câu hỏi đa dạng và giao diện dễ sử dụng, Duolingo là một trong những ứng dụng ngôn ngữ tốt nhất hiện nay.

Vậy sự hợp tác giữa Crunchyroll và Duolingo đòi hỏi điều gì? Để bắt đầu, tất cả người dùng Crunchyroll đã đăng ký có thể nhận được bản dùng thử Super Duolingo miễn phí trong một tháng. Super Duolingo không chỉ cung cấp phương pháp học không có quảng cáo mà bạn còn có thể nhận các bài học được cá nhân hóa dựa trên những sai lầm thường gặp của mình.

Ngoài ra, thông báo của Crunchyroll nói rằng những người hâm mộ anime có thể mong đợi được xem các cụm từ anime trong suốt khóa học Duolingo từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Mặc dù một số cụm từ anime nhất định không có chỗ trong cuộc trò chuyện hàng ngày (“Omae wa mou shindeiru”/”Bạn đã chết rồi,” từ Hokuto No Ken xuất hiện trong tâm trí), có rất nhiều từ và cụm từ hữu ích sẽ có lợi cho bất kỳ người học tiếng Nhật nào.

Cô gái anime cầm một tấm biển ghi

Cách Nhận Một Tháng Super Duolingo Miễn Phí

Tất cả người dùng Crunchyroll đã đăng ký có thể nhận miễn phí một tháng Super Duolingo (ưu đãi trả phí của Duolingo), bất kể bạn có tư cách thành viên trả phí với Crunchyroll hay không. Để trở thành người dùng đã đăng ký, bạn cần xác minh địa chỉ email của mình với Crunchyroll.

Nếu bạn tình cờ có đăng ký Premium Crunchyroll, bạn sẽ nhận được email từ Crunchyroll với thông tin chi tiết về bản dùng thử miễn phí. Nếu không, chỉ cần truy cập trang Đổi mã khuyến mại của Duolingo và nhập mã CRUNCHYDUO. Thỏa thuận kết thúc vào Ngày 16 tháng 7 năm 2023vì vậy hãy chắc chắn đăng ký trước đó.

Duolingo sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ tín dụng để truy cập giao dịch.

Sử dụng Anime để học tiếng Nhật

Xem phim hoạt hình có phụ đề thông qua dịch vụ phát trực tuyến như Crunchyroll là một cách tuyệt vời để luyện khả năng hiểu tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn kết hợp thói quen xem phim hoạt hình thường xuyên của mình với việc học qua Duolingo, bạn sẽ nói và hiểu tiếng Nhật trước khi bạn biết điều đó. Và ai biết được, sau đó bạn có thể đọc truyện tranh bằng tiếng Nhật.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *