/ / 6 cách công nghệ có thể giúp bạn tập luyện vào giờ nghỉ trưa hiệu quả

6 cách công nghệ có thể giúp bạn tập luyện vào giờ nghỉ trưa hiệu quả

woman stretching

Bạn có dành thời gian nghỉ trưa của mình để lướt qua một cách vô thức hay làm việc liên tục mà không cần nghỉ ngơi không? Tập thể dục thường xuyên có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn theo nhiều cách, vì vậy đã đến lúc bắt đầu tận dụng tối đa thời gian nghỉ trưa bằng cách lén tập luyện nhanh.


Nhưng khi bạn không có thời gian hoặc động lực để tập thể dục trước hoặc sau giờ làm việc, thì việc tập luyện vào giờ ăn trưa có thể làm nên điều kỳ diệu. Dưới đây là một số cách tuyệt vời mà công nghệ có thể giúp bạn tập luyện nhanh chóng và dễ dàng.


1. Hình elip dưới bàn làm việc

Khi bạn bị ngập trong công việc và không có đủ thời gian để ra khỏi văn phòng hoặc thậm chí thay quần áo tập luyện, bạn có những lựa chọn nào? Máy tập hình elip dưới bàn có thể là lựa chọn tập luyện tốt nhất của bạn vì nó cho phép bạn tập luyện ngay tại bàn làm việc.

Và rất có thể—nếu bạn thực sự bận rộn—bạn sẽ có thể hoàn thành bài tập kéo dài 60 phút mà không hề nhận ra. Cubii là một trong những máy tập elip dưới bàn làm việc tốt nhất, với nhiều loại máy móc và phụ kiện để bạn lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm một cỗ máy toàn diện có thêm hệ thống ròng rọc để tập luyện thêm cho phần trên cơ thể? Hãy dùng thử Cubii Total Body+. Mặt khác, để tập luyện nhanh trong văn phòng, Cubii Go là kiểu máy di động nhất hiện có.

2. Giày chạy bộ thông minh

Nếu bạn có thời gian rời khỏi bàn làm việc và ra khỏi văn phòng, một trong những bài tập tốt nhất bạn có thể làm là chạy bộ. Hơn nữa, chạy bộ trong giờ ăn trưa có thể giúp bạn giải tỏa đầu óc và giảm căng thẳng. Đưa những buổi chạy vào giờ ăn trưa của bạn lên một tầm cao mới với những đôi giày được kết nối thông minh của Under Armour.

Bạn có thể đang sử dụng ứng dụng di động MapMyRun để theo dõi khoảng cách, tốc độ, lượng calo đã đốt cháy và độ cao của mình. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể mang giày UA đã kết nối, chạy bộ hoặc đi bộ và để điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh ở nhà. Ngoài ra, ứng dụng thu thập dữ liệu chạy bộ của bạn từ đôi giày, sau đó đưa ra các mẹo và hướng dẫn về cách cải thiện.

Tải xuống: MapMyRun cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

3. Tấm cân bằng Plank

Một buổi tập luyện nhanh vào giờ ăn trưa có thể cải thiện tâm trạng cũng như mức năng suất của bạn. Plank là một cách tuyệt vời để xây dựng phần lõi khỏe hơn và Plankpad là một ví dụ về cách công nghệ có thể giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả tại nhà hoặc văn phòng của mình.

Plankpad không chỉ là một huấn luyện viên bằng gỗ đơn giản, nhàm chán được sử dụng để plank. Điều khiến nó trở nên đặc biệt thú vị là nó có thể biến thói quen tập thể dục của bạn thành trò chơi bằng cách đồng bộ hóa với ứng dụng đồng hành để bạn có thể chơi trò chơi trong khi thực hiện các động tác khác nhau.

Điều này không chỉ thú vị mà còn có thể thúc đẩy bạn duy trì thói quen tập luyện của mình. Ngoài ra, bạn có thể đứng lên Plankpad để biến nó thành một tấm ván thăng bằng để vận động cơ dưới và tăng kỹ năng giữ thăng bằng cũng như phối hợp.

Tải xuống: Bàn di chuột cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

4. Tấm lót đi bộ

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ra ngoài chạy bộ hoặc đi bộ, và hầu hết các máy chạy bộ đều rất lớn và đắt tiền. Đó là nơi một miếng đệm đi bộ xuất hiện trong bức tranh. Tấm lót đi bộ thường rẻ, có thể gập lại và nhỏ. Ví dụ: các máy từ WalkingPad có rất nhiều kiểu máy khác nhau.

Chúng bao gồm Máy chạy bộ cơ bản có thể gập lại WalkingPad C2 Mini để tập thể dục nhẹ và Máy chạy bộ gấp đôi WalkingPad X21 kết hợp lưu trữ dễ dàng và bảng điều khiển tay vịn.

Bạn thậm chí có thể mua Máy chạy bộ dưới bàn có thể gập lại WalkingPad A1 Pro cùng với bàn đứng để vừa làm việc vừa tập thể dục. Tuy nhiên, một chiếc máy như thế này có lẽ tốt hơn cho những người làm việc tại nhà, những người có quyền tự do thay đổi không gian làm việc của mình theo ý muốn.

5. Dải kháng thông minh

Dây kháng lực có thể được sử dụng để thực hiện một số bài tập nhanh và hiệu quả vào giờ ăn trưa, chẳng hạn như Pilates, bài tập sức mạnh, bài tập theo mạch hoặc thậm chí là phục hồi tích cực, để tận dụng tối đa những ngày nghỉ ngơi của bạn.

LIT AXIS là một ví dụ về tập hợp các dải kháng lực thông minh đi kèm với cảm biến thông minh tích hợp để theo dõi tiến độ và hiệu suất tổng thể của bạn. Khi sử dụng các số liệu, bạn có thể hiểu rõ hơn mình đang làm tốt ở đâu và cần cải thiện ở đâu.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là gắn TRỤC LIT phía trên, giữa hoặc dưới một cánh cửa gần đó. Không có cửa để sử dụng như một neo? Đừng lo lắng! Bạn có thể cố định TRỤC LIT dưới chân, quấn quanh thân cây hoặc cố định vào chân ghế sofa.

6. Ứng dụng tập luyện nhanh

Các ứng dụng tập luyện là lựa chọn hoàn hảo khi bạn không có quyền truy cập vào công nghệ thể dục thông minh ưa thích như máy chạy bộ có đệm đi bộ hoặc máy tập hình elip dưới bàn làm việc.

Ngoài ra, có rất nhiều chương trình cung cấp các buổi tập luyện ngắn và hấp dẫn, vì vậy bạn có thể tăng cường thể lực ngay cả khi chỉ có vài phút. Dưới đây là một số ứng dụng tập luyện có thể giúp bạn tập luyện nhanh vào giờ nghỉ trưa.

bảy

Khi giờ nghỉ trưa của bạn đã kín, bạn chỉ cần một buổi tập luyện nhanh khiến bạn đổ mồ hôi chỉ trong bảy phút. Seven là một ứng dụng tập luyện cung cấp nhiều lớp tập luyện cường tráng, sự kiện trực tiếp, thử thách, v.v.

Khi bạn bắt đầu sử dụng Seven, ứng dụng sẽ hỏi một số câu hỏi để có thể tạo một kế hoạch tập luyện dành riêng cho bạn. Gõ vào Kế hoạch để xem lịch trình của bạn cho mỗi ngày hoặc chọn bài tập của riêng bạn dựa trên vùng cơ thể bạn muốn nhắm mục tiêu. Ngoài ra, hãy nhấn vào bất kỳ bài tập nào để xem tất cả các bài tập đi kèm hoặc tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Tải xuống: Bảy cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

5 phút Pilates

Pilates có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt. Hơn nữa, bạn không cần bất kỳ thiết bị tập thể dục ưa thích nào hoặc nhiều không gian để tập Pilates. Bạn có thể hoàn thành một bài tập Pilates hiệu quả chỉ mất không quá năm phút bằng ứng dụng di động 5 Minute Pilates.

Ứng dụng này hoàn hảo cho người mới, vì bạn phải tìm đường trên bản đồ, bắt đầu với các động tác Pilates cơ bản. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ di chuyển từ cấp 1 cho đến khi cuối cùng đạt đến cấp 16, nơi bạn có khả năng trở thành một chuyên gia Pilates.

Tải xuống: Pilates 5 phút cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

Bài Tập Văn Phòng

Khi bạn ngồi ở bàn làm việc cả ngày, nó có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Ứng dụng Bài tập luyện tập tại văn phòng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn giữ dáng tại bàn làm việc vào giờ ăn trưa cũng như trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Ứng dụng này rất đơn giản—một bộ sưu tập các bài tập thể dục văn phòng dễ dàng cho mỗi giờ trong ngày làm việc của bạn.

Hầu hết các chuyển động trên ứng dụng có thể được thực hiện khi ngồi trên ghế văn phòng hoặc đứng tại bàn làm việc của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt lời nhắc tập luyện, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên di chuyển trong giờ hành chính.

Tải xuống: Bài tập Office Workout cho Android (Miễn phí)

Các bài tập trong giờ nghỉ trưa giúp bạn giải quyết phần còn lại trong ngày

Rất có thể bạn khá bận rộn suốt cả ngày, cho dù bạn đang đi làm hay vội vã đưa con đến trường. Với rất nhiều thứ đang diễn ra, làm thế nào để bạn tìm thấy thời gian phù hợp với một buổi tập luyện?

Giải pháp là tập thể dục trong giờ nghỉ trưa của bạn. Và có rất nhiều cách tuyệt vời mà công nghệ có thể biến nó thành một trong những lựa chọn tập luyện dễ dàng và hiệu quả nhất!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *