/ / 9 Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4K và HD

9 Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4K và HD

Nhắc đến Call of Duty là chỉ là một trò chơi sẽ là một cách nói tuyệt đối. Trong thập kỷ qua, trò chơi này đã cố gắng giữ được cơ sở người hâm mộ của mình bằng cốt truyện hoành tráng, hình ảnh đáng kinh ngạc và trên hết là lối chơi xuất sắc. Và tốt, hàng triệu bản được bán ra giữ nguyên nhận định này. Giờ đây, nhượng quyền Call of Duty có một trò chơi mới gia nhập liên minh của nó – Call of Duty: Warzone.


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 9

Được phát hành vào tháng 3 năm 2020, Call of Duty: Warzone (phiên bản phụ của Call of Duty: Modern Warfare) bao gồm công thức battle royale phổ biến với các trò chơi như Apex Legends và PUBG, và mang đến cho nó một sự thay đổi thú vị.

Và tốt, sự phổ biến của nó có thể được cảm nhận bằng số lượng trò chơi đã chơi. Nếu chúng ta thống kê, Call of Duty: Warzone đã được hơn 50 triệu người chơi chơi chỉ trong tháng đầu tiên. Chà!

Nếu bạn phải biết, Warzone đã được phát hành cho Xbox One, PlayStation 4, Windows PC.

Vì vậy, nếu bạn là người muốn bản chất của một chiến trường trực tuyến chết người nhịp độ nhanh ở lại với họ trong suốt, đây là một số hình nền thú vị ở HD và 4K từ Call of Duty: Warzone.

GHI CHÚ: Để tải xuống những hình ảnh này, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn chọn và nhấp vào Lưu hình ảnh dưới dạng. Ngoài ra, hãy sử dụng các liên kết tải xuống bên dưới mỗi liên kết để có được chúng ở độ phân giải đầy đủ.

1. Đó là một Warzone


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 7

Hình ảnh này không mang lại cảm giác rung cảm xấu xa cho Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy, khi Bane nói chuyện với đám đông ở Gotham sao? Hay đó chỉ là trí tưởng tượng của tôi?

Chà, dù đó là gì, hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Call of Duty ngập tràn trong bạn khi bạn lên kế hoạch cho các chiến lược và lối chơi của mình. Vậy, bạn đã chơi trò chơi tuyệt vời này bao nhiêu lần?

2. Trong Vùng địch


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 3

Warzone có một cách tiếp cận cái chết rất khác thường và nó tạo thêm một chút biến tấu thú vị cho trò chơi. Khi nhân vật của bạn chết, đồng đội của bạn có thể mua lại, miễn là họ có đủ tiền mặt. Và khi họ làm điều đó, bạn sẽ sớm thấy mình nhảy dù xuống chiến trường khi bạn sẵn sàng băng qua Verdansk.

Bạn có biết rằng phải mất khoảng 30 mạng để kiếm được vũ khí hạt nhân không?

3. Đại bàng


Hình nền Call of Duty Warzone hàng đầu ở 4k và HD 1

Một cái nhìn phấn khích về bản đồ Warzone sẽ khiến bạn gấp gáp, phải không? Cảm giác hồi hộp khi hạ cánh trên một chiến trường mới với quyết tâm mới là một cái gì đó hoàn toàn khác. Làm thế nào về việc thêm nó làm màn hình chính trên hệ thống Windows của bạn và tùy chỉnh nó hơn nữa?

4. Hồn ma


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 6

Hình nền này thể hiện bản chất của Call of Duty: Warzone – hoang dã và điên rồ. Vì vậy, những thứ mà bạn tìm kiếm khi bạn tìm kiếm hình nền chơi game là gì? Đó có phải là sự rung cảm, các nhân vật hay đồ họa tuyệt vời khác thường đi kèm với hầu hết các trò chơi ngày nay?

5. Chim và đốm


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 1

Kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2020, Infinity Ward, nhà sản xuất đằng sau Call of Duty: Warzone, đã cấm hơn 70.000 người chơi tham gia đấu trường vì gian lận. Một trong những điều thú vị nhất là các nhà sản xuất đã không công bố cách họ xác định những kẻ gian lận. Bây giờ, đó là một cái gì đó, phải không?

Hơn nữa, khi người chơi báo cáo một kẻ gian lận bị nghi ngờ, thì các nhà phát triển có phản hồi với điều đó bằng một xác nhận.

6. Trong bóng đêm chết chóc


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 2

Trò chơi mới nhất trong danh sách trò chơi Call of Duty có một thủ thuật khá thú vị trong tay áo. Không giống như các trò chơi trước, bạn không phải quản lý kho của mình. Đúng, không cần quản lý hàng tồn kho ở giữa trò chơi. Thay vào đó, bây giờ bạn có thể tự động nhặt đạn khi đang chiến đấu. Tuyệt, phải không?

Ngoài ra còn có một mẹo nhỏ khác. Nhưng tôi đoán bạn đã biết về nó.

7. Chúa tể tử thần


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 4

Hãy lùi lại một bước. Bạn có biết rằng COD Modern Warfare 3 đã bán được khoảng 8 triệu bản chỉ trong tháng đầu tiên không?

Cũng trên smartreviewaz

8. Tất cả những gì nó mất


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 8

Đồ họa trò chơi đã trải qua một sự thay đổi lớn trong thập kỷ qua. Mặc dù trước đây chúng ta phải nhìn chằm chằm vào các hình ảnh pixel, nhưng giờ đây nó đã được thay thế bằng đồ họa chi tiết và mượt mà. Và cậu bé, nó có thêm nó vào trải nghiệm trò chơi không!

9. Người lãnh đạo


Hình nền Call of Duty Warzone tốt nhất ở 4k và HD 378

Vì vậy, bạn thấy mình ở đâu trong hình nền này?

Vì niềm vui và làm việc theo nhóm

So với các đối thủ cùng ngành, Calls of Duty có một cách tiếp cận khác thường nhưng vô cùng thú vị đối với lối chơi của nó. Bạn có một bản đồ rộng lớn, việc hồi sinh không phức tạp và việc sử dụng súng và vũ khí tấn công sẽ dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn còn nhớ, những điều này rất khó xảy ra trong các trò chơi trước. Và này, bạn đã đọc về anh chàng đã một tay đánh đầu vào đội địch của họ chưa?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu tôi yêu cầu bạn cân cả hai phiên bản di động của PUBG và Call of Duty, bạn sẽ chọn cái nào?

Tiếp theo:

Người hâm mộ PUBG? Hãy xem bài viết sau để tìm những Hình nền PUBG đẹp nhất ở FHD cho cả PC và điện thoại.

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *