/ / 8 giải pháp thay thế Google Sites tốt nhất để xây dựng trang web

8 giải pháp thay thế Google Sites tốt nhất để xây dựng trang web

Hiện tại, việc tạo một trang web không cần phải viết mã. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng các trình xây dựng trang web. Trên thực tế, việc lựa chọn nền tảng xây dựng trang web lý tưởng từ các tùy chọn phong phú đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Mặc dù Google Sites là một nền tảng phổ biến, nhưng nó không phải là nền tảng duy nhất có sẵn – và cũng không phải là nền tảng hoàn hảo. Dưới đây là tám trong số các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Sites mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web.


Chế độ xem trang web WordPress

WordPress có lẽ là trình xây dựng trang web nổi tiếng nhất trên thế giới. Bạn có thể tạo các trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào trên nền tảng mã nguồn mở này. Nó cung cấp một giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh cho khách hàng của mình, bao gồm tên miền và bảo mật.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ trang web nào, bao gồm cả các trang web Thương mại điện tử. Bên cạnh hệ thống quản lý nội dung tích hợp, người dùng WordPress có thể sử dụng hàng loạt plugin khổng lồ của nó, phù hợp với các trang web thuộc bất kỳ danh mục nào. Nó cũng có một cộng đồng hữu ích để tìm ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào.

Liên quan: Các plugin WooCommerce tốt nhất cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ tiếp thị và kiếm tiền cho đăng ký và thanh toán định kỳ, bạn có thể nhận được những công cụ này trên WordPress.

Nó cũng cung cấp các trang web miễn phí, nơi bạn cần sử dụng tên miền phụ của nó (yourwebsite.wordpress.com). Tuy nhiên, các gói đăng ký bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng cung cấp đầy đủ các chức năng.


Hình ảnh của trang web Weebly

Weebly là một trình xây dựng trang web nổi bật khác. Mặc dù nó cung cấp các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho tất cả các loại trang web, nhưng bạn sẽ nhận thấy tập trung nhiều hơn vào Thương mại điện tử. Trình chỉnh sửa kéo và thả và trung tâm ứng dụng giàu tính năng của nó cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời.

Bạn có thể chọn từ bộ sưu tập các chủ đề đáp ứng của nó để xây dựng trang web trong mơ của bạn. Nó cho phép bạn thêm số lượng trang không giới hạn vào trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cài đặt SEO của từng trang riêng lẻ.

Weebly cũng cho phép bạn xây dựng một trang web miễn phí trong tên miền phụ của nó, cùng với dung lượng lưu trữ 500MB và các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, trang web miễn phí sẽ bao gồm một quảng cáo nổi bật ở chân trang web với hiệu ứng di chuột qua. Để tránh điều này, bạn có thể đăng ký trả phí của nó, bắt đầu từ $ 6 mỗi tháng.


Hình ảnh của cổng thông tin Shopify

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên về các trang web Thương mại điện tử, thì Shopify là nền tảng phù hợp với bạn. Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số được tích hợp sẵn của Shopify sẽ mang lại lợi ích cao cho các trang web cửa hàng trực tuyến mà bạn xây dựng trên đó.

Bạn có thể tạo các trang web có tính thẩm mỹ và dễ điều hướng tại đây với nỗ lực tối thiểu. Bạn cũng có thể tích hợp các cửa hàng bán lẻ với thị trường trực tuyến này để phát triển hệ thống quản lý kinh doanh tự túc trực tuyến.

Các trang web của Shopify hỗ trợ 20 ngôn ngữ, 133 đơn vị tiền tệ và miền quốc tế để bán sản phẩm của bạn trên toàn thế giới.

Do các tính năng như danh sách sản phẩm và cơ sở lưu trữ không giới hạn, nền tảng này là lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến lớn. Trang web có kế hoạch trên Shopify bắt đầu từ $ 29 / tháng, chỉ có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.


Chế độ xem đồ họa của trang web Wix

Wix là một lựa chọn thay thế Google Sites khác, nơi bạn có thể xây dựng các trang web đáng kinh ngạc mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Chỉ cần sử dụng trình chỉnh sửa trực quan cùng với tính năng kéo và thả là trang web của bạn đã sẵn sàng. Với Wix, bạn có thể chọn từ hơn 500 mẫu tuyệt vời phù hợp với trang web của mình.

Xây dựng một trang web trên Wix có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bảo mật hoặc bảo trì của nó. Bên cạnh đó, Wix có một bộ sưu tập lớn các ứng dụng, hình ảnh, biểu tượng và clip art miễn phí để cung cấp cho bạn. Các doanh nghiệp có thể nhận trợ giúp từ tính năng AI của nó để xây dựng một trang web phù hợp.

Liên quan: Các ứng dụng năng suất tốt nhất được hỗ trợ bởi AI mà bạn cần vào năm 2021

Mặc dù Wix cho phép bạn tạo một trang web cơ bản miễn phí, nhưng nó có một số hạn chế như không có miền tùy chỉnh, tính năng nhận thanh toán và thay đổi mẫu. Tuy nhiên, các kế hoạch trang web của nó bắt đầu từ 14 đô la mỗi tháng.


Xem trang web Zyro

Zyro là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ khác. Vì bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào cho việc này, nên việc xây dựng một trang web chỉ là vấn đề của một hoặc hai giờ.

Điểm nổi bật của nền tảng này là nó giúp trang web tải nhanh, nâng cao trải nghiệm người dùng và góp phần tăng trưởng kinh doanh.

Nó được tích hợp nhiều công cụ tiếp thị và SEO khác nhau mà bạn có thể sử dụng để có khả năng hiển thị trang web và tiếp cận đối tượng tốt hơn. Mặc dù các trang sản phẩm của bạn trông tuyệt đẹp, nhưng việc tích hợp SSL tự động sẽ giữ cho trang web được an toàn.

Zyro cho phép bạn xây dựng một trang web miễn phí, nhưng bạn cần phải sử dụng gói trả phí để sử dụng tất cả các tính năng. Bạn có thể sử dụng các gói trả phí bắt đầu từ 2,90 đô la mỗi tháng.


Xem trang web Squarespace

Squarespace là một trình tạo trang web cao cấp mà bạn có thể sử dụng như một giải pháp thay thế Google Sites. Nền tảng này đi kèm với 140 mẫu tinh vi và tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Squarespace cung cấp các tính năng thương mại trực tuyến khác nhau và các tùy chọn viết blog chuyên dụng. Nó cũng cung cấp cho các trang web chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật.

Hơn nữa, bằng cách xây dựng một trang web sử dụng nền tảng này, bạn có thể nhận được băng thông không giới hạn và không gian lưu trữ cho giới hạn 1.000 trang. Để sử dụng Squarespace, bạn cần mua bất kỳ gói nào trong số các gói, bắt đầu từ $ 12 / tháng.


Một đồ họa từ trang web Strikingly

Với Strikingly, bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp và đáp ứng, lý tưởng cho blog, mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Nó có một bộ sưu tập các chủ đề bắt mắt có lời kêu gọi hành động đáng chú ý.

Bạn có thể kiểm tra trang web của mình trông như thế nào trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và bao gồm các tính năng dành riêng cho thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để thay đổi các mẫu mà không cần xây dựng lại toàn bộ trang web.

Sử dụng Strikingly có nghĩa là chọn bất kỳ gói trả phí nào của nó, gói thấp nhất là $ 8 / tháng. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử 14 ngày miễn phí cho mỗi gói. Ngay cả khi bạn là người dùng gói miễn phí, bạn có thể nhận được dịch vụ trò chuyện trực tiếp của nó.

GoDaddy là một cái tên phổ biến trong ngành công nghiệp lưu trữ và tên miền, và vâng – nó cũng cho phép bạn xây dựng và xuất bản các trang web. Nhờ giao diện đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tạo một trang web với các mẫu có thể tùy chỉnh và thân thiện với thiết bị di động.

Tuy nhiên, phạm vi sử dụng sự sáng tạo của bạn trên nền tảng này bị hạn chế một chút. Hơn nữa, trình tạo trang web của GoDaddy hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan đến trang web của mình như tiếp thị qua email, tiếp thị trên mạng xã hội và các cuộc hẹn.

Tích hợp những thứ này vào trang web của bạn để có được kết quả tốt hơn. Mặc dù GoDaddy có gói miễn phí nhưng bạn cần nâng cấp lên bất kỳ gói trả phí nào để tận hưởng tất cả các tính năng.

Xây dựng các trang web do bạn lựa chọn

Vì một trang web đóng một vai trò rất lớn trong việc cung cấp bản sắc cho công ty hoặc thương hiệu của bạn, bạn phải tập trung vào việc tạo ra các trang web hấp dẫn.

Giờ đây, bạn có thể chọn một giải pháp thay thế phù hợp cho Google Sites, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một biểu tượng độc đáo đại diện cho bản sắc thương hiệu của bạn.


Một nhà thiết kế làm việc trên nhiều PC cho các dự án thiết kế
8 nhà tạo logo trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng

Cần một logo để đại diện cho thương hiệu của bạn? Kiểm tra các nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *