/ / 9 PC tất cả trong một tốt nhất năm 2021

9 PC tất cả trong một tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Máy tính tất cả trong một (AIO) tốt nhất là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có trải nghiệm máy tính không ồn ào. Trong khi máy tính để bàn truyền thống thường liên quan đến nhiều thành phần ngoại vi (ví dụ như màn hình, bàn phím và chuột) được kết nối với một thiết bị tháp cồng kềnh bằng nhiều dây cáp rối, thiết lập tất cả trong một thường đơn giản và hợp lý hơn nhiều. Các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét một số mẫu AIO hàng đầu từ các nhà sản xuất phổ biến bao gồm Apple, Microsoft và Lenovo để tìm ra những mẫu tốt nhất trên thị trường.

Phân chia ranh giới giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy tính tất cả trong một kết hợp các tính năng hàng đầu (ví dụ: tính di động, màn hình lớn) được cung cấp bởi cả hai yếu tố hình thức này thành một thiết bị máy tính cá nhân kiểu dáng đẹp và phong cách. Những chiếc PC này loại bỏ các trường hợp tháp khó sử dụng bằng cách đặt tất cả các thành phần phần cứng bên trong (ví dụ như CPU, bo mạch chủ và loa) phía sau màn hình, tích hợp mọi thứ vào một khung duy nhất.

Và vì hầu hết chúng đều đi kèm với bàn phím và chuột không dây, nên sự lộn xộn của những sợi dây lộn xộn đã được loại bỏ khỏi bức ảnh. Phần lớn máy tính AIO cung cấp các cấu hình được tạo sẵn khác nhau, nhưng nhiều máy tính cho phép người dùng nâng cấp phần cứng như RAM và SSD.

Các máy tính tất cả trong một cao cấp như iMac Retina 5K của Apple có màn hình lớn, cấp độ chuyên nghiệp khiến chúng trở nên lý tưởng cho các tác vụ có độ chính xác cao như chỉnh sửa ảnh. Một số người khác, như Surface Studio 2 của Microsoft, thậm chí còn hỗ trợ bút cảm ứng cho phép chúng được sử dụng cho các tác vụ sáng tạo như minh họa kỹ thuật số. Nhiều AIO cũng bao gồm các bổ sung tiện dụng như miếng sạc không dây tích hợp và webcam hướng tới quyền riêng tư có thể rút vào bên trong vỏ khi không được sử dụng.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những chiếc PC tất cả trong một tốt nhất hiện có trên thị trường.

Phán quyết cuối cùng

Có các tính năng như màn hình độ phân giải cao, phần cứng hàng đầu và nhiều tùy chọn kết nối, iMac 27 inch của Apple (xem tại Amazon) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với tư cách là PC tất cả trong một tốt nhất hiện có. Bảng điều khiển Retina 5K của nó hiển thị mọi thứ từ video 4K đến hình ảnh minh họa kỹ thuật số lớn với độ chi tiết vượt trội và khả năng kết nối hai màn hình bên ngoài 6K cho phép tạo ra nhiều thiết lập đa màn hình mạnh mẽ. Bạn cũng có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi nói đến cấu hình phần cứng.

Nếu bạn muốn có thứ gì đó tương tự với Windows 10 làm nền tảng được lựa chọn, chúng tôi đề xuất Surface Studio 2 của Microsoft (xem tại Amazon) Với màn hình lớn, được hiệu chỉnh màu sắc có thể nghiêng chỉ bằng một ngón tay và hỗ trợ bút cảm ứng nâng cao, máy tính AIO là công cụ tốt nhất cho sự sáng tạo kỹ thuật số. Các thông số kỹ thuật phần cứng cũng khá có khả năng (ngay cả khi đã lỗi thời) để xử lý tất cả các loại tác vụ tiêu tốn nhiều tài nguyên.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Là một nhà văn và biên tập viên công nghệ với hơn bảy năm kinh nghiệm (và tiếp tục tăng) trong lĩnh vực này, Rajat Sharma đã thử nghiệm và xem xét nhiều PC (và một loạt các thiết bị khác) trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay. Trước khi gia nhập smartreviewaz, anh đã từng là nhà báo công nghệ cấp cao của The Times Group và Zee Entertainment Enterprises Limited, hai trong số những công ty truyền thông nổi tiếng nhất của Ấn Độ.

Yoona Wagener có kiến ​​thức nền tảng về nội dung và kỹ thuật viết. Cô đã viết cho BigTime Software, Idealist Careers và các công ty công nghệ nhỏ khác.

Gannon Burgett là một phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia thể thao. Tác phẩm của anh đã xuất hiện trên Gizmodo, Digital Trends, Yahoo News, PetaPixel và nhiều trang khác.


Câu hỏi thường gặp

PC tất cả trong một là gì?
Máy tính tất cả trong một (AIO) là máy tính mà màn hình và tháp nằm trong cùng một khối. Điều này có nghĩa là màn hình chứa bo mạch chủ, RAM và các thành phần khác tạo nên máy tính. Ý tưởng thiết kế này giúp tiết kiệm không gian, hoàn hảo cho những ngôi nhà và văn phòng có diện tích nhỏ hơn.

Bạn có thể sử dụng PC tất cả trong một làm màn hình cho một máy tính khác không?
Câu trả lời ngắn gọn: Không

Câu trả lời dài: Thật không may, không. Tất cả các kết nối HDMI, USB-C hoặc DisplayPort trên máy tính AIO đều hiển thị OUT, không hiển thị IN. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với một màn hình khác để thiết lập nhiều màn hình, nhưng bạn không thể sử dụng nó làm màn hình phụ cho một hệ thống khác.

Người dùng có thể nâng cấp PC tất cả trong một không?
Nó phụ thuộc vào máy tính. Một số AIO có thể được nâng cấp bởi người dùng trong khi những AIO khác, như Apple iMac, có các thành phần tích hợp không thể gỡ bỏ. Các thành phần tích hợp có nghĩa là nếu có thứ gì đó bị lỗi, chẳng hạn như ổ cứng hoặc nguồn điện, bạn phải gửi toàn bộ lại cho nhà sản xuất để sửa chữa. Thông thường, việc mua một AIO mới sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sửa chữa một bộ phận tích hợp. Ngay cả khi bạn có thể tự nâng cấp các thành phần, bạn sẽ phải đảm bảo rằng các thành phần mới được sản xuất để phù hợp với AIO. Đọc kỹ hướng dẫn vận hành AIO của bạn để đảm bảo bạn đang mua đúng các thành phần và làm theo hướng dẫn chính xác khi tháo và thêm các bộ phận.

smartreviewaz
Cần tìm gì khi mua AIO

Kích thước màn hình

Tất nhiên, trọng tâm chính của AIO PC là màn hình. Đó là một thành phần mà bạn chắc chắn sẽ không thể nâng cấp, vì vậy điều quan trọng là bạn phải có một thành phần sẽ làm được mọi thứ bạn cần. Nói chung số lượng lớn hơn đang nhận được trong trường hợp này.

Thông số kỹ thuật

Máy tính AIO có thể khó nâng cấp xuống dòng, vì vậy điều quan trọng hơn là phải chú ý đến những gì PC của bạn cung cấp khi xuất xưởng. Những điều cần chú ý bao gồm bộ xử lý, RAM, bộ nhớ lưu trữ, card đồ họa (nếu có) và kích thước màn hình.

smartreviewaz / Yoona WagenerPhụ kiện đi kèm

Một số PC AIO đi kèm với các tính năng bổ sung, như chuột, bàn phím hoặc thậm chí là bút cảm ứng. Hãy tìm kiếm một PC AIO đi kèm với một số phần thưởng giúp việc sở hữu nó trở nên thú vị hơn một chút. Hệ thống âm thanh tuyệt vời hoặc đế sạc không dây xuất hiện trong tâm trí bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *