/ / 7 ứng dụng quản lý tác vụ tốt nhất để xây dựng thói quen hàng ngày

7 ứng dụng quản lý tác vụ tốt nhất để xây dựng thói quen hàng ngày

Bạn có thấy rằng dù cố gắng thế nào đi chăng nữa, một số thói quen vẫn không thể hình thành? Cho dù đó là dậy sớm, tập thể dục hay đơn giản là dọn dẹp giường ngủ, sự thiếu nhất quán thường dẫn đến việc bạn bỏ cuộc.


Các thói quen đạt được điều ngược lại với điều này—bằng cách hình thành tính nhất quán trong thói quen hàng ngày của bạn, bạn cung cấp một con đường dễ dàng hơn để hoàn thành công việc đồng thời giảm bớt sự kháng cự về tinh thần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng quản lý tác vụ tốt nhất để xây dựng thói quen hàng ngày, để bạn có thể thành công mỗi ngày.


1. Thói quen

Routinero là một ứng dụng quản lý tác vụ nâng cao để tạo các tác vụ lặp lại và xây dựng thói quen hàng ngày. Bạn có thể xây dựng thói quen mới bằng cách đặt các tác vụ lặp lại riêng lẻ hoặc bạn có thể biên dịch nhiều tác vụ để tạo thành một thói quen.

Routinero sử dụng các nhiệm vụ phụ để chia thói quen của bạn thành các bước nhỏ có thể thực hiện được. Các quy trình được đặt lại hàng ngày và bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách kiểm tra các vệt hàng ngày.

Lên lịch cho một thói quen rất đơn giản: Nhấn Mới từ trang chủ, nhập tiêu đề và nhấn nút Lịch trình trình đơn thả xuống. Sau đó, bạn có thể lên lịch thời gian lặp lại cho quy trình bằng cách nhấn Thời gian bắt đầu lựa chọn. Bạn có thể truy cập các tùy chọn lặp lại nâng cao hơn bằng cách nhấn vào hộp kiểm bên cạnh Lặp lại tiêu đề.

Tải xuống: Bộ định tuyến cho Android | iOS (Miễn phí)

2. Microsoft để làm

Microsoft To Do là một ứng dụng tuyệt vời khác để hình thành thói quen nhất quán. Ứng dụng đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập danh sách việc cần làm của mình trên mọi thiết bị.

Các Ngày của tôi tính năng là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng giúp xây dựng thói quen hàng ngày. Bạn có thể thêm nhiệm vụ bằng cách nhấn thêm (+) ở góc dưới bên phải. Cuộn sang bên phải của thanh tùy chọn để xem Lặp lại cái nút. bạn có thể đánh Hằng ngày hoặc chọn tùy chỉnh nếu bạn muốn loại trừ những ngày cuối tuần.

Công cụ Ngày của tôi cũng cung cấp các đề xuất thông minh để tiết kiệm thêm thời gian khi xây dựng thói quen của bạn. nhấn gợi ý ở cuối trang để xem danh sách các nhiệm vụ được nhập thường xuyên.

Tải xuống: Microsoft To Do cho Android | iOS (Miễn phí)

3. Bất kỳ.do

Any.do là một công cụ quản lý tác vụ mạnh mẽ khác có tính năng Ngày của tôi phần cung cấp các công cụ năng suất bổ sung. Bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ trong danh sách và chia sẻ thói quen của mình với đồng nghiệp bằng cách tạo bảng công việc.

Để lên kế hoạch cho lịch trình hàng ngày của bạn, hãy nhấn vào Ngày của tôi nút từ thanh điều hướng phía dưới. Tiếp theo, bạn có thể nhập tên tác vụ và đặt lời nhắc bằng các cài đặt trước phía trên hộp văn bản. Ngoài ra, bạn có thể chọn các Phong tục nút để đặt lời nhắc của riêng bạn Giống như Microsoft To Do, Any.do có các đề xuất để thêm vào thói quen hàng ngày của bạn được sắp xếp theo mức độ liên quan.

Để kết hợp quản lý tác vụ với lịch trình của bạn, bạn có thể nhập lịch của mình từ Lịch chuyển hướng. Any.do có hệ thống lịch riêng, nơi bạn có thể thêm các sự kiện và đặt lời nhắc. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh thói quen hàng ngày xung quanh lịch trình của mình.

Tải xuống: Any.do cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

4. Làm ngay

Nếu bạn muốn biến thói quen của mình thành một thử thách thú vị, phương pháp quản lý tác vụ được trò chơi hóa của Do It Now đảm bảo sẽ giúp bạn luôn có động lực. Ứng dụng sử dụng các khái niệm phổ biến từ trò chơi điện tử, chẳng hạn như lên cấp và kiếm XP, như một phương pháp quản lý tác vụ sáng tạo.

Giống như một trò chơi RPG, bạn sẽ sở hữu và xây dựng nhân vật của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và đi đúng hướng. nhấn thêm (+) để thêm một nhiệm vụ và chọn tùy chọn mũi tên tròn để lặp lại các nhiệm vụ hàng ngày. Từ trang này, bạn cũng có thể thêm các kỹ năng liên quan đến nhiệm vụ, giúp bạn kiếm được XP.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hiệu quả như đọc một cuốn sách hữu ích, bạn sẽ nhận được một số xu dựa trên độ khó của nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ thăng cấp trong các bộ kỹ năng khác nhau, bao gồm kỷ luật, sự uyên bác và giao tiếp. Làm ngay bây giờ là một ứng dụng tuyệt vời để trở thành người hùng trong hành trình nâng cao năng suất của chính bạn.

Tải xuống: Làm ngay cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

Tải xuống: Habitica cho iOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. Thói quen

Habitify là một ứng dụng tuyệt vời để thiết lập thói quen sử dụng hàng ngày lý tưởng của bạn. Bạn có thể thực hiện các thói quen hàng ngày và nhập cách chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn bằng trình theo dõi tâm trạng của Habitify. Ứng dụng này cũng có một tùy chọn dành riêng cho việc bỏ thói quen xấu.

Cách tiếp cận chi tiết của Habitify để theo dõi thói quen là hoàn hảo cho những người yêu thích thống kê. Bạn có thể đo lường thói quen bằng cách sử dụng nhật ký và bộ hẹn giờ hoặc bằng cách sử dụng công cụ đơn giản Thành công cái nút. Điều này là hoàn hảo để đo lường năng suất của bạn trong khi rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được hàng ngày.

Để làm cho việc lập kế hoạch hàng ngày bớt căng thẳng hơn, Habitify cung cấp một tính năng gọi là Khu vực để chia nhỏ ngày của bạn. Mỗi khu vực hoạt động như một thư mục để lưu trữ các thói quen riêng biệt. Bạn có thể sử dụng điều này để phá vỡ thói quen hàng ngày của bạn thành một Buổi sáng, Buổi chiềuBuổi tối phần.

Tải xuống: Thói quen cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

6. Điều chỉnh thời gian

TimeTune cung cấp một giải pháp thông minh và hiệu quả để xây dựng thói quen hàng ngày bằng cách sử dụng những gì nó gọi là khối. Bạn có thể chỉ định một hoặc nhiều thẻ cho mỗi khối và đặt thời gian bắt đầu và kết thúc. Điều tốt nhất với TimeTune là sau khi lập kế hoạch cho ngày của bạn, bạn có thể lưu nó làm mẫu để sao chép và dán vào các ngày khác.

Thay đổi lịch trình hàng ngày của bạn là một tính năng mạnh mẽ khác. Bạn có thể kéo và thả các khối để hoán đổi các phần khác nhau của lịch trình. Điều này có thể trợ giúp với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối và loại bỏ rắc rối khi chỉnh sửa các tác vụ riêng lẻ. TimeTune cũng có tính năng Số liệu thống kê phần cung cấp thông tin chi tiết về thói quen làm việc hiệu quả của bạn. Điều này cung cấp một cách trực quan để xem cách bạn sử dụng thời gian và có thể giúp bạn lấy lại thói quen năng suất đã mất.

Tải xuống: TimeTune cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

7. Người Anh

Brite lặp lại trang habtis

Brite là một ứng dụng lập kế hoạch hàng ngày nổi tiếng mang đến các giải pháp năng suất thông minh cho mọi nhu cầu của bạn. Nó cung cấp nhiều tính năng để xây dựng thói quen hàng ngày, chẳng hạn như các sự kiện lặp lại và chức năng tạo thói quen.

Một trong những lợi thế chính của Brite là khả năng tùy biến của nó. Mỗi tác vụ đều có một loạt các tùy chọn màu sắc, cài đặt ưu tiên và các chức năng lặp lại khác nhau. Bạn có thể đặt các ngày trong tuần để các tác vụ lặp lại hoặc bạn có thể sử dụng chế độ xem hàng tháng nếu bạn có các kỳ nghỉ làm gián đoạn thói quen của mình.

Thêm thói quen hàng ngày vào thói quen của bạn cũng đơn giản. Brite đưa ra một loạt gợi ý, bao gồm đọc sách, chạy bộ, dọn dẹp và thiền định. Bạn có thể thấy sự tiến bộ của mình trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách xem phần thống kê cho mọi thói quen. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp thói quen hàng ngày của mình, Brite cung cấp một giải pháp tuyệt vời để sống một lối sống hiệu quả.

Tải xuống: Brite cho iOS | Web (Miễn phí, có đăng ký)

Xây dựng tính nhất quán với các ứng dụng hàng ngày mạnh mẽ này

Tính nhất quán là chìa khóa để đạt được những mục tiêu tham vọng nhất của bạn. Dù nhỏ hay lớn, việc xây dựng một thói quen sẽ đảm bảo bạn đi đúng hướng với các mục tiêu của mình đồng thời tạo ra con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Hãy thử các ứng dụng này để xây dựng thói quen hàng ngày vững chắc và tiến một bước gần hơn đến việc đạt được mục tiêu của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *