/ / 6 ứng dụng và trang web tập thể dục dành cho những người ghét tập thể dục

6 ứng dụng và trang web tập thể dục dành cho những người ghét tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên mang lại vô số lợi ích về tinh thần và thể chất, nhưng không phải ai cũng thích quá trình tập luyện. Dưới đây là những lý do phổ biến mà mọi người ghét tập thể dục, cũng như các mẹo về cách tìm các bài tập phù hợp với bạn. Hy vọng rằng nó sẽ bớt giống như một công việc vặt—thay vào đó sẽ trở thành một hoạt động mà bạn mong chờ mỗi tuần.


1. “Tôi không biết mình đang làm gì và bắt đầu từ đâu”

Quan sát hàng người nâng tạ nặng, theo các bước thể dục nhịp điệu phức tạp hoặc chạy nước rút trên máy chạy bộ có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Thay vào đó, hãy bắt đầu với các ứng dụng tập luyện thân thiện với người mới bắt đầu để hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tập luyện thể dục, chạy bộ, Pilates, v.v. Đi theo tốc độ của riêng bạn và tận hưởng việc học một số kỹ năng mới.

Để có một thư viện video tập luyện khổng lồ, The Body Coach TV trên YouTube trình bày tất cả những điều cơ bản theo cách lạc quan và đáng khích lệ. Theo dõi Joe Wicks để có nhiều thói quen rèn luyện sức mạnh, tim mạch và giãn cơ.

Thói quen luyện tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) này sẽ giúp bạn đổ mồ hôi ngay lập tức. Bấc thể hiện rõ ràng mọi động tác, từ quyền anh bóng tối đến hành quân bằng đầu gối.

2. “Tôi rất bận và việc tập luyện mất quá nhiều thời gian”

Thực hiện 150 phút hoạt động aerobic hàng tuần được khuyến nghị bởi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ không phải can thiệp vào lịch trình của bạn. Trên thực tế, thậm chí chỉ cần đi bộ 10 phút trong suốt cả tuần cũng có thể tăng lên.

Ngoài ra, một ứng dụng như Bài tập 7 phút chính thức của J&J có thể giúp bạn tăng nhịp tim chỉ trong vài phút. Ứng dụng này đơn giản và được sắp xếp hợp lý nhất có thể, với một trang chủ màn hình cung cấp quyền truy cập vào một 7 phút tập luyệnMột tập luyện thông minhthư viện tập luyện.

Đối với bài tập kéo dài 7 phút, hãy hoàn thành các bài tập đơn giản như nhảy dây, gập bụng và chống đẩy. Các video thể hiện các kỹ thuật thích hợp, trong khi phần lồng tiếng hữu ích cung cấp các mẹo (bao gồm cả lời nhắc thở).

Trong khi đó, các bài tập thông minh được điều chỉnh theo cấp độ kinh nghiệm của bạn, cho dù đó là tổng số người mới bắt đầu, trung cấp hay nâng cao. Nó cũng có thể lấy dữ liệu từ ứng dụng Apple Health của bạn để xác định mức độ thể chất của bạn với độ chính xác cao hơn nữa.

Thích và không thích các bài tập trên đường đi để điều chỉnh kết quả của bạn. Ứng dụng này cũng có thể truy cập tài khoản Apple Music của bạn trong quá trình tập luyện để có những giai điệu tạo động lực.

Cuối cùng, thư viện bài tập bao gồm các bài tập có cấu trúc với các mức độ khó khác nhau, cũng như tùy chọn tạo các bài tập tùy chỉnh của riêng bạn. Phần lớn, ứng dụng Bài tập 7 phút chính thức của J&J cung cấp rất nhiều bài tập có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 10 phút, đây là một tin tuyệt vời cho những người bận rộn muốn giữ gìn sức khỏe.

Tải xuống: Bài tập 7 phút chính thức của J&J cho iOS | Android (Miễn phí)

3. “Tập luyện làm tôi chán”

Rủ một người bạn đi cùng bạn để đi bộ nhanh hoặc đạp xe. Trò chuyện về một ngày của bạn có thể khiến thời gian trôi qua nhanh hơn.

Nếu bạn đang tập luyện một mình, hãy nghe YouTuber, podcaster hoặc bộ sưu tập ứng dụng sách nói yêu thích của bạn. Đôi khi giữ cho bộ não của bạn bận rộn là cách tốt nhất để đi bộ đường dài, tập thể dục hoặc hoạt động khác thậm chí còn tốt hơn.

Nếu bạn là người hâm mộ Spotify, thì hãy xem danh sách phát nhạc tập thể dục khổng lồ của dịch vụ. Âm nhạc phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt trong buổi tập thể dục của bạn.

4. “Phòng tập không dành cho tôi”

Không phải ai cũng thích tập gym, và điều đó không sao cả. Thay vào đó, hãy thử một ứng dụng theo dõi tập thể dục hoạt động ở mọi nơi, cho dù bạn đang đi bộ đường dài hay tập thể dục trong phòng khách của mình.

Một ứng dụng thể dục như Gentler Streak bao gồm rất nhiều hoạt động, từ dắt chó đi dạo đến trượt patanh, vì vậy bạn có thể thoải mái suy nghĩ bên ngoài phòng tập. Với những ngày nghỉ tích hợp sẵn, ứng dụng cũng giúp ngăn chặn việc tập luyện quá sức.

5. “Tôi không phải là người thích thể thao”

Mặc dù nhiều người đánh giá cao động lực mà các môn thể thao cạnh tranh có thể truyền cảm hứng, nhưng không phải ai cũng thích biến buổi tập thể dục của mình thành một cuộc thi. Cai nay la co thể hiểu được.

Thay vào đó, các ứng dụng tập thể dục trực tiếp và theo yêu cầu cho phép bạn tận hưởng niềm vui, khía cạnh xã hội của việc tập luyện mà không cần phải cạnh tranh với bất kỳ ai khác. Không có bảng thành tích hay tính điểm—chỉ có động lực thúc đẩy người huấn luyện và một loạt các hoạt động sôi nổi để thử.

Ảnh chụp màn hình của Mindbodyonline

Để nhanh chóng tham gia một lớp học ảo, Mindbodyonline cung cấp nhiều tùy chọn với mức giá linh hoạt. Kiểm tra khiêu vũ, yoga, Pilates, kickboxing, và nhiều lớp học khác.

6. “Thật khó để kiên định”

Đôi khi, phần khó nhất khi tập thể dục là bám sát kế hoạch. Lịch trình bận rộn, thiếu động lực và thậm chí thời tiết có thể cản trở kế hoạch tập thể dục của bạn.

Tuy nhiên, có thể xây dựng tính nhất quán theo thời gian. Bắt đầu bằng cách thiết lập cho mình thành công.

Đầu tiên, hãy thử nghiệm bằng cách tập luyện vào những thời điểm khác nhau trong ngày để tìm ra thời gian tập thể dục ưa thích của bạn. Một số người thích tập thể dục vào buổi sáng để giải tỏa căng thẳng, trong khi những người khác thích tập thể dục sau giờ làm việc để giảm căng thẳng và rũ bỏ một ngày mới.

Tiếp theo, sử dụng một ứng dụng như TracKit Daily để ghi nhật ký tập luyện của bạn và biến việc tập thể dục thành thói quen. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại theo dõi thói quen, từ tài chính đến phát triển cá nhân và nó có toàn bộ phần dành riêng cho các bài tập khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể đặt lời nhắc hoàn thành bài tập đạp xe vào một số ngày nhất định mỗi tuần hoặc nâng một số cân nhất định trong các bài tập sức mạnh của bạn. Tính đơn giản của ứng dụng là một phần sức mạnh của ứng dụng và bạn có thể đặt mục tiêu bao quát hoặc chi tiết tùy thích.

Theo thời gian, đồ thị hiển thị sự tiến bộ của bạn. Cố gắng duy trì liên tục hoặc tăng số lần lặp lại và cường độ của bạn theo thời gian để có thêm động lực.

Cuối cùng, các bài tập sẽ trở thành một phần thường xuyên trong lịch trình của bạn. Theo dõi tiến trình của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng TracKit Daily.

Tải xuống: TracKit Daily cho iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

Làm cho việc tập luyện trở nên thú vị hơn với sự trợ giúp từ các ứng dụng, trang web và video

Bằng cách tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các bài tập thu hút bạn, bạn có thể tận hưởng việc tập luyện của mình (hoặc ít nhất là bớt ghét chúng hơn rất nhiều). Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, bao gồm các lớp phát trực tuyến, ứng dụng theo dõi thói quen và video hướng dẫn, bạn có thể tìm thấy phương pháp tập thể dục phù hợp nhất với mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *