kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 7 ứng dụng hỗ trợ cuộc họp AI tốt nhất mà bạn nên sử dụng

7 ứng dụng hỗ trợ cuộc họp AI tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Trí tuệ nhân tạo có thể giúp bạn trong tất cả các cuộc họp trực tuyến mà bạn tham dự. Để làm được điều đó, bạn cần sử dụng một số công cụ trợ lý cuộc họp mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI.

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) hiện có ở khắp mọi nơi và ngay cả các công cụ trợ lý cuộc họp cũng đang sử dụng nó. Các ứng dụng trợ lý cuộc họp dựa trên AI không chỉ trợ giúp đắc lực trong các cuộc họp. Những điều này cũng góp phần đáng kể vào việc tự động hóa quy trình làm việc sau cuộc họp.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu về các ứng dụng trợ lý cuộc họp AI tốt nhất.

Sembly là một trợ lý họp trực tuyến miễn phí sử dụng công nghệ do AI điều khiển. Nó không chỉ chuyển các cuộc thảo luận trong cuộc họp của bạn thành văn bản có thể tìm kiếm được, mà còn phân tích dữ liệu cuộc họp hoạt động để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích.


Hình ảnh của trang web ứng dụng S Assembly AI

Từ bản ghi cuộc họp, ứng dụng này đánh dấu các mục chính. Nó cũng tạo ghi chú cuộc họp bằng cách trích xuất các hành động, vấn đề và yêu cầu được thảo luận trong cuộc họp. Bạn có thể tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ các bản ghi cuộc họp một cách liền mạch.

Hơn nữa, Sembly nhận ra giọng nói của bạn, học từ vựng của bạn và hiểu các lệnh của bạn để phản ứng với chúng. Bạn thậm chí không cần tải xuống Sembly để sử dụng nó. Mời ứng dụng tham gia cuộc họp bằng email hoặc liên kết cuộc họp, hoặc bạn có thể đồng bộ hóa ứng dụng với lịch của mình.

Firefly là một trợ lý AI miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để ghi và chép lại các cuộc trò chuyện bằng giọng nói của mình trên bất kỳ nền tảng hội nghị trực tuyến nào. Bạn có thể xem qua phần phiên âm sau để tham khảo nhanh.

Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm nhận xét hoặc đánh dấu các phần cụ thể của cuộc họp để cộng tác vào những khoảnh khắc quan trọng với đồng đội. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng ứng dụng này, cho phép bạn tìm kiếm trên các mục hành động để xem xét một cuộc họp.

Liên quan: Tích hợp Zapier sẽ tự động hóa quy trình quản lý tác vụ của bạn

Nếu có tệp âm thanh hiện có, hãy tải tệp đó lên bảng điều khiển Firefly để phiên âm ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng tích hợp công cụ này vào Zapier hoặc trình quay số để xử lý âm thanh và cuộc gọi. Một tiện ích mở rộng Chrome của ứng dụng cũng có sẵn để ghi lại các cuộc họp từ trình duyệt.

Fathom là một ứng dụng hỗ trợ cuộc họp miễn phí để hỗ trợ các nhóm ở xa nâng cao hiệu suất của họ. Trong khi ứng dụng này ghi lại cuộc gọi hội nghị Thu phóng hoặc cuộc họp ảo của bạn, bạn có thể nhấp vào liên kết hiển thị trên màn hình để đánh dấu phân đoạn cuộc họp đó.


Hình ảnh về ứng dụng trợ lý AI Fathom đang hoạt động

Ngay sau khi cuộc gọi kết thúc, ngay lập tức truy cập vào bản ghi âm cuộc gọi được chép lại đầy đủ, cùng với tất cả những khoảnh khắc bạn đã đánh dấu. Thay vì ghi chú cuộc họp, bạn có thể chia sẻ những điểm nổi bật này với đồng nghiệp của mình.

Fathom cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Slack, Salesforce và Hubspot. Bạn cũng có thể di chuyển các bản tóm tắt mục gọi và hành động được tạo tự động sang các nền tảng như Gmail, Google Docs, Notion, Asana và Todoist.

Những người muốn làm cho các cuộc họp trở nên hành động hơn nên sử dụng ứng dụng Avoma. Trợ lý vòng đời cuộc họp miễn phí này cung cấp các tính năng hoạt động trước, trong và sau cuộc họp.

Nó hỗ trợ các nền tảng hội nghị truyền hình, bao gồm Zoom, UberConference, Google Meet, Microsoft Teams, BlueJeans và Lifesize.

Ứng dụng tạo ghi chú phiên âm và AI cho cả cuộc họp âm thanh và video để bạn có thể tập trung vào các cuộc trò chuyện. Do đó, các cuộc trò chuyện của bạn trở thành một cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm cho tổ chức.

Bên cạnh việc tự động xác định người nói, Avoma cung cấp thông tin chi tiết về thời gian nói chuyện và tỷ lệ nói trên nghe của từng người tham gia, bạn có thể sử dụng để phân tích hiệu suất của nhân viên.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể ghi chú trong thời gian thực và cùng đồng đội chỉnh sửa chúng cùng lúc. Nó đánh dấu thời gian ghi chú và liên kết chúng với bản ghi cuộc họp.

Notiv là một công cụ ghi chú thông minh và hợp tác có thể ghi lại, phiên âm và tóm tắt các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng miễn phí này giúp tiết kiệm thời gian mà một nhóm đầu tư vào việc ghi chú cuộc họp và do đó, thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Công cụ này tự động đồng bộ hóa với Google hoặc lịch Office. Nó ghi lại các cuộc họp đã lên lịch của bạn bất kể nền tảng nào. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn phiên dịch thời gian thực của cuộc họp.

Trên hết, nó sử dụng công nghệ AI để tự động tạo các mục và nhiệm vụ hành động cho tất cả những người tham dự cuộc họp có ID người nói. Do đó, các cuộc họp của bạn biến thành các bản ghi có thể tìm kiếm mà bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào để hiểu bối cảnh của một quyết định.

Liên quan: Các cách tốt nhất để quản lý nhóm của bạn trong Microsoft Teams

Các nhóm có thể sử dụng ứng dụng này với các công cụ họp ảo khác nhau, bao gồm Zoom, Google Meet, Microsoft Teams, WebEx, x.ai và Slack.

Bạn vẫn đang ghi chú cuộc họp theo cách thủ công? Chuyển sang Otter, một trợ lý miễn phí do AI hỗ trợ sẽ giúp bạn bằng cách tạo ghi chú cuộc họp. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này để ghi chú cho bất kỳ cuộc trò chuyện thoại quan trọng nào khác, bao gồm các bài giảng và phỏng vấn.

Nó đưa năng suất và sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm lên một tầm cao mới với các tính năng thông minh của nó. Phần mềm tự động tham gia các cuộc họp trực tuyến và ghi lại các cuộc hội thoại trước khi chia sẻ chúng với những người tham gia.

Bạn cũng có thể xem lại bản ghi cuộc họp đã ghi trong thời gian thực. Hơn nữa, bạn có thể phát, tìm kiếm, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ các bản ghi âm từ bất kỳ thiết bị nào.

Trong khi xem một đoạn ghi âm dài, bạn có thể bỏ qua khoảng lặng và tăng tốc độ phát lại để tiết kiệm thời gian của mình. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm trên các ghi chú cuộc họp hoặc xem tất cả các trường hợp của nó bằng cách sử dụng một từ khóa tóm tắt. Otter hỗ trợ Zoom, Microsoft Teams và Google Meet.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ lý cuộc họp AI có thể giảm số lượng các cuộc họp không hiệu quả và giúp nhóm làm tốt nhất công việc của họ, thì Hendrix là công cụ phù hợp cho bạn. Ứng dụng hiệu quả và đơn giản này hỗ trợ các chuyên gia với các tính năng của nó như tổ chức và nhớ lại các ghi chú cuộc họp và các mục hành động.

Giờ đây, bạn có thể loại bỏ những phiền nhiễu do ghi chú trong cuộc họp ảo, vì phần mềm này sẽ tự động chép lại cuộc hội thoại và tạo bản tóm tắt của nó.

Nó cũng làm nổi bật các chủ đề thịnh hành bằng cách quét bảng điểm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện về trách nhiệm giải trình giữa các đồng nghiệp của mình, vì công cụ này sẽ làm nổi bật các mục có thể kiện và ngày đến hạn của chúng.

Hendrix hoạt động với các nền tảng hội nghị phổ biến nhất, bao gồm Zoom, UberConference, JoinMe, GoToMeeting, WebEx và các nền tảng quay số khác. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi từ số điện thoại quay số duy nhất của mình bằng công cụ hội nghị.

Với tính năng tổ chức cấp độ tiếp theo của công cụ này, bạn có thể tìm kiếm dữ liệu cuộc họp được lưu trữ trong trang tổng quan bằng cách sử dụng ngày họp, người, địa điểm và chủ đề.

AI cho Hỗ trợ cuộc họp nâng cao

Như bạn có thể thấy từ cuộc thảo luận ở trên, các ứng dụng trợ lý cuộc họp AI này có thể hợp lý hóa các nhiệm vụ liên quan đến cuộc họp của một tổ chức. Những công cụ này có thể tự động hóa các nhiệm vụ thủ công khác nhau và cho phép đồng đội của bạn tập trung vào công việc quan trọng hơn.

Bạn có thể chọn bất kỳ công cụ nào được đề cập để hỗ trợ bạn trong cuộc họp. Nếu bạn muốn tự động hóa các quy trình công việc khác, bạn có thể kết hợp các ứng dụng năng suất do AI hỗ trợ.


Minh họa về các công cụ và tài nguyên năng suất do AI chạy
Các ứng dụng năng suất tốt nhất được hỗ trợ bởi AI mà bạn cần vào năm 2021

Các ứng dụng năng suất được hỗ trợ bởi AI có thể tự động hóa khối lượng công việc của bạn và giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ sáng tạo của mình. Đây là một số trong những cái tốt nhất!

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet