/ / 7 chương trình và lớp học di động trực tuyến giúp bạn di chuyển tốt hơn

7 chương trình và lớp học di động trực tuyến giúp bạn di chuyển tốt hơn

Khả năng vận động về cơ bản là mức độ bạn có thể cử động các khớp và cơ một cách tự do. Thêm đào tạo vận động vào lịch trình tập luyện thường xuyên của bạn là điều bắt buộc. Khi bạn già đi, điều này đặc biệt quan trọng vì các cơ và khớp của bạn có thể bị đau và cứng.


Khả năng vận động tốt không chỉ cải thiện chuyển động của cơ thể mà còn có thể giúp bạn cải thiện thành tích thể dục, nâng cao hình thể và tư thế, đồng thời tránh chấn thương. Nếu bạn quan tâm đến việc kết hợp khả năng vận động vào thói quen tập luyện của mình, dưới đây là một số chương trình và lớp học vận động trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể thử ngay bây giờ!


Cali Move hay Calisthenic Movement là một nền tảng dành riêng để giúp mọi người đạt được mục tiêu tập thể dục của họ. Một số chương trình đào tạo phổ biến nhất của Cali Move là Chương trình Di động và Chương trình Di động 2.0. Các chương trình được hướng dẫn bởi các giảng viên Sven Kohl và Alex Lorenz, những chuyên gia về môn thể dục trị liệu.

Bạn nên bắt đầu với Chương trình Di động ban đầu, kéo dài khoảng sáu tháng. Chương trình này tập trung vào đào tạo chủ yếu là di chuyển nhưng cũng bao gồm tính linh hoạt và ổn định.

Trong nhiều tháng, bạn sẽ học được những điều như cách loại bỏ những điểm yếu và cách tăng cường khả năng phối hợp của bạn. Ngoài ra, còn có một kênh YouTube Calisthenicmovement. Hãy xem phần này nếu bạn muốn xem các video trên YouTube để cải thiện khả năng vận động và thể lực tổng thể của mình.

trường học về động tác thể dục mềm dẻo và khóa học di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giúp bạn di chuyển tốt hơn và mạnh mẽ hơn mà vẫn vui vẻ, thì bạn cần đăng ký Trường Calisthenics. Trang web này cung cấp nhiều khóa học và chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm Học cách trồng cây chuối, Khái niệm cơ bản về cân nặng và Dinh dưỡng cho sức khỏe và hiệu suất—chỉ là một vài cái tên.

Tất nhiên, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cụ thể đến khả năng vận động, thì có chương trình đào tạo Vận động và Vận động của Trường Calisthenics. Huấn luyện viên David Jackson và Georgie Gabriel hướng dẫn bạn qua chương trình này, chương trình này có thể cải thiện khả năng vận động của bạn từ cổ và cột sống đến vai và cổ tay rồi xuống bàn chân và mắt cá chân.

Nền tảng KaisaFit của Kaisa Keranen hướng đến việc vận động cơ thể của bạn, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia. Có rất nhiều bài tập trực tuyến để lựa chọn, cho dù bạn muốn tham gia thử thách tập luyện nhiều lần, thử tham gia một lớp khiêu vũ trực tuyến thú vị hay thực hiện bài tập nhanh trong năm phút.

KaisaFit có toàn bộ bộ sưu tập các bài tập vận động tại nhà ngoài chương trình bán chạy nhất, Mobility One. Mobility One bao gồm thói quen vận động cơ bản trong 30 phút cùng với một buổi tập nhanh trong 10 phút và một bài thực hành dài hơn, chi tiết hơn trong 40 phút.

Hơn nữa, còn có một gói gọi là Mobility Bundle bao gồm Mobility One cũng như Mobility Strength, Core, Cardio và Recovery.

Vahva Fitness là một nền tảng thể dục, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể có được thân hình cân đối nhất bằng cách sử dụng các động tác độc đáo, vui nhộn và đầy cảm hứng. Thư viện chương trình—tất cả đều do bậc thầy chuyển động nổi tiếng thế giới Eero Westerberg giảng dạy—có thể giúp bạn đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Chương trình Phương pháp Chuyển động 20XX thuộc Phương pháp Chuyển đổi Cơ thể, vì nó có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn di chuyển cơ thể. Chương trình bắt đầu bằng cách dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản của đào tạo chuyển động, sau đó là bốn phương pháp khác nhau. Chương trình đào tạo khả năng vận động này ngày càng trở nên khó hơn khi bạn tiến bộ trong khoảng thời gian sáu tháng.

kế hoạch đào tạo tùy chỉnh của học viện vận động viên phong trào

Chương trình đào tạo của Học viện vận động viên phong trào là sự kết hợp giữa môn thể dục trị liệu và thể dục dụng cụ. Chương trình này hứa hẹn sẽ tăng cường khả năng vận động của bạn bằng cách giúp bạn xây dựng sức mạnh và các khớp chống đạn.

Đây là một chương trình đào tạo vô cùng phong phú, vì nó bao gồm các khía cạnh khác nhau của thể lực, chẳng hạn như sức mạnh, cùng với khả năng vận động và tính linh hoạt. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn gói phù hợp nhất với mình—hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm—và bắt đầu đào tạo ngay lập tức bằng cách sử dụng nền tảng web trực tuyến hoặc ứng dụng di động miễn phí.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể nhận được một chương trình đào tạo tùy chỉnh miễn phí bằng cách trả lời một số câu hỏi nhanh. Các câu hỏi tập trung vào mức độ thể chất của bạn, mục tiêu chính và những bài tập bạn có thể thực hiện thành công.

khóa học di động udemy thử thách di động yoga

Udemy nổi tiếng với việc cung cấp nhiều khóa học trực tuyến trả phí và miễn phí bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Trên thực tế, khi sử dụng Udemy, bạn có thể tìm hiểu về hầu hết mọi chủ đề, từ các khóa học mã hóa trực tuyến miễn phí đến các khóa học riêng biệt về chăm sóc thú cưng, trang điểm, âm nhạc và thể dục. Và trong danh mục thể dục, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tìm hiểu về khả năng vận động.

Khóa học vận động nổi tiếng đầu tiên của Udemy là Thử thách vận động Yoga 15 phút x 15 ngày. Đôi khi, bạn có thể thắc mắc tại sao các thiền sinh lại có phạm vi chuyển động phát triển như vậy. Đó là bởi vì yoga có thể cải thiện tính linh hoạt và khả năng vận động của bạn. Thử thách vận động này dạy cho bạn 15 trình tự Vinyasa yoga và hơn 15 bài giảng khác.

Một khóa học di động phổ biến khác có sẵn trên Udemy là Strength and Mobility Training. Khóa học này có thể giúp bạn thành thạo 8 luồng chuyển động và 16 bài tập vận động khác nhau. Điều tuyệt vời nhất là khóa học chỉ kéo dài tổng cộng 36 phút và bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ thể chất nào cũng có thể thử.

Trạng thái sẵn sàng là nền tảng cuối cùng cho mọi thứ liên quan đến tính di động. Không chỉ có sẵn hai khóa học về di chuyển mà còn có nhiều hơn thế nữa, bao gồm huấn luyện viên di động ảo, cửa hàng trực tuyến và một số tài nguyên học tập bổ sung.

Hai khóa học được cung cấp là Chuyển động & Khả năng vận động 101 và Chuyển động & Khả năng vận động 102. Những khóa học này là tốt nhất cho những người muốn dạy khả năng vận động, chẳng hạn như huấn luyện viên và huấn luyện viên cá nhân. Tuy nhiên, nó cũng có thể hoạt động tốt cho những người muốn thành thạo các kỹ thuật di động mới nhất.

Khóa học đầu tiên, Chuyển động & Vận động 101, là một khóa học trực tuyến tập trung vào việc nắm vững các phương pháp huấn luyện cơ bản từ chuyên gia vận động, Tiến sĩ Kelly Starrett. Khóa học tiếp theo, Chuyển động & Vận động 102, cũng là một khóa học trực tuyến, tuy nhiên nó nâng cao hơn rất nhiều và tập trung vào việc xác định và điều chỉnh các chuyển động vận động vì sức khỏe của chính họ.

Tăng phạm vi chuyển động và chuyển động mà cơ thể bạn có thể làm

Tính di động không phải là một mốt ngớ ngẩn khác mà bạn có thể thấy mọi người say sưa trên mạng xã hội. Vận động phải là một phần cực kỳ quan trọng trong thói quen tập luyện của bạn và nếu bạn không đưa nó vào lịch trình của mình, thì bây giờ là lúc để bắt đầu!

Cho dù bạn chọn vận động để khởi động nhanh hay hạ nhiệt, một vài phút ngắn ngủi có thể giữ cho khớp của bạn khỏe mạnh và thậm chí tránh được những cơn đau cơ thể. Vì vậy, cho dù bạn muốn cống hiến hết mình cho một chương trình di động toàn diện trong nhiều tháng hay thử một khóa học di động nhanh trên Udemy, các lớp học và chương trình trực tuyến này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *