kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 2 cách tạo mã QR để chia sẻ mạng Wi-Fi của bạn với iPhone

2 cách tạo mã QR để chia sẻ mạng Wi-Fi của bạn với iPhone

Bạn thậm chí có thể in mã QR Wi-Fi của mình và dán ở đâu đó để khách quét. Nhiều quán cà phê và nhà hàng đã sử dụng phương pháp này để cấp quyền truy cập vào mạng của họ.

Câu hỏi thực sự là, làm cách nào để bạn tạo mã QR Wi-Fi trên iPhone của mình? Có một phương pháp được tích hợp sẵn trên iPhone bằng ứng dụng Phím tắt hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để làm điều đó. Hãy xem xét cả hai tùy chọn.

Cách tạo mã QR Wi-Fi bằng ứng dụng phím tắt

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống và cập nhật ứng dụng Phím tắt từ App Store. Sau khi hoàn tất, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để tạo Mã QR cho phép mọi người kết nối với Wi-Fi của bạn.

Đọc thêm: Mã QR Menu có gây rủi ro cho quyền riêng tư của bạn không?

Mở Các phím tắt ứng dụng và nhấn vào Phòng trưng bày ở góc dưới bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy các hộp hình chữ nhật với các biểu tượng nhỏ trong đó. Vuốt sang phải cho đến khi bạn nhìn thấy Các phím tắt cho Trợ năng và nhấn vào nó.

Một danh sách các biểu tượng và tùy chọn sẽ xuất hiện. Cuộn xuống và chọn QR Wi-Fi của bạn. Mô tả bên cạnh nó cho bạn biết rằng tùy chọn này sẽ chuyển đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn thành mã QR. Sau khi bạn chọn nó, bạn sẽ được hướng dẫn qua một hướng dẫn các tùy chọn để hoàn thành công việc.

Gõ vào Thêm phím tắt để cài đặt cái này.

Lựa chọn Các phím tắt của tôi từ các tùy chọn ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy QR Wi-Fi của bạn đã thêm vào danh sách phím tắt của bạn. Đặt tên Wi-Fi của bạn và nhấn Làm xong.

Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu cho Wi-Fi của mình. Chọn một mật khẩu mạnh và nhấn Làm xong.

Mã QR sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của bạn. Nhấn vào nó để có thêm tùy chọn. Bằng cách nhấn Chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, bạn có thể lưu mã QR dưới dạng hình ảnh vào thư viện của mình hoặc bạn có thể gửi mã đó cho bất kỳ ai bằng AirDrop, các ứng dụng mạng xã hội, email, v.v.

Để đảm bảo rằng bất kỳ ai mà bạn chia sẻ Wi-Fi của bạn đều có thể xem trước một cách dễ dàng, hãy nhấn vào biểu tượng có ba dấu chấm ngang trên QR Phím tắt Wi-Fi của bạn. Cuộn xuống và nhấn cộng (+) ký bên cạnh Cái nhìn lướt qua để thêm nó vào danh sách các hành động trong Phím tắt. Bước này là không cần thiết, nhưng nó là một biện pháp phòng ngừa bổ sung để đảm bảo mã QR của bạn hoạt động đầy đủ.

Cách tạo mã QR bằng ứng dụng Chia sẻ Wi-Fi của tôi

Nếu bạn muốn tạo nhiều mã QR cho một số mạng Wi-Fi khác nhau, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện. Share My Wi-Fi là một lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng iOS. Việc tạo mã QR bằng ứng dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều và yêu cầu ít bước hơn đối với những ai thấy phương pháp Phím tắt quá khó làm theo.

Đọc thêm: Những điều thú vị cần làm với mã QR

Nếu bạn muốn cho phép bất kỳ ai truy cập Wi-Fi của mình, tất cả những gì họ phải làm là hướng máy ảnh của họ vào mã QR và tham gia mã đó một cách dễ dàng. Đây là cách bạn có thể tạo mã QR bằng ứng dụng:

  1. Tải về Chia sẻ Wi-Fi của tôi bằng mã QR ứng dụng và mở nó.

  2. Nhấn vào cái lớn cộng (+) đăng nhập vào giữa màn hình của bạn để thêm mật khẩu Wi-Fi mới.

  3. Nhập tên mạng Wi-Fi của bạn và mật khẩu của mạng đó.

  4. Vô nhẹ Làm xong khi bạn đã đặt tên người dùng và mật khẩu. Bạn sẽ thấy QR của mình tự động được thêm vào màn hình chính.

  5. Nhấn vào cộng (+) đăng nhập ở góc trên bên trái của màn hình và lặp lại các bước tương tự như trên để thêm nhiều mạng Wi-Fi tùy thích. Vuốt sang trái trên mạng để xóa mạng đó khỏi danh sách.

Và đó là khá nhiều. Share My Wi-Fi giúp tạo mã QR nhanh chóng, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Tải xuống: Chia sẻ Wi-Fi của tôi với mã QR (Miễn phí)

Tạo mã QR cho Wi-Fi của bạn thật dễ dàng

Ứng dụng Phím tắt tích hợp cho phép bạn tạo mã QR nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không tin tưởng các ứng dụng của bên thứ ba, hãy làm theo các bước ở trên và lấy cho mình mã QR để chia sẻ mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mã QR cho nhiều mạng được lưu trữ có tổ chức trên giao diện đơn giản, Share My Wi-Fi là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Nhiều ứng dụng khác thực hiện chức năng tương tự như Chia sẻ Wi-Fi của tôi, vì vậy bạn có thể lựa chọn rất nhiều.


Mã QR trên màn hình iPhone
Cách quét mã QR trong ảnh hoặc ảnh trên màn hình iPhone của bạn

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách quét mã QR xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn miễn phí mà không cần in ra hoặc sử dụng thiết bị thứ hai.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet