/ / 8 lựa chọn thay thế Chegg tốt nhất mà bạn có thể thử

8 lựa chọn thay thế Chegg tốt nhất mà bạn có thể thử

Chegg là một nền tảng tuyệt vời để nhận sách giáo khoa giá rẻ, trợ giúp làm bài tập về nhà hoặc giải thích chủ đề. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, vì bất kỳ lý do gì, đây là tám trang web khác đáng để thử.

Mặc dù không phải mọi thứ trong số này đều cung cấp tất cả các tính năng của Chegg, nhưng chúng có thể được sử dụng như một sự thay thế cho các mục đích nhất định.


Ảnh chụp màn hình Quizlet

Quizlet là ứng dụng học tập phổ biến và là một trong những lựa chọn thay thế gần nhất cho Chegg. Có nhiều cách khác nhau Quizlet có thể giúp bạn học tập.

Quizlet cung cấp lời giải chi tiết về các chủ đề khác nhau, lời giải trong sách giáo khoa và câu trả lời cho các câu hỏi. Để nhận giải pháp hoặc giải thích, hãy nhập chủ đề, ISBN hoặc tên sách. Quizlet tiết lộ các giải pháp từng bước giúp bạn nắm bắt các khái niệm tốt hơn, từng giải pháp một.

Hơn nữa, Quizlet cung cấp các hoạt động tương tác khác nhau để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Điều này bao gồm việc sử dụng thẻ nhớ, trò chơi tương tác và các bài kiểm tra. Bạn tạo các bộ nghiên cứu với hình ảnh, sơ đồ và âm thanh và tải chúng xuống để truy cập ngoại tuyến.

Liên quan: Ứng dụng học tập đa phương thức để tăng cường lớp học ảo

Tương tự, Quizlet Learn sử dụng máy học để giúp bạn trong quá trình học tập. Để sử dụng chế độ này, hãy xây dựng một bộ tài liệu nghiên cứu bạn muốn học, chỉ định ngày bạn muốn học và Quizlet Learn tạo một kế hoạch để bạn làm theo. Sau đó, nó đưa ra lời nhắc, đánh giá sự tiến bộ của bạn và giúp bạn nắm vững các khái niệm.

Quizlet Plus có giá $ 3 mỗi tháng, thanh toán hàng năm. Tài khoản miễn phí đi kèm với các tính năng và giải thích hạn chế. Quizlet có ứng dụng web, Android, iOS.


ảnh chụp màn hình trang web valorebooks

Cho thuê sách giáo khoa là một trong những tính năng Chegg phổ biến nhất. ValoreBooks là một lựa chọn tốt cho những sinh viên đang tìm kiếm một trang web cho thuê sách giáo khoa thay thế. Bạn cũng có thể bán và mua sách cũ trên ValoreBooks.

Nó có một thư viện sách khổng lồ về các chủ đề khác nhau có sẵn để mua hoặc thuê. Bạn có thể tìm kiếm sách theo trường học, chủ đề, tên sách và ISBN.

Giá thuê hoặc mua khác nhau, tùy thuộc vào cuốn sách và tình trạng của nó, nhưng bạn có thể mua sách giáo khoa với giá hời. Nếu không hài lòng, bạn có thể trả sách trong vòng 30 ngày.

Liên quan: Các trang web tốt nhất để tải sách giáo khoa đại học trực tuyến

Cho dù bạn muốn mua sách với giá rẻ hay tăng một số tiền mặt bằng cách bán sách cũ, bạn nên xem ValoreBooks.


ảnh chụp màn hình trang web studypool

Studypool là một trang web dạy kèm vi mô cung cấp cho bạn những cách học khác nhau. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về một câu hỏi, hãy đăng câu hỏi đó lên Studypool cùng với thời hạn và mức phí mà bạn sẵn sàng trả.

Khi người dạy kèm đấu giá, bạn có thể xem thông tin chi tiết và kiến ​​thức chuyên môn của họ và chọn người tốt nhất. Nếu bạn muốn học toàn bộ chủ đề, bạn có thể nhận gia sư trực tuyến hoặc gặp trực tiếp.

Studypool cũng có một ngân hàng ghi chú với hơn 20 triệu tài liệu và ghi chú cho các môn học và trình độ học thuật khác nhau. Tương tự, nó có các hướng dẫn sách nơi bạn có thể truy cập các bản tóm tắt theo từng chương của những cuốn sách nổi tiếng.


Ảnh chụp màn hình của Course Hero

Tương tự như Chegg, Course Hero cung cấp trợ giúp làm bài tập về nhà và các giải pháp sách giáo khoa. Course Hero có một thư viện tài liệu học tập khổng lồ do các thành viên tải lên.

Bạn có thể duyệt những thứ này theo chủ đề, sách giáo khoa, hoặc thậm chí là tổ chức của bạn. Có các tài liệu cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn như SAT. Trên trang web của nó, bạn có thể tìm thấy các giải pháp sách giáo khoa từng bước cùng với các giải thích bằng video, giúp quá trình học tập dễ dàng hơn nhiều.

Course Hero cũng cung cấp trợ giúp làm bài tập về nhà 24/7. Thành viên trả phí có thể nhận được câu trả lời cho tối đa 10-40 câu hỏi, tùy thuộc vào gói của họ. Nhưng các thành viên miễn phí sẽ phải trả tiền cho từng câu trả lời riêng lẻ.

Một cách khác để mở khóa giải thích và câu hỏi của người dùng là tải lên tài liệu nghiên cứu của bạn. Đối với mỗi mười tài liệu bạn gửi, bạn có thể mở khóa năm giải thích hoặc ba câu hỏi.

Khi bạn giới thiệu bạn bè và xem lại tài liệu nghiên cứu hiện có, bạn có thể kiếm thêm nhiều lần mở khóa. Phí đăng ký cao cấp của Course Hero gần $ 20 mỗi tháng.


Ảnh chụp màn hình Bartleby

Bartleby là một nền tảng khác khá giống với Chegg về những gì nó cung cấp cho người dùng. Bạn có thể nhận trợ giúp về bài tập về nhà và các lời giải trong sách giáo khoa, sử dụng các công cụ viết của họ và giải các bài toán bằng trình giải toán của họ.

Ngoài việc hỏi các chuyên gia, bạn cũng có thể duyệt qua các hướng dẫn tài liệu và thư viện Hỏi và Đáp để có câu trả lời nhanh chóng. Có các nguồn lực cho tất cả các môn học chính như khoa học, ngôn ngữ, kinh doanh, kỹ thuật và khoa học xã hội.

Điều làm cho Bartleby giống với Chegg hơn là nó cung cấp nhiều công cụ viết khác nhau. Điều này bao gồm trình kiểm tra ngữ pháp, trình phát hiện đạo văn và trình tạo trích dẫn.

Liên quan: Các trang web dạy kèm tốt nhất để trợ giúp bài tập về nhà

Nó thậm chí có thể chấm điểm các bài luận và bài báo của bạn bằng cách sử dụng AI độc quyền của nó. Và, nhờ trình giải toán của nó, bạn có thể quét hoặc nhập các vấn đề toán học để nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Ngoài các câu trả lời nhanh, Bartleby cho phép bạn có các buổi học trực tiếp với các gia sư chuyên nghiệp. Phí đăng ký của nó là $ 10 mỗi tháng. Đăng ký này bao gồm quyền truy cập vào các giải pháp không giới hạn và thư viện Hỏi và Đáp, nhưng bạn chỉ có thể đặt 30 câu hỏi mỗi tháng.


Paperhelp Ảnh chụp màn hình

Nếu bạn sử dụng Chegg để đọc lại giấy tờ của mình, Paperhelp có thể là một lựa chọn thay thế tốt.

Các chuyên gia của Paperhelp có thể hiệu đính các loại công việc khác nhau. Điều này bao gồm các bài tiểu luận, luận văn, bài nghiên cứu, bài phát biểu, luận văn, bài thuyết trình, sơ yếu lý lịch, thư xin việc, v.v.

Nó cũng cung cấp trợ giúp viết và học tập, nhưng hãy đảm bảo chỉ sử dụng nó theo chính sách của tổ chức của bạn. Giá khác nhau tùy thuộc vào loại giấy, trình độ học vấn, độ dài của giấy và thời hạn.

Cho dù bạn muốn một chuyên gia hiệu đính bài báo của mình, đánh giá hay đưa ra phản hồi, Paperhelp đều có thể trợ giúp.


Ảnh chụp màn hình Học viện Khan

Khan Academy là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp tài nguyên học tập miễn phí cho sinh viên. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các video và bài báo giải thích, được phân loại theo các khóa học.

Có các khóa học luyện thi, kỹ năng sống, toán, khoa học, kinh tế, máy tính, nghệ thuật và ngôn ngữ. Sau khi chọn khóa học của mình, bạn có thể chỉ định một đơn vị hoặc chủ đề mà bạn muốn tập trung vào.

Liên quan: Các công cụ giúp việc học ở nhà hiệu quả hơn

Sau khi học, bạn có thể hoàn thành các bài tập và làm các câu đố để kiểm tra kiến ​​thức của mình. Và, nếu bạn cần nhanh chóng nắm bắt một khái niệm cụ thể, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm của nó và tìm tất cả các video, bài báo và câu đố có liên quan.


Ảnh chụp màn hình Skooli

Skooli là một nền tảng khác, nơi bạn có thể nhận trợ giúp trực tuyến và trợ giúp làm bài tập về nhà. Cho dù bạn cần trợ giúp về toán, khoa học hoặc tiếng Anh, Skooli có thể sắp xếp các buổi học trực tuyến riêng tư với các gia sư chuyên gia.

Nó có một lớp học trực tuyến với tùy chọn hội nghị truyền hình, bảng trắng và trò chuyện giúp việc học trực tuyến trở nên tương tác hơn.

Tương tự như Chegg, Skooli cho phép bạn đặt câu hỏi từ gia sư và nhận câu trả lời ngay lập tức. Nó có các gói thanh toán khác nhau, từ $ 0,65 đến $ 0,83 mỗi phút. Bạn có thể mua trước hàng giờ hoặc chọn phương thức thanh toán khi di chuyển.

Tạm biệt, Chegg!

Chegg chắc chắn là một nền tảng tuyệt vời cho sinh viên. Nhưng nó có một số lựa chọn thay thế tốt mà bạn có thể thử. Cho dù bạn muốn thuê sách giáo khoa, cần giúp đỡ bài tập về nhà, hoặc muốn giải thích chi tiết, các trang web nêu trên có thể giúp bạn.

Bây giờ bạn đang chuyển từ Chegg sang một nền tảng khác, đã đến lúc hủy đăng ký của bạn.


làm thế nào để hủy bỏ-chegg-đặc trưng
Cách hủy đăng ký Chegg của bạn

Nếu bạn đang hoàn thành chương trình học và không cần Chegg giúp đỡ nữa, thì đây là cách bạn có thể hủy đăng ký của mình.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *