/ / Bạn có biết iPhone của mình có tính năng Boomerang cho ảnh động không?

Bạn có biết iPhone của mình có tính năng Boomerang cho ảnh động không?

Bằng cách chuyển đổi hiệu ứng Live Photo trên iPhone, bạn có thể dễ dàng tạo video Boomerang mà không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.


Chụp ảnh trên iPhone bằng Live Photo

Nhiều người trong chúng ta sử dụng Live Photos để ghi lại những kỷ niệm trong các đoạn ảnh chuyển động trên iPhone của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể làm cho Live Photos bật qua lại, tương tự như hiệu ứng boomerang phổ biến trong Instagram và Snapchat? Đây là cách để làm điều đó.

Có nhiều hơn để chụp ảnh trực tiếp

Live Photos là một tính năng máy ảnh được nhúng trong iPhone cho phép người dùng ghi lại các đoạn video ngắn ở hai bên của ảnh họ chụp. Điều này dẫn đến một video dài ba giây có âm thanh.

Live Photos là một tính năng khá cũ, ra mắt trong iOS 9 cùng với việc phát hành iPhone 6S, trong đó Live Photos là một trong những tính năng hàng đầu của nó.

Một vài năm sau, Apple tiếp tục nâng cấp trò chơi của mình bằng cách thêm các hiệu ứng trên Live Photos. Những hiệu ứng này đã được phát hành trong iOS 11. Chính những hiệu ứng này cho phép bạn tạo một boomerang trên iPhone của mình. Ngoài việc thêm hiệu ứng, bạn cũng có thể chỉnh sửa Ảnh động của mình, sử dụng Ảnh động làm hình nền và thậm chí chuyển đổi chúng thành ảnh GIF.

Cách thêm hiệu ứng boomerang vào ảnh động

Thêm hiệu ứng vào Ảnh động trên iPhone của bạn thật dễ dàng. Để bắt đầu, hãy chụp ảnh trực tiếp như bình thường. Để làm điều này:

  1. Mở Máy ảnhsau đó nhấn vào Ảnh trực tiếp biểu tượng. Biểu tượng chuyển sang màu vàng khi nó được bật.
  2. Chạm vào màn trập như bình thường.

Sau khi bạn chụp xong Live Photo, hãy chuyển đến ứng dụng Photos để chỉnh sửa nó:

  1. Mở Hình ảnhsau đó chọn Ảnh trực tiếp bạn muốn chỉnh sửa.
  2. Chạm vào Ảnh trực tiếp biểu tượng, sau đó chọn Nảy.
  3. Thay vì nhìn thấy Trực tiếp phía trên ảnh, bạn sẽ thấy Nảy.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Bounce làm cho Live Photo của bạn phát và sau đó trả lại ngược lại theo vòng lặp, tương tự như hiệu ứng Boomerang phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. Ngoài ra, có hai hiệu ứng khác mà bạn có thể thử:

  • Vòng: Thay vì phải nhấn mạnh vào một Live Photo để phát, hiệu ứng này sẽ phát nó liên tục. Nó đi kèm với hiệu ứng làm mờ chuyển động.
  • Tiếp xúc lâu: Điều này bắt chước thủ thuật chụp ảnh sử dụng tốc độ cửa trập thấp để làm mờ các yếu tố chuyển động của ảnh mà không ảnh hưởng đến các yếu tố tĩnh.

Làm cho những bức ảnh trực tiếp trở nên tuyệt vời hơn

Bạn không còn phải sử dụng các nền tảng mạng xã hội hoặc ứng dụng của bên thứ ba để tạo boomerang. Chỉ cần chụp một Live Photo trên iPhone của bạn, sau đó chuyển nó sang hiệu ứng Bounce trong ứng dụng Photos. Nó không thể được dễ dàng hơn.


Ai đó đang chụp ảnh bữa sáng của họ bằng iPhone có Live Photos đã tắt

Cách tắt Live Photos trên iPhone

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *