/ / 2 công cụ Đánh dấu trang Dựa trên Web Đơn giản Tuyệt vời

2 công cụ Đánh dấu trang Dựa trên Web Đơn giản Tuyệt vời


Chụp màn hình 2014 04 20 Lúc 8 02 11 Pm

Trang web là một nơi tuyệt vời. Tôi bắt gặp nội dung giải trí, đột phá, dễ thương và đáng sợ mọi lúc. Nhưng nhờ mức độ tập trung giảm mạnh của tôi, việc nhớ lại những điều tuyệt vời đó, vài phút, vài giờ hoặc vài ngày sau đó là một nhiệm vụ khó khăn. Có thể đó là lý do tại sao tôi là một người nghiện Pocketer. Tôi gửi mọi điều thú vị mà tôi tìm thấy trên web tới Pocket và một số điều tôi đánh dấu. Nhưng khi bạn xem xét hàng trăm và hàng nghìn liên kết, hệ thống này không hoạt động. Vì vậy, tôi cần một hệ thống nhẹ hoạt động trong Chrome Safari và sử dụng đơn giản hơn Kippt.

Tôi đã tìm thấy hai lựa chọn thay thế. Hãy để tôi kể cho bạn nghe về chúng.

1. Saved.io

Saved.io (Đã lưu từ đây trở đi) là một tiện ích dựa trên trình duyệt đơn giản, thậm chí không cần tiện ích mở rộng để hoạt động. Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản trước khi bắt đầu. Lưu với Saved thực sự đơn giản.

  • Để lưu một liên kết, hãy nhập Save.io/ trước bất kỳ URL nào trong thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn.
  • Để lưu một liên kết vào một danh sách cụ thể, hãy nhập (listname) .saved.io / trước bất kỳ URL nào.


Ggg

Đó là nó. Nhập tiền tố, nhấn enter và dấu trang sẽ được lưu. Khi bạn thêm một danh sách tên trước URL lần đầu tiên, một danh sách mới sẽ tự động được tạo.

Saved dành cho những người thích công nghệ của họ thực sự đơn giản – dành cho các lập trình viên và kỹ sư thích nhập các lệnh dạng văn bản qua việc điều hướng 3 lớp GUI. Nhưng nó cũng có thể hữu ích cho phần còn lại của chúng ta. Phải mất một thời gian để làm quen nhưng cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2. Start.io

Bắt đầu là một dịch vụ đánh dấu trang và trang bắt đầu của trình duyệt được cuộn thành một. Nó cũng có thể tùy biến vô cùng để bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Đầu tiên, hãy đăng ký một tài khoản tại Start.io. Start khác với Saved, nó sử dụng bookmarklet truyền thống thay vì thêm tiền tố vào URL. Đi tới trang trợ giúp của Start.io và kéo Lưu vào start.io bookmarklet vào thanh dấu trang của bạn.


Chụp màn hình 2014 04 21 Ở 3 38 59 Pm

Bây giờ, khi bạn muốn đánh dấu trang bất kỳ, chỉ cần nhấp vào nút và hộp thoại đánh dấu trang, tương tự như của Chrome, sẽ hiển thị với tất cả các chi tiết được điền. Tại đây, bạn có thể chỉ định một nhóm nơi dấu trang sẽ được lưu hoặc tạo một nhóm mới hoàn toàn.

Bạn có thể truy cập các dấu trang đã lưu của mình trong Bắt đầu bằng cách đi tới www.start.io/(yourusername) trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu. Vì nó dựa trên web, nó sẽ hoạt động ở mọi nơi.

Màn hình Bắt đầu

Bài đăng này nói về các dịch vụ đánh dấu trang đơn giản và bạn có thể sử dụng Start cho điều đó nhưng nếu bạn tiến thêm một bước nữa bằng cách chỉ định Start.io làm trang bắt đầu của mình, mỗi khi bạn tải trình duyệt lên, bạn sẽ được nhắc nhở về tất cả các liên kết mà bạn đã đã lưu. Nó có thể là một bài báo về điều gì đó bạn muốn học nhưng lại quên mất nó hoặc chỉ là một tập hợp các trang bạn muốn mở mỗi sáng. Start cũng cung cấp cho bạn 9 mẫu thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.


Chụp màn hình 2014 04 21 At 3 37 03 Pm

Thanh dấu trang mặc định, chỉ chiếm một dòng không gian trên màn hình không thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin như toàn bộ cửa sổ. Nếu bạn định sử dụng Start, bạn cũng có thể đặt nó làm màn hình bắt đầu của nhà cung cấp bằng cách vào Sở thích bên trong dụng cụ menu trong Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác.

Chúng tôi là thế hệ web

Đúng vậy, điện thoại thông minh của chúng ta ngày nay chứa đầy các ứng dụng nhưng cuối cùng chúng chỉ là một cổng vào web, được đóng gói bên trong một ứng dụng gốc. Khi chúng ta sử dụng PC, chúng ta sử dụng nó để trực tuyến. Chúng tôi là thế hệ web và đây là những công cụ đánh dấu trang được tạo riêng cho chúng tôi.


Chụp màn hình 2014 04 21 At 4 18 34 Pm

Đồng bộ hóa Chrome và đồng bộ hóa Firefox thực hiện tốt công việc đồng bộ hóa dấu trang giữa các thiết bị khác nhau nhưng tôi không sử dụng cùng một trình duyệt trên mỗi thiết bị mà tôi sở hữu. Trên Windows, Chrome là vua, trên các thiết bị Android của tôi cũng vậy. Nhưng khi nói đến Macbook, Safari hoạt động tốt hơn. Và trên iPad, iCab đi trước tất cả.

Nếu bạn đang ở trong cùng một con thuyền, việc sử dụng các công cụ đánh dấu trang dựa trên web sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Thử chúng đi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *