/ / 6 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 300 đô la vào năm 2021

6 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 300 đô la vào năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn tìm một chiếc máy ảnh tốt nhất với giá dưới 300 đô la. Ngày nay, máy ảnh trên điện thoại đang trở nên thực sự tuyệt vời, nhưng vẫn có rất nhiều lý do để bạn muốn có một chiếc máy ảnh riêng biệt để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt đó.

Lý do rõ ràng nhất là zoom. Trong khi một số điện thoại có zoom quang học, nhiều điện thoại khác sẽ sử dụng phần mềm “zoom”. Loại thu phóng bạn có thể nhận được từ một máy ảnh độc lập sẽ thổi bay chúng ra khỏi mặt nước. Điện thoại có zoom quang học thường bị kẹt ở một điểm thu phóng cố định, trong khi máy ảnh có thể phóng to và thu nhỏ với quang học có thể di chuyển được. Đó là một trải nghiệm tốt hơn và chất lượng tốt hơn nhiều.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng bạn không muốn bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Nếu bạn đang ở ngoài thị trấn hoặc tại buổi biểu diễn của con bạn và điện thoại của bạn bị chết, máy ảnh của bạn cũng vậy. Có một thiết bị riêng biệt đảm bảo bạn có điện khi cần. Chúng ta cũng có thể nói về khả năng lưu trữ, tính dễ sử dụng, sử dụng bằng một tay và hơn thế nữa. Chỉ cần nói rằng, nếu bạn đang đọc điều này, bạn đã cân nhắc tất cả những điều này và bạn có ngân sách. Chúng tôi đã tập hợp các mục yêu thích của chúng tôi để bạn xem xét.

Phán quyết cuối cùng

Chúng tôi phải đề xuất Sony Cyber-shot DSC-WX350 (xem trên Amazon) là lựa chọn tổng thể hàng đầu của chúng tôi. Thật lạ miệng, nhưng bản thân chiếc máy ảnh này rất nhỏ gọn, nhẹ, dễ mang theo và vẫn có khả năng zoom quang học 20x trong thân hình nhỏ bé của nó. Đây là loại máy ảnh bạn có thể bỏ vào túi và chỉ lấy ra khi cần. Zoom quang học sẽ giúp bạn cận cảnh bất kỳ đối tượng nào bạn cần chụp vội. Nó thực sự là sự thỏa hiệp tốt nhất của các tính năng và hiệu suất trong danh sách.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm trải nghiệm DSLR, hãy xem Canon PowerShot SX530 (Xem trên TigerDirect). Máy ảnh này mang đến cho bạn giao diện của một chiếc DSLR, zoom quang học 50x và cảm biến 16MP. Với tất cả những điều đó, nó vẫn là một chiếc máy ảnh nhẹ dễ mang theo và chụp. Sẽ rất khó để xảy ra sai sót với bất kỳ máy ảnh nào trong danh sách này, nhưng đó là hai máy ảnh nổi bật nhất.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Adam Doud đã viết trong lĩnh vực công nghệ trong gần một thập kỷ. Ngoài việc lưu trữ podcast Lợi ích của Doud, Adam còn chụp ảnh và quay video cho blog và kênh YouTube của mình. Anh ấy đã dành nhiều thời gian ngồi sau kính ngắm của máy ảnh Canon và Panasonic.

Gannon Burgett đánh giá các sản phẩm liên quan đến nhiếp ảnh cho smartreviewaz, như bộ sạc, máy ảnh, máy in, v.v.

Kyle Schurman là cựu cộng tác viên tự do cho smartreviewaz, nơi anh đã viết nhiều về các chủ đề máy ảnh và nhiếp ảnh trong hơn bảy năm.

Benjamin Zeman là một nhà tư vấn kinh doanh, nhạc sĩ và nhà văn có trụ sở tại miền nam Vermont.


Tìm kiếm gì ở một chiếc máy ảnh dưới $ 300

Megapixels Cảm biến của máy ảnh là bộ phận thực sự “nhìn thấy” và chụp ảnh. Số megapixel càng lớn, ảnh của bạn càng chi tiết. Trong trường hợp megapixel, càng cao càng tốt.

Thu phóng quang học Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian trong bài viết này để nói về zoom. Đó là bởi vì nó là một lợi thế quan trọng của máy ảnh độc lập so với điện thoại thông minh của bạn. Thu phóng xác định mức độ bạn có thể đến gần đối tượng của mình mà không cần di chuyển. Nó đạt được bằng một trong hai cách: zoom quang học hoặc zoom kỹ thuật số.

Thu phóng quang học di chuyển vật lý các ống kính trong thân máy ảnh để đạt được các độ dài tiêu cự khác nhau giúp bạn đến gần đối tượng hơn. Thu phóng kỹ thuật số thường đạt được bằng cách cắt và làm to hình ảnh, điều này thường gây ra sự suy giảm chất lượng hình ảnh. Quang học luôn tốt hơn zoom kỹ thuật số và cao hơn là tốt hơn.

Thẻ nhớ Tất cả các máy ảnh kỹ thuật số đều chấp nhận thẻ nhớ, nhưng không phải tất cả chúng đều chấp nhận cùng một kích thước hoặc tốc độ thẻ nhớ. Kích thước thẻ nhớ là đơn giản, nhưng tốc độ khác nhau. Tốc độ được ghi trên thẻ dưới dạng xếp hạng tốc độ UHS hoặc xếp hạng cấp tốc độ. Trong trường hợp này, nhanh hơn hay chậm hơn không quan trọng bằng khả năng tương thích. Hãy nhớ tham khảo sách hướng dẫn sử dụng máy ảnh của bạn để xem bạn nên mua bộ nhớ tốc độ và kích thước nào.

Câu hỏi thường gặp

DSLR là gì?

Thuật ngữ “DSLR” là viết tắt của Digital Single-Lens Reflex. Nói chung, nó có thể hoán đổi cho nhau bằng thuật ngữ “máy ảnh kỹ thuật số”, nhưng nó đặc biệt đề cập đến các máy ảnh có ống kính có thể hoán đổi cho nhau. Đối với mục đích của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng nghĩa chung chung hơn của thuật ngữ — không máy ảnh nào trong danh sách này có thể sử dụng ống kính có thể hoán đổi cho nhau.


Ưu điểm của kính ngắm quang học so với kính ngắm màn hình là gì?

Kính ngắm quang học là bộ phận của máy ảnh mà bạn nhìn qua để sắp xếp ảnh của mình. Nhiều máy ảnh sử dụng màn hình kỹ thuật số làm kính ngắm, trái ngược với một phần của máy ảnh bạn nhìn qua. Có một số lợi thế. Một ưu điểm chính là tuổi thọ pin — tắt màn hình của máy ảnh có thể tiết kiệm pin của máy ảnh một chút. Ngoài ra, sử dụng kính ngắm cho phép chuyển động ngắm và chụp tự nhiên hơn bị mất khi sử dụng kính ngắm kỹ thuật số.


Làm cách nào để chuyển ảnh sang điện thoại của tôi?

Hầu hết các máy ảnh trong danh sách này đều cho phép bạn chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại. Hầu hết trong số họ có một ứng dụng cho phép giao tiếp và tổ chức các tệp trên điện thoại của bạn. Ưu điểm chính của việc chuyển tệp sang điện thoại của bạn là nó cho phép chia sẻ xã hội ngay tại chỗ, thay vì đợi cho đến khi bạn về nhà.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *