/ / 3 mẹo để đăng một kết xuất ảnh trên Instagram

3 mẹo để đăng một kết xuất ảnh trên Instagram

Nếu bạn từng tò mò về việc đăng ảnh kết xuất trên Instagram, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ tốt hơn.


Bạn có muốn tham gia vào xu hướng kết xuất ảnh trên Instagram không? Phong cách đăng bài phổ biến này trên Instagram có thể là một cách thú vị và sáng tạo để chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của bạn với những người theo dõi. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp ích cho bạn, bất kể bạn mới bắt đầu hay đang tìm cách hoàn thiện kho ảnh của mình.


Kết xuất ảnh trên Instagram là gì?

Mục đích của kết xuất ảnh là để hiển thị cho những người theo dõi của người dùng một sự kiện hoặc khoảng thời gian chi tiết hơn so với một hoặc hai ảnh có thể cung cấp. Kết xuất ảnh nói lên nhiều điều hơn là người dùng đã tham dự một sự kiện; họ truyền đạt tâm trạng và trải nghiệm mà người dùng đã có.

Cách kết hợp ảnh kết xuất trên Instagram với nhau

Mức độ nỗ lực bạn muốn bỏ ra để tạo loại bài đăng này tùy thuộc vào bạn. Trong khi nhiều người dùng hàng ngày chỉ thích ghép ảnh của họ lại với nhau và viết chú thích dễ thương, thì những người khác lại rất coi trọng việc quản lý ảnh của họ. Cả hai điều này đều có thể thành công. Một số thậm chí còn dành thời gian để xây dựng bố cục hoàn hảo cho một bức ảnh.

Bất cứ điều gì bạn quyết định, bạn muốn nghĩ về chủ đề của bạn đầu tiên. Đây có phải là một kho ảnh mùa thu có nhiều màu cam và nâu không? Có thể bạn vừa mới thực hiện một chuyến đi và muốn làm nổi bật trải nghiệm của mình. Hay đó là sự kết hợp của một sự kiện, chẳng hạn như một bữa tiệc sinh nhật? Hãy tưởng tượng bạn muốn truyền tải thông điệp gì; nó bình tĩnh, lãng mạn hay có thể là năng lượng cao? Sau khi có ý tưởng, bạn có thể bắt đầu thu thập những bức ảnh truyền tải cảm xúc này.

3 mẹo để đăng một kết xuất ảnh trên Instagram

1. Chọn ảnh của bạn một cách khôn ngoan

Vì vậy, bạn có rất nhiều ảnh bạn đã thu thập và bạn đã chọn chủ đề của mình. Bây giờ bạn cần chọn ảnh của mình một cách khôn ngoan. Chọn những cái có màu sắc tương tự nhưng cũng có sự đa dạng về chủ đề của chúng. Ví dụ: để có chủ đề mùa thu, hãy chọn ảnh có tông màu nâu và cam. Sự đa dạng có thể giống như sau: ba bức ảnh của chính bạn, một bức ảnh về đồ ăn, một bức ảnh về thiên nhiên và một bức ảnh của bạn với bạn bè.

Số lượng hình ảnh tối đa bạn có thể chia sẻ trong một bài đăng trên Instagram là 10. Bạn cũng có thể muốn xóa ảnh khỏi bài đăng nếu bạn đổi ý sau khi đăng.

2. Sắp xếp trật tự ảnh của bạn

Sau khi tập hợp các bức ảnh của bạn lại với nhau, bạn sẽ cần phải quyết định thứ tự đăng chúng. Điều này thường có nghĩa là đặt những bức ảnh đẹp nhất lên trước và thay đổi các loại ảnh trong suốt. Đặt 10 bức ảnh của bạn trong cùng một bộ trang phục không phải là một bãi ảnh; Bạn sẽ cần nhiều bức ảnh khác nhau để giữ cho nó thú vị.

Đối với ví dụ trên—ba ảnh chụp chính bạn, một ảnh chụp đồ ăn, một ảnh chụp thiên nhiên và một ảnh chụp bạn với bạn bè—bạn sẽ không đặt ba ảnh một mình liên tiếp. Điều này tạo ra một khối kỳ lạ chỉ gồm một loại ảnh trong kết xuất của bạn. Chuyển đổi giữa các đối tượng để làm cho bãi chứa của bạn sẽ thú vị hơn. Nhiều người sẽ tò mò vuốt nếu họ thấy sự đa dạng.

3. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chú thích của bạn

Chú thích kết xuất ảnh phổ biến nhất có lẽ là “kết xuất ảnh” hoặc một cái gì đó tương tự. Và nó hoạt động! Chỉ cần nêu chủ đề của kết xuất ảnh của bạn, chẳng hạn như “mùa thu”—hoặc chỉ sử dụng một số biểu tượng cảm xúc—thường là mẹo.

Nếu bạn có một chú thích mà bạn nghĩ là dễ thương hoặc hài hước, chỉ cần sử dụng nó. Mọi người không quan tâm nhiều đến chú thích, nhưng họ sẽ thích thứ gì đó mà bạn cho là hay. Không cần phải lùng sục trên mạng để có những chú thích hay trên Instagram.

Photo Dumps chỉ dành cho Instagram?

Mặc dù kết xuất ảnh đã trở nên nổi tiếng trên Instagram, nhưng chúng cũng có thể được đăng ở nơi khác. TikTok đã giới thiệu bố cục bài đăng dạng băng chuyền ảnh và bạn có thể tự động chia sẻ bất kỳ bài đăng nào trên Instagram lên Facebook nếu tài khoản của bạn được liên kết.

Hãy thử kỹ năng kết xuất ảnh của bạn

Kho ảnh là để vui chơi và thể hiện bản thân, vì vậy hãy chắc chắn thử một lần trong chuyến đi tiếp theo hoặc dịp đặc biệt mà bạn muốn thể hiện! Chúng cũng hoạt động như một cách tuyệt vời để quay lại và xem lại những kỷ niệm của bạn thông qua các bài đăng trước đây của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ trở thành bậc thầy về kho ảnh trên Instagram.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *