/ / 7 ứng dụng theo dõi thói quen tốt nhất để luôn đạt được mục tiêu của bạn

7 ứng dụng theo dõi thói quen tốt nhất để luôn đạt được mục tiêu của bạn

smartphone habits productivity

Thông thường, việc theo dõi các thói quen có thể khá buồn tẻ—việc đánh dấu giữa một loạt các ô đánh dấu có thể nhanh chóng khiến bạn mất động lực. Tin tốt là việc theo dõi thói quen có thể thú vị và đầy cảm hứng nếu có sự trợ giúp từ các nguồn tài nguyên phù hợp.


Những ứng dụng theo dõi thói quen tuyệt vời này có thiết kế đẹp mắt và cơ chế thú vị để giúp bạn có động lực khi đạt được mục tiêu của mình. Mỗi ứng dụng cung cấp những cách sáng tạo để theo dõi và đo lường tiến trình của bạn trong khi vẫn giữ thiết kế tối giản. Dưới đây là một số ứng dụng theo dõi thói quen được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.


1. Công cụ lập kế hoạch theo dõi thói quen

Công cụ lập kế hoạch theo dõi thói quen cho phép bạn theo dõi thói quen của mình trong khi ghi lại tiến trình của mình bằng cách sử dụng tạp chí tính năng. Trang chủ liệt kê gọn gàng các thói quen của bạn được mã hóa màu theo danh mục của chúng. Bạn có thể tạo thói quen dựa trên chánh niệm, sức khỏe, sự nghiệp và một số danh mục khác.

Bạn có thể chỉnh sửa những ngày trong tuần mà thói quen của bạn đang hoạt động và đặt lời nhắc. Để thúc đẩy động lực của bạn, bạn có thể mở khóa huy chương và kiếm được thành tích sau khi vượt qua các mốc nhất định.

Các tạp chí tab có nhiều cách sáng tạo để viết về tiến trình thói quen của bạn. Bạn có thể tải ảnh lên, tạo câu chuyện, viết danh sách việc cần làm hoặc ghi lại các ghi chú trong bản ghi nhớ. Phương pháp ghi nhật ký vi mô này rất hữu ích để viết ra cách bạn có thể làm cho thói quen của mình dễ dàng đạt được hơn hoặc đánh dấu những điểm thành công chính.

Tải xuống: Công cụ lập kế hoạch theo dõi thói quen cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. Thói quen

Habio là một ứng dụng theo dõi thói quen được thiết kế đẹp mắt để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Mục tiêu của bạn được chia thành các bước nhỏ có thể thực hiện được, giúp hình thành thói quen dễ dàng. Hành trình của mọi thói quen bao gồm những hiểu biết và câu chuyện ngắn trước khi bạn hành động.

Bạn có thể theo dõi tiến độ của mình trong việc xây dựng một thói quen mới trong Habio’s Bản đồ hành trình. Cuộc phiêu lưu này sẽ đưa bạn vào hành trình từng bước để hình thành thói quen mới của mình. bên trong Thiết lập Định kỳ quá trình, bạn sẽ xây dựng động lực bằng cách đặt mục tiêu và thêm phần thưởng cho chính mình. Bạn cũng sẽ tối ưu hóa thời gian hiệu quả trong ngày để hoàn thành thói quen của mình.

Các Phát hiện tab có các mẹo nhanh liên quan đến các thói quen phổ biến và một số phương pháp hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để giúp đạt được mục tiêu của mình. Cho dù bạn muốn chăm sóc tâm trí hay cơ thể của mình, Habio cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn.

Tải xuống: Habio cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. Avocado

Sự đam mê làm cho việc đạt được mục tiêu của bạn trở nên thú vị bằng cách trồng cây. Khi bạn hoàn thành thói quen của mình, cây của bạn sẽ phát triển mạnh hơn. Thêm thói quen rất đơn giản:

  1. Chỉ cần nhấn vào thêm biểu tượng (+) trên trang chủ.
  2. Đặt cho nó một cái tên và một biểu tượng.
  3. Đặt tần suất bao nhiêu lần một ngày thói quen được yêu cầu.

Các Số liệu thống kê tab hiển thị biểu diễn trực quan rõ ràng về tiến trình thói quen của bạn. Có cả chế độ xem hàng tuần và hàng tháng để bạn có thể theo dõi tiến trình ngắn hạn và dài hạn của mình. Chế độ xem lịch hàng tháng cũng bao gồm các bộ lọc để bạn có thể theo dõi các thói quen cá nhân.

Các Bóng đèn tab thảo luận về khoa học thói quen trong một loạt truyện ngắn. Phần này trình bày lý do tại sao thói quen lại quan trọng, cách thức hoạt động của thói quen và sức mạnh đằng sau những thay đổi nhỏ. Mỗi bài báo chỉ mất năm phút hoặc ít hơn để đọc và có thể giúp bạn áp dụng các lý thuyết để hình thành thói quen nhanh hơn.

Tải xuống: Avation cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn phiên bản cao cấp)

4. Ngà

Tusk là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn đạt được phiên bản tốt hơn của chính mình. Danh mục nhiệm vụ giúp xây dựng thói quen cho mọi loại tâm trí, cho dù bạn là người sáng tạo, thể thao hay tập trung vào sự nghiệp.

Trang nhiệm vụ bao gồm một Một lần tùy chọn thói quen và một Thường xuyên tùy chọn cho các nhiệm vụ lặp lại. Có nhiều lựa chọn biểu tượng tiện lợi để lựa chọn và bạn có thể sửa đổi màu nền để cá nhân hóa thêm.

Trang tùy chọn cho phép bạn đặt tần suất bạn muốn lặp lại các tác vụ và đặt nhiều thông báo (nếu một thông báo không đủ để giúp bạn tiếp tục.) Bạn cũng có thể thêm các tác vụ phụ giúp chia nhỏ các tác vụ của mình—điều gì đó rất quan trọng để xây dựng thói quen lớn hơn.

Tải xuống: Tusk cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. Nhiệm vụ

Taskade là một công cụ năng suất do AI cung cấp có thể giúp bạn hình thành những thói quen mới mạnh mẽ hơn. Một tính năng chính của Taskade là khả năng xây dựng danh sách độc đáo của nó. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng danh sách thói quen và các loại danh sách khác để làm việc hiệu quả hơn.

Có hai tùy chọn để hình thành thói quen trong Taskade: bạn có thể thiết kế danh sách thói quen của riêng mình hoặc sử dụng mẫu. Công cụ lập kế hoạch thói quen hàng tuần cung cấp một mẫu gọn gàng cho các mục tiêu của bạn trong suốt cả tuần. Bạn có thể ẩn và hiển thị từng phần bằng cách nhấn vào các đầu mũi tên nhỏ bên cạnh mỗi ngày và dễ dàng sắp xếp lại nội dung bằng cách kéo các khối.

Nếu bạn muốn thực hiện thói quen với bạn bè, bạn có thể mời người khác tham gia dự án của mình và gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể thực hiện các thói quen của mình từ mọi nơi bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Tải xuống: Nhiệm vụ cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

6. Proddy

Proddy sử dụng khoa học hành vi để giúp bạn hình thành những thói quen lâu dài. Ứng dụng này chủ yếu dựa trên lý luận cảm xúc để giúp bạn duy trì một tâm trí tích cực và lành mạnh khi hình thành thói quen.

Các nhận phòng hàng ngày tính năng giúp bạn chịu trách nhiệm bằng cách tạo ra một chuỗi mỗi khi bạn mở ứng dụng. Điều này khuyến khích bạn cam kết thực hiện các thói quen của mình thay vì thử chúng một vài lần rồi từ bỏ. Các Thông tin chi tiết phần này cũng hiển thị các vệt theo thói quen cụ thể, bao gồm cả vệt dài nhất của bạn.

Từ trang chủ, bạn có thể thêm thói quen mới hoặc kiểm tra cảm xúc của mình. Proddy đi kèm với một công cụ theo dõi tâm trạng nhắc nhở bạn đã hoàn thành những thói quen nào trong ngày hôm nay. Điều này giúp bạn hiểu việc hoàn thành hoặc bỏ lỡ thói quen tương tác với cảm xúc của bạn như thế nào.

Tải xuống: Proddy cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

7. Thỏ

Rabit giúp việc xây dựng thói quen trở nên dễ dàng với danh sách các đề xuất được cá nhân hóa. Trước khi sử dụng ứng dụng, Rabit xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn để đưa ra các đề xuất phù hợp cho sự phát triển cá nhân của bạn.

trên Thói quen trang, bạn có thể trồng một khu vườn ảo để đo lường sự tiến bộ của mình. Mỗi loại cây gắn liền với một thói quen khác nhau. Bạn cũng có thể xem chuỗi số ngày bạn đã hoàn thành tất cả các thói quen của mình. Bạn cũng có thể xem lịch sử chi tiết về các thói quen của mình trong lập bản đồ chuyển hướng. Điều này bao gồm chế độ xem lịch và đề xuất về nơi bạn có thể cải thiện dựa trên dữ liệu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo và theo dõi thói quen của mình, thì thiết kế tối giản và nhiều màu sắc của Habit sẽ bổ sung thêm niềm vui cho hành trình xây dựng thói quen của bạn mà không cần cung cấp quá nhiều tính năng.

Tải xuống: Rabit cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Xây dựng thói quen tốt hơn với các ứng dụng theo dõi thói quen được thiết kế đẹp mắt này

Tính nhất quán là rất quan trọng khi hình thành thói quen. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng này hàng ngày, bạn sẽ đảm bảo cho mình một tương lai tươi sáng hơn bằng cách tập trung vào điều tốt và loại bỏ điều xấu. Bạn cũng sẽ khám phá ra những con đường mới cho sự phát triển bằng cách nhìn vào khuôn mẫu của những người khác. Hãy thử các ứng dụng này để xây dựng thói quen mạnh mẽ hơn và tạo ra phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *