/ / 6 ứng dụng ghi chú AI tốt nhất để ghi chú tốt hơn

6 ứng dụng ghi chú AI tốt nhất để ghi chú tốt hơn

Nếu bạn đã dựa vào các ứng dụng ghi chú kỹ thuật số để viết và tóm tắt thông tin, thì AI đã đến để trợ giúp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng ghi chú được hỗ trợ bởi AI tốt nhất để cải thiện khả năng viết của bạn. Nếu bạn muốn tóm tắt những đoạn văn bản lớn hoặc cải thiện phong cách viết của mình, bạn không cần phải thực hiện thủ công nữa. Dưới đây là các ứng dụng ghi chú AI tốt nhất để ghi chú tốt hơn.


1. Khái niệm AI

Hỗ trợ Notion AI trên Ghi chú lớp Đạo giáo

Notion phổ biến vì nhiều lý do. Cấu trúc linh hoạt của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho công việc, trường học hoặc để quản lý cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn có thể tạo công cụ theo dõi ngân sách, quản lý dự án hoặc ghi chú lớp học hiệu quả. Nó có khả năng tùy biến cao trong thiết kế, đó là một trong những lý do tại sao mọi người đang nói về Notion. Khả năng của Notion đã phát triển rất nhiều kể từ khi phát hành Notion AI.

Bạn có thể sử dụng Notion AI để động não các ý tưởng, tạo bản nháp và tóm tắt các đoạn văn bản lớn chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể dùng thử Notion AI miễn phí với số lượng phản hồi hạn chế. Để có phản hồi không giới hạn, bạn cần mua đăng ký cao cấp với giá 10 đô la mỗi tháng.

Để truy cập trợ lý AI, hãy nhấn Ctrl + J. Notion cung cấp một số chức năng để giảm khối lượng công việc của bạn và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thay đổi giọng điệu của bài viết bằng cách sử dụng các tùy chọn như Bình thường, đơn giảnThân thiện.

Bạn có thể thay đổi độ dài của văn bản và cải thiện chính tả cũng như ngữ pháp. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể sử dụng tóm tắt nút để thu thập các chi tiết cần thiết từ bất kỳ thông tin nhất định nào.

Tải xuống: Notion cho máy tính để bàn | Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. Suy ngẫm

Phản ánh trợ lý AI ghi chú cá nhân

Reflect là một công cụ hoàn hảo để ghi chép cá nhân. Ứng dụng đi kèm với lịch tích hợp và tính năng liên kết ngược để giúp kết nối các ý tưởng của bạn. Giống như Notion, Reflect là trình chỉnh sửa dựa trên lệnh, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc bổ sung AI.

Bạn có thể truy cập bảng AI bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + J. Reflect cung cấp một số lời nhắc AI mạnh mẽ. Bạn có thể tạo một bản tóm tắt (cả ngắn và dài), viết lại văn bản đã chọn, liệt kê những điểm chính cần rút ra và đưa ra phản biện. Mảng lời nhắc tiết kiệm thời gian của Reflect khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi thứ có thể tưởng tượng được.

Reflect là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất cung cấp quyền truy cập GPT-4. Nó cũng cung cấp plugin ChatGPT, vì vậy bạn có thể gửi thông tin từ ChatGPT trực tiếp vào ghi chú của mình.

Tải xuống: Reflect cho Mac (Yêu cầu đăng ký, có bản dùng thử miễn phí)

3. Nhớ

Tính năng AI chatbot trong Mem

Mem là một công cụ ghi chú mạnh mẽ tận dụng tối đa AI để nâng cao năng suất của bạn. Bạn có thể nhập ghi chú từ Notion hoặc Evernote, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Mem có công cụ tìm kiếm nâng cao, khiến nó trở thành công cụ quản lý kiến ​​thức lý tưởng để xây dựng bộ não thứ hai của bạn.

Bạn có thể thử nghiệm với AI theo hai cách. Các Mem Chatbot là một tính năng bên ngoài cung cấp thông tin bằng ghi chú hiện có của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giúp bạn suy ngẫm về kiến ​​thức của mình và xem mối liên hệ giữa các ý tưởng. Mem cũng cung cấp lời nhắc AI trong ghi chú. Bạn có thể viết một cái gì đó từ đầu hoặc tạo thông tin dựa trên kiến ​​thức hiện có của mình.

Một tính năng nổi bật của Mem là khả năng tạo phản hồi bằng nhiều trang. Ví dụ: bạn có thể tạo một bản tóm tắt của nhiều trang bằng một dấu nhắc. Nhìn chung, Mem là một công cụ cực kỳ hiệu quả để nâng cấp quy trình làm việc của bạn và hiểu nội dung tốt hơn.

Tải xuống: Mem cho máy tính để bàn (Miễn phí, có đăng ký)

4. Nhiệm vụ

Mẫu Taskade Bullet Journal với trợ lý AI

Taskade là một trong những ứng dụng đầu tiên trên thị trường kết hợp AI vào chiến lược ghi chú của mình. Kết quả là một ứng dụng toàn diện và mạnh mẽ với một số tính năng để cải thiện hiệu quả của bạn.

Cách đầu tiên để tiết kiệm thời gian trong Taskade là sử dụng mẫu. Có một mẫu cho mọi thứ có thể tưởng tượng được, bao gồm nhật ký đầu dòng kỹ thuật số, trình theo dõi thói quen hàng tuần và danh sách kiểm tra hành lý đóng gói khi đi du lịch, lý tưởng để lập kế hoạch làm việc hiệu quả.

Taskade cũng là một công cụ tuyệt vời để quản lý các dự án cá nhân. Sử dụng Taskade AI, bạn có thể tạo một kế hoạch dự án, sau đó yêu cầu lời nhắc để giúp tinh chỉnh từng giai đoạn của dự án.

Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu chatbot tạo danh sách việc cần làm dựa trên kế hoạch dự án của bạn hoặc viết ghi chú về một khía cạnh cụ thể của dự án. Taskade là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn để hoàn thành công việc nhanh chóng với ít nỗ lực.

Tải xuống: Nhiệm vụ cho Windows | Mac | Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Các tùy chọn viết chung của Writesonic

Writesonic là một trợ lý AI thông minh giúp bạn viết các bài đăng trên blog và tạo ý tưởng. Ứng dụng này cung cấp một số công cụ giúp cải thiện khả năng viết của bạn, bao gồm cả trình dịch giọng nói bị động sang chủ động. Bạn cũng có thể tạo danh sách ưu và nhược điểm và tạo mẫu cho email lạnh.

trang web của Truyền thông xã hội tab là giải pháp hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp hoặc trang web của bạn. Bạn có thể tạo tiêu đề và phác thảo trên YouTube, bài đăng trên LinkedIn và tập lệnh video TikTok.

Đối với mọi lời nhắc, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và đặt âm điệu phù hợp. Writesonic là một công cụ tuyệt vời để tạo nội dung với tốc độ cực nhanh. Tin vui là bạn có thể tạo 10.000 từ đầu tiên miễn phí.

ý tưởng liên kết khăn ăn

Khăn ăn là một ứng dụng hiệu quả để nhanh chóng ghi lại các ý tưởng và hình dung cách các khái niệm liên kết với nhau. Khăn ăn là một ứng dụng tuyệt vời để ghi nhanh các ý tưởng và xem các khái niệm liên kết với nhau như thế nào. Ứng dụng sử dụng giao diện giống như ghi chú dán để trình bày thông tin. Nếu bạn là người dùng Readwise, bạn có thể nhập thẳng các nội dung nổi bật từ những cuốn sách yêu thích của mình vào Napkin.

Napkin cung cấp một giải pháp ghi chú chuyên nghiệp để thêm rõ ràng cho hàng ngàn suy nghĩ mà bạn trải qua mỗi ngày. Khi nhấp vào một ghi chú, Napkin sử dụng AI để đề xuất các ý tưởng liên quan. Trong giai đoạn thiết lập ứng dụng, bạn cũng có thể nhập kiến ​​thức từ tuyển tập sách.

Bằng cách nhấp vào các ý tưởng được kết nối từ cơ sở kiến ​​thức của Napkin, bạn có thể điều hướng theo cách của mình xung quanh cây suy nghĩ. Đối với những ý tưởng yêu thích của mình, bạn cũng có thể nhấn nút tweet để đăng ý tưởng của mình lên Twitter. Khăn ăn thực hiện rất tốt việc kết nối các ý tưởng cho bạn, vì vậy bạn không cần phải sắp xếp các ghi chú của mình theo cách thủ công.

Dễ dàng ghi chú với AI

Sử dụng ứng dụng ghi chú có sự hỗ trợ của AI sẽ tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả của bạn, cho dù bạn đang ghi chú ở nhà hay ở cơ quan. Nếu bạn đang bế tắc với một ý tưởng hoặc cần trợ giúp về một dự án, AI có thể đóng vai trò là nguồn tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn hoàn thành công việc. Hãy dùng thử các ứng dụng ghi chú AI này để nâng cấp trải nghiệm viết và tối đa hóa năng suất của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *