/ / Bạn có thể làm gì với Amazon Alexa và các thiết bị đổ chuông?

Bạn có thể làm gì với Amazon Alexa và các thiết bị đổ chuông?

Amazon Alexa tích hợp liền mạch với Ring Video Doorbells. Trả lời thông minh là kỹ năng lý tưởng của Alexa cho hai thiết bị cùng nhau.


Nhưng có một số sản phẩm Ring cũng hoạt động tốt với Amazon mà bạn có thể chưa cân nhắc cho ngôi nhà thông minh của mình. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số cách thông minh và an toàn để bạn có thể sử dụng đồng thời hai loại thiết bị.


Kết hợp Alexa và Đổ chuông với Trả lời nhanh

Bạn có thể sử dụng Trả lời nhanh với Chuông cửa đổ chuông, giống như một hệ thống trả lời cho cửa của bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể bật phản hồi được ghi lại mà khách sẽ được chào đón khi họ bấm chuông cửa nhà bạn. Bạn cũng có thể bật phản hồi tự động do Ring cung cấp, chẳng hạn như “Xin chào! Chúng tôi sẽ đến ngay.”

Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa trả lời cửa cho bạn. Sử dụng kỹ năng này, khách truy cập có thể tương tác với Alexa. Bạn có thể nói những câu như “Alexa, trả lời cửa trước” hoặc “Alexa, nói chuyện với người ở cửa trước”. Alexa có thể đảm nhận thay bạn và xử lý tương tác mà khách truy cập cần.

Để bật Trả lời nhanh, hãy thêm Đổ chuông làm kỹ năng trong ứng dụng Alexa cho iOS hoặc Android của bạn. Alexa sẽ hướng dẫn bạn qua một số bước cơ bản, chẳng hạn như liên kết tài khoản Amazon và Ring của bạn, đồng thời ủy quyền cho Alexa truy cập vào tài khoản Ring của bạn.

Đồng thời đảm bảo phần mềm và bản cập nhật mới nhất được áp dụng trên tất cả các thiết bị và ứng dụng của bạn. Và đảm bảo thiết bị Ring và thiết bị Echo của bạn nằm trên cùng một mạng Wi-Fi, thiết bị Alexa của bạn nằm trong cùng một cấu hình, v.v.

Các cách khác mà thiết bị đổ chuông của bạn hoạt động với Alexa

Ring và Alexa hợp tác để cung cấp một số tính năng bảo mật và nhà thông minh bổ sung. Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể sử dụng kỹ năng này.

Giữ an toàn cho cửa ra vào của bạn

Đèn bảo vệ vòng tròn trên một nhân vật trùm đầu trong bóng tối
Tín dụng hình ảnh: Nhẫn

Giả sử bạn thức dậy vào lúc nửa đêm và nhận ra rằng mình đã quên khóa cửa trước. Đã qua rồi cái thời bạn ra khỏi giường, đi đến cửa, khóa nó lại và có thể không ngủ lại được. Thay vào đó, hãy nói, “Alexa, khóa cửa trước của tôi.”

Alexa sẽ khóa cửa của bạn nếu nó có khóa thông minh Works With Ring. Alexa cũng sẽ xác nhận rõ ràng nhiệm vụ đã hoàn thành, vì vậy bạn có thể lăn qua và quay trở lại giấc ngủ yên bình của mình.

Kiểm soát báo động an ninh của bạn

Một gia đình trang bị bàn phím Ring Security Alarm
Tín dụng hình ảnh: Nhẫn

Bạn không còn phải loay hoay với bàn phím nếu bạn có Hệ thống báo chuông và Alexa. Bạn có thể yêu cầu Alexa kích hoạt hệ thống an ninh của mình khi bạn bước ra khỏi cửa. Hoặc nếu bạn vô tình tắt Báo thức đổ chuông, bạn có thể nói, “Alexa, tắt báo thức an ninh.”

Để có được ánh sáng

Ngôi nhà thông minh được chiếu sáng bởi hệ thống đèn an ninh Ring
Tín dụng hình ảnh: Nhẫn

Ring cung cấp một số loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể sử dụng bên ngoài để đảm bảo an toàn và tiện lợi thông minh. Giả sử bạn sử dụng không gian xã hội Neighbors by Ring và bạn thấy một người hàng xóm đăng thông báo rằng họ là nạn nhân của hành vi vi phạm bản quyền ở hiên nhà. Với Ring Spotlight, bạn có thể nói, “Alexa, bật đèn an ninh trước hiên nhà.”

Hoặc giả sử con bạn nhắn tin cho bạn, nói với bạn rằng chúng đang đi bộ về nhà và bạn nhận ra rằng tất cả đèn trước nhà đều tắt. Bạn có thể nói, “Alexa, bật đèn phía trước.” Alexa có thể bật Ring Spotlights, Pathlights, Steplights, v.v.

Để mắt đến bên ngoài

Nếu bạn vẫn lo lắng về tên cướp biển ngoài hiên đó, bạn có thể sử dụng Camera an ninh vòng để theo dõi hoạt động đáng ngờ bên ngoài ngôi nhà của mình.

Ví dụ: bạn có thể nói, “Alexa, cho tôi xem nguồn cấp dữ liệu bảo mật cửa trước.” Thiết bị Echo Show của bạn có thể sử dụng Ring Security Cam để hiển thị cho bạn những gì đang xảy ra ở cửa trước của bạn, trước nhà để xe, v.v.

Với Amazon Fire TV, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu bảo mật trên màn hình lớn của mình để không bỏ lỡ điều gì.

Alexa có thể giữ cho bạn được đăng

Một bàn tay với vào hộp thư bằng Bộ cảm biến hộp thư chuông
Tín dụng hình ảnh: Nhẫn

Alexa có thể thông báo cho bạn khi camera Ring và cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động bên ngoài ngôi nhà của bạn. Alexa thậm chí có thể thông báo cho bạn khi bạn nhận được thư bằng Bộ cảm biến hộp thư vòng.

Thiết bị Ring và Alexa nào tương thích?

Tính đến bài viết này, tất cả các thế hệ Amazon Echo Show, Echo Spot và Echo Dot đều tương thích với Ring. Các thiết bị hỗ trợ Alexa được hỗ trợ bằng chuông bao gồm:

  • chuông cửa đổ chuông
  • Máy quay an ninh
  • Đèn chiếu vòng
  • Đèn đường vòng
  • Đèn chiếu dạng vòng
  • Đèn pha dạng vòng
  • Cảm biến chuyển động vòng
  • Cảm biến hộp thư đổ chuông

Cặp đôi hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của bạn

Ring và Alexa cung cấp khả năng tương tác cơ bản và thông minh cho ngôi nhà của bạn. Khi kết hợp thiết bị nhà thông minh Ring và Alexa, bạn có thể tận hưởng sự an tâm và bảo mật có thể giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình và sự an toàn của những người thân yêu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *