/ / Cách gửi Joy-Cons của bạn đi để sửa chữa miễn phí

Cách gửi Joy-Cons của bạn đi để sửa chữa miễn phí

Cần điều khiển bị trôi, hay như Nintendo đề cập đến, hội chứng phản hồi, là một vấn đề mà nhiều game thủ phải đối mặt kể từ buổi bình minh của cần điều khiển tương tự. Vấn đề này phổ biến ở tất cả các bộ điều khiển có các loại cần điều khiển này, nhưng vấn đề đặc biệt phổ biến khi nói đến Nintendo Switch Joy-Cons.


Rất may cho những người cư trú tại Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và EEC (Khu vực kinh tế châu Âu), những chiếc Joy-Con đang mắc hội chứng phản hồi hiện có thể được gửi đi để sửa chữa miễn phí, ngay cả khi chúng đã hết hạn bảo hành.


Sửa chữa Joy-Con miễn phí bao gồm những gì?

Bài đăng của Nintendo Life về bản cập nhật được đăng trên trang web của Nintendo tại Vương quốc Anh đã thông báo rằng Joy-Con drift hiện sẽ được sửa miễn phí ở các quốc gia được chỉ định bất kể bảo hành 24 tháng của nhà sản xuất đang ở giai đoạn nào. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi Joy-Con của bạn có vượt quá bảo hành của họ, Nintendo vẫn sẽ sửa chữa chúng cho bạn.

Cận cảnh Nintendo Switch Joy-Cons

Một số quốc gia đã gặt hái được thành quả từ quá trình này trong một thời gian, chẳng hạn như Bắc Mỹ, Pháp và Mỹ Latinh. Các game thủ cư trú ở các quốc gia chưa có sự sang trọng này chắc chắn sẽ yên tâm khi thấy rằng nó vẫn đang được giới thiệu đến những địa điểm mới.

Thỏa thuận sửa chữa miễn phí cũng bao gồm việc trôi dạt trong bảng điều khiển Nintendo Switch Lite, vốn nổi tiếng là khó sửa chữa vì Joy-Cons không thể tháo rời. Vì vậy, tin tức này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi các game thủ Nintendo Switch Lite ở các khu vực được chỉ định.

Phải làm gì trước khi gửi Joy-Cons đi sửa chữa

Tuy nhiên, bản cập nhật đã đưa ra một số nguyên tắc và hạn chế. Nintendo có quyền từ chối sửa chữa miễn phí đối với Joy-Cons đã bị can thiệp hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào hoặc nếu hư hỏng có vẻ là do lỗi của người dùng, chẳng hạn như bị rơi hoặc bị hư hại do nước.

Trẻ em chơi Nintendo Switch trực tuyến với áo phông điều khiển NES

Bản cập nhật cũng chỉ định một số cách để sửa lỗi Joy-Con bị trôi trước khi gửi chúng đi sửa chữa. Cập nhật Nintendo Switch Joy-Cons của bạn và hiệu chỉnh lại cần điều khiển của bạn là một số kỹ thuật được đề xuất mà bạn có thể cố gắng tự giải quyết các vấn đề của mình.

Tất nhiên, không phải tất cả các Joy-Con bị trôi đều có thể dễ dàng sửa chữa như vậy. Và trong những trường hợp này, bạn có thể gửi chúng đi để được sửa chữa miễn phí.

Làm cách nào để gửi Joy-Cons Nintendo Switch của tôi để sửa chữa?

Rất may, Nintendo đã làm cho việc gửi Joy-Cons đang trôi dạt của bạn đi sửa chữa trở nên rất đơn giản và hầu hết việc đó có thể được thực hiện một cách thoải mái và tiện lợi ngay tại nhà của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

 1. Truy cập trang web Nintendo.co.uk để bắt đầu sửa chữa.
 2. Chọn bảng điều khiển hoặc phụ kiện bạn muốn gửi đi.
  Trang hỗ trợ khách hàng của Nintendo Chọn Bảng điều khiển hoặc Phụ kiện

 3. Chọn lý do mà bạn gửi Joy-Cons của mình đi để sửa chữa. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn chọn tùy chọn đầu tiên, có nội dung: Cần điều khiển Joy-Con không phản hồi hoặc phản hồi không chính xác (hội chứng phản hồi hay còn gọi là “trôi”).
  Trang hỗ trợ khách hàng của Nintendo Chọn lý do sửa chữa

 4. Sau đó, trang web sẽ cung cấp các phương pháp khắc phục sự cố đã được đề cập ở trên. Nếu bạn đã sử dụng hết các tùy chọn này, hãy chọn Không, tôi muốn đặt lịch sửa chữa.
 5. Lựa chọn Tôi chỉ muốn gửi một phụ kiện.
 6. Tìm và chọn chính xác loại Joy-Cons mà bạn muốn gửi đi để sửa chữa từ danh sách được cung cấp.
  Trang hỗ trợ khách hàng của Nintendo Chọn Joy Con cụ thể

 7. Nếu bạn trên 18 tuổi, hãy đánh dấu vào ô có nhãn tôi đã hơn 18 tuổi.
 8. Nhập số sê-ri của bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn. Nếu bạn có bảng điều khiển Nintendo Switch gốc, bạn có thể tìm thấy số sê-ri ở dưới cùng bên cạnh cổng sạc. Nếu bạn có kiểu máy Nintendo Switch OLED, số sê-ri sẽ được in ở mặt sau của bảng điều khiển bên dưới giá đỡ.
 9. Tiếp tục xuống danh sách các câu hỏi mà biểu mẫu yêu cầu bạn. Chúng sẽ bao gồm nơi bạn đã mua bảng điều khiển của mình và khi nào.
 10. Đánh dấu vào hộp để đồng ý rằng bạn chỉ gửi các mục được chỉ định và nhập lý do gửi chúng vào hộp văn bản yêu cầu bạn gửi. Hãy miêu tả vấn đề của bạn. Trong trường hợp này, đó là do họ đang trôi dạt.
 11. Nhập chi tiết tên và địa chỉ của bạn.
 12. Sau đó, bạn sẽ được nhắc để Chọn một phương pháp để đăng sửa chữa của bạn. Bạn có quyền lựa chọn Nhận hàng UPSkhi ai đó nhặt đồ từ cửa nhà bạn, hoặc UPS Dropoffnơi bạn sẽ tự mang nó đến bưu điện.
  Trang hỗ trợ khách hàng của Nintendo Chọn phương pháp đăng sửa chữa

 13. Khi bạn đã điền vào biểu mẫu, hãy chọn Tiếp tục để đưa bạn đến phần tóm tắt biểu mẫu của bạn. Kiểm tra các chi tiết là chính xác, và chọn tôi không phải người máy.
 14. Một khi bạn đã chứng minh rằng trên thực tế, bạn là một con người, hãy chọn đặt chỗ sửa chữa.

Tùy thuộc vào phương thức vận chuyển bạn đã chọn, một người giao hàng sẽ được cử đến nhà bạn để lấy gói hàng của bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hoặc Nintendo sẽ gửi cho bạn nhãn vận chuyển hàng trả lại qua email để bạn có thể tự gửi hàng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu đóng gói hàng hóa trong hộp thích hợp để vận chuyển.

Tận hưởng cuộc sống chơi game của bạn với Joy-Cons Drift-Free

Trôi là một vấn đề tự nhiên đối với cần điều khiển tương tự và chỉ ngang bằng với khóa học khi nói đến các loại bộ điều khiển đó. Tuy nhiên, vấn đề nổi bật một cách bất hợp lý đối với Nintendo Switch Joy-Cons.

Thật tuyệt khi thấy Nintendo chấp nhận những hạn chế trong sản phẩm của mình và đề nghị sửa chữa chúng miễn phí, vì vậy khách hàng của họ cuối cùng không phải chi hàng trăm đô la để sửa chữa hoặc thay thế bộ điều khiển của họ cứ sau sáu tháng hoặc lâu hơn.

Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều quốc gia được thêm vào danh sách các khu vực áp dụng quy trình này, vì vậy sẽ có nhiều khách hàng hài lòng hơn của Nintendo và ít Joy-Con trôi dạt hơn trên thế giới.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *