/ / 7 tài nguyên kỹ thuật số cho chuyến đi biển hoặc bể bơi an toàn và thú vị

7 tài nguyên kỹ thuật số cho chuyến đi biển hoặc bể bơi an toàn và thú vị

Đối với nhiều người, không gì tuyệt vời hơn một chuyến đi biển hay hồ bơi khi thời tiết ấm lên. Đây là cách đảm bảo mọi người trong gia đình bạn có thời gian vui vẻ, an toàn khi chơi dưới nước.


1. Học bơi

Trước khi bạn và gia đình xuống nước, hãy chắc chắn rằng mọi người đều biết các kỹ thuật bơi cơ bản. Ứng dụng Swim miễn phí của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cung cấp một cách để tìm các bài học bơi gần bạn, tìm hiểu thêm về an toàn dưới nước cơ bản và thậm chí theo dõi sự tiến bộ của một đứa trẻ với tư cách là một vận động viên bơi lội.

Đầu tiên Sự an toàn phần này bao gồm các bài học về an toàn chung dưới nước, chẳng hạn như cách giám sát đúng cách những người bơi khác và cách xử lý trường hợp khẩn cấp. Các câu đố trong khi đó, phần này giúp kiểm tra kiến ​​thức của bạn về an toàn nước ở hồ, sông, bãi biển, bể bơi và nhiều khu vực khác.

Đối với thông tin cơ bản về an toàn dưới nước, ứng dụng Swim by American Red Cross cung cấp nhiều nguồn thông tin phong phú, đặc biệt là cho các gia đình. Với các bài học, câu đố và tính năng theo dõi tiến độ, đây là một bản tải xuống tuyệt vời.

Tải xuống: Swim by American Red Cross cho iOS | Android (Miễn phí)

2. Chọn một nơi bơi lý tưởng

Bạn muốn đi bơi kiểu gì? Ban đầu được thiết kế cho những người lớn đi bơi vòng, trang web SwimmersGuide cung cấp thông tin chi tiết về gần 25.000 hồ bơi trên khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một buổi tập thể dục trong hồ bơi, thì đây là một nguồn tuyệt vời với nhiều thông tin liên quan.

Ảnh chụp màn hình trang web SwimmersGuide

Trong khi đó, Những bãi biển đẹp nhất gần tôi có một cơ sở dữ liệu lớn có thể tìm kiếm về các bãi biển ở Hoa Kỳ. Với các chi tiết như giờ hoạt động, liên kết trang web, ảnh và thậm chí cả các bài đánh giá, đó là một cách thuận tiện để tìm những viên ngọc gần đó ở nhà hoặc khi bạn đang đi du lịch.

Những bãi biển đẹp nhất gần tôi ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, trang BeachSearcher bao gồm các địa điểm trên khắp thế giới. Kiểm tra đánh giá của người dùng, hoạt động của sóng và thậm chí cả mức độ phổ biến của cá mập trong xếp hạng. Đó là một cách tuyệt vời để tìm địa điểm bãi biển lý tưởng của bạn.

Ảnh chụp màn hình trang BeachSearcher

Thực hiện một nghiên cứu nhỏ về giờ mở cửa của điểm bơi, sự sẵn có của nhân viên cứu hộ và thậm chí cả tình trạng phòng tắm là một cách tuyệt vời để đảm bảo một ngày vui chơi dưới nước của bạn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, việc xem những bức ảnh tuyệt đẹp của trang web sẽ giúp bạn hào hứng với ngày đi biển sắp tới.

3. Thực hành chống nắng an toàn

Mang theo mũ, khăn che mặt, kính râm và tất nhiên là nhiều kem chống nắng. Ngoài ra, hãy tải xuống một số ứng dụng giúp bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách an toàn để nhắc nhở thoa lại kem chống nắng, cũng như các ứng dụng theo dõi chỉ số UV cho khu vực của bạn.

Chẳng hạn, ứng dụng SunBlock bao gồm nhiều mẹo về thời điểm tốt nhất để thoa (và thoa lại) kem chống nắng. Cung cấp cho nó thông tin về loại da, vị trí và chỉ số SPF của kem chống nắng, và nó sẽ cho bạn biết khi nào nên bôi lại. Đó là một ứng dụng thú vị, kỳ quặc phục vụ một mục đích nghiêm túc.

Tải xuống: SunBlock – Bảo vệ làn da cho iOS (Miễn phí)

4. Xem thời tiết

Trước khi ra ngoài, hãy theo dõi nhiệt độ cao nhất trong ngày của khu vực bạn ở. Nói chung, chỉ số nhiệt từ 80 ° F đến 90 ° F cần thận trọng khi bạn tham gia vào các hoạt động ngoài trời và nhu cầu thận trọng chỉ tăng lên khi nhiệt độ tiếp tục tăng, theo Dịch vụ Thời tiết Quốc gia.

Ngoài ra, những cơn giông nổi lên có thể khiến bạn bất ngờ, gây cản trở cho ngày bơi lội của bạn. Sử dụng các ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất để luôn cập nhật các điều kiện địa phương bất kỳ lúc nào bạn lên kế hoạch đi chơi ở bể bơi hoặc bãi biển.

Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng Marine Weather Forecast Pro sử dụng dữ liệu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA) để cung cấp thông tin cập nhật về bất kỳ cơn mưa rào và giông bão nào sắp tới. Mọi cảnh báo thời tiết, bao gồm cảnh báo lũ lụt và cảnh báo dòng chảy xiết, cũng được hiển thị.

Ngoài ra, màn hình Phao hiển thị dữ liệu về chiều cao sóng và nhiệt độ nước gần đó. Phần lớn, ứng dụng Dự báo thời tiết hàng hải là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn theo dõi các điều kiện hiện tại.

Tải xuống: Dự báo thời tiết hàng hải Pro cho iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

Trong khi đó, bạn sẽ muốn xem thời tiết ảnh hưởng đến điều kiện nước như thế nào trước khi ra bãi biển trong ngày. Được thiết kế cho những người lướt sóng—nhưng cũng hữu ích cho những người đi biển nói chung—ứng dụng Surfline cung cấp các báo cáo cập nhật về chiều cao sóng, điều kiện gió, nhiệt độ nước, v.v.

Các Sống màn hình cung cấp thông tin về chiều cao sóng, gió xuyên bờ, thủy triều và nhiệt độ nước trong khu vực của bạn. Bản đồ trên biểu đồ trong khi đó, màn hình có thể hiển thị thông tin về chiều cao và chu kỳ sóng, cũng như điều kiện gió và nhiệt độ nước biển.

Cuối cùng, Hướng dẫn màn hình cung cấp một bài viết về các địa điểm địa phương của bạn, bao gồm thông tin về đám đông, chất lượng nước và thậm chí cả sự rung cảm của địa phương (từ chào đón đến đáng sợ). Tính năng này là một cách thú vị để tìm ra một số viên ngọc ẩn gần đó mà bạn có thể không biết.

Tải xuống: Surfline cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

5. Theo dõi chất lượng và điều kiện nước

Nếu bạn đang đi đến một bãi biển để bơi, thì kiểm tra kỹ chất lượng nước trước là một ý tưởng thông minh. Bơi trong nước có hàm lượng vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất gây ô nhiễm khác cao có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.

Theo Viện Y tế Quốc gia, phát ban, các vấn đề về đường ruột và thậm chí là nhiễm trùng mắt là một số vấn đề bạn có thể gặp phải sau khi ngâm mình trong nước bị ô nhiễm. Kiểm tra một trang web như How’s My Waterway có thể cho bạn biết liệu sông, hồ và bãi biển ở địa phương có an toàn để bơi lội hay không. Đảm bảo vị trí bạn chọn có xếp hạng Tốt màu xanh lục để tận hưởng làn nước với sự an tâm hơn.

Ảnh chụp màn hình Hows My Waterway cho Thành phố Panama

Ngoài ra, hãy tìm các ứng dụng và trang web theo dõi tình trạng của các tuyến đường thủy địa phương của bạn. Ứng dụng Beachsafe, có trụ sở tại Úc, cung cấp thông tin về mức độ nguy hiểm của bãi biển, bao gồm khả năng gặp phải dòng chảy xa bờ, cá mập hoặc cá đuối gai độc.

Ứng dụng này cũng giải thích ý nghĩa của cờ bãi biển, biển cảnh báo và biển báo an toàn, vì vậy bạn có đầy đủ thông tin về các điều kiện trong ngày. Đó là một cách hữu ích để tận hưởng chuyến đi chơi trên bãi biển của bạn một cách an toàn và tìm hiểu thêm một chút về những bãi biển này cũng như đặc điểm của chúng.

Tải xuống: Beachsafe cho iOS | Android (Miễn phí)

Bơi an toàn với các ứng dụng và trang web này

Dành cả ngày ở hồ bơi hoặc bãi biển nên tập trung vào một điều: tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi đùa dưới nước. Đừng để thời tiết xấu, sóng dữ dội hay sứa đốt làm đảo lộn kế hoạch của bạn. Với một chút lập kế hoạch và nghiên cứu từ các ứng dụng và trang web cung cấp thông tin này, bạn và thủy thủ đoàn của mình có thể tận hưởng một ngày vui vẻ, an toàn dưới nước.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *