/ / 10 trò chơi nhắn tin thú vị để chơi khi trò chuyện với bạn bè và gia đình

10 trò chơi nhắn tin thú vị để chơi khi trò chuyện với bạn bè và gia đình

Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào để chơi trò chơi với bạn bè. Các trò chơi dựa trên văn bản có thể mang lại hàng giờ vui vẻ theo đúng nghĩa của chúng và tất cả những gì bạn cần là nhắn tin văn bản SMS hoặc ứng dụng trò chuyện như WhatsApp hoặc iMessage.

Có rất nhiều trò chơi văn bản và trò chuyện tuyệt vời để chơi và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những trò chơi hay nhất hiện có.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Hầu hết các trò chơi nhắn tin và trò chuyện này đều có bản chất đơn giản. Và họ có thể cung cấp niềm vui miễn phí cho gia đình và bạn bè bất kể lứa tuổi hoặc sở thích của bạn.

Trò chơi để chơi qua văn bản hoặc trò chuyện

Mặc dù có rất nhiều trò chơi di động miễn phí không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, nhưng đôi khi, bạn muốn chơi thứ gì đó thậm chí còn đơn giản hơn. Các trò chơi này có thể được chơi qua văn bản hoặc trò chuyện mà không cần tải xuống và cài đặt thêm một ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.

1. Trình tạo câu chuyện

Là một nhà văn, tôi kể chuyện cho vui. Nhưng ngay cả những người không phải là nhà văn, những người cảm thấy khó khăn khi tự mình tạo ra thế giới, nhân vật và cốt truyện cũng có thể đạt được sự thích thú từ trò chơi đơn giản này.

Với Story Builder, một trong hai người bắt đầu câu chuyện bằng cách nhắn một câu cho người kia. Người kia sau đó nhắn lại câu thứ hai trong câu chuyện cho người thứ nhất. Từ từ nhưng chắc chắn, hai bạn xây dựng một câu chuyện thông qua một vài tin nhắn hoặc một chuỗi nhắn tin.

Các biến thể bao gồm các câu có chứa một số từ hoặc ký tự nhất định, hoặc thậm chí các câu có chính xác 160 ký tự trong đó (đó là số ký tự mà một tin nhắn văn bản SMS có thể xử lý).

2. 20 câu hỏi

Đây là 20 câu hỏi cổ điển có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và tạo ra nhiều chương trình phát thanh và truyền hình khác nhau. Khái niệm của trò chơi này rất đơn giản, nhưng nó đòi hỏi một mức độ thông minh để thành công.

Một trong hai người nghĩ về một đồ vật hoặc con người, trong khi người kia đặt câu hỏi về họ qua tin nhắn hoặc ứng dụng nhắn tin. Câu trả lời “Có / Không” của bạn giúp người đoán thu hẹp các khả năng cho đến khi họ có thể đưa ra một phỏng đoán có học về chính xác những gì bạn đang nghĩ đến.

Các biến thể bao gồm giới hạn đối tượng được nghĩ đến trong một thể loại cụ thể. Hoặc, bạn có thể tăng / giảm số lượng câu hỏi mà người đoán có thể hỏi.

3. Tôi theo dõi

Đây là I Spy cổ điển, một trò chơi đã được yêu thích của các gia đình trong nhiều thế hệ. Chắc chắn chúng ta đều đã từng trải qua một chặng đường dài trên ô tô khi còn nhỏ khi chơi trò này. Và phiên bản chơi qua văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện cũng thú vị không kém.

Bắt đầu bằng cách cho đối thủ biết bạn đang ở đâu để ít nhất cho họ cơ hội chiến đấu. Sau đó, nhìn xung quanh môi trường của bạn cho đến khi tâm trí của bạn tập trung vào điều gì đó cụ thể. Đối thủ của bạn sau đó phải đoán thứ bạn đã theo dõi, chỉ với chữ cái đầu tiên của đối tượng để đoán từ đó.

Các biến thể bao gồm đưa ra manh mối sau mỗi phản hồi tiêu cực đối với một dự đoán sai hoặc giới hạn số lần đoán được phép.

4. Lời bài hát

Giả sử bạn không chỉ quan tâm đến nhạc cụ, bạn sẽ biết một số dòng từ các bài hát nhất định. Cho dù là vì tình cảm gắn bó hay đơn giản là vì họ nghe hợp nhau, hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng bởi lời bài hát theo một cách nào đó.

Trò chơi Lời bài hát chơi trên đó bằng cách yêu cầu một người trích dẫn các dòng từ một bài hát cho người kia qua văn bản hoặc trong một chuỗi nhắn tin. Người kia sau đó phải đoán lời bài hát. Sẽ rất hữu ích nếu bản nhạc này được chơi với người bạn thân hoặc người mà bạn có cùng sở thích âm nhạc.

Các biến thể bao gồm các câu thoại cổ điển từ phim hoặc cốt truyện từ trò chơi. Nếu không đoán đúng có thể đồng nghĩa với việc bạn phải gọi điện thoại lên và hát đoạn điệp khúc của bài hát cho đối thủ của bạn nghe.

5. Viết tắt

Các từ viết tắt có ở khắp mọi nơi, như bạn có thể thấy từ danh sách các từ viết tắt trên internet của chúng tôi mà bạn cần biết. Thậm chí có thể viết tắt toàn bộ cuộc đời bạn bằng cách mô tả những gì bạn đang làm chỉ với những chữ cái đầu tiên của mỗi từ trong mô tả đó.

Để chơi Viết tắt, một trong số các bạn viết tắt hoạt động mà bạn hiện đang tham gia. Ví dụ: “Trong một quán cà phê trong thị trấn” trở thành “IACSIT” và người kia bắt đầu cố gắng viết tắt câu ngắn của bạn trở lại Mẫu ban đầu. Hãy chuẩn bị cho một số câu trả lời thô lỗ.

Các biến thể bao gồm đưa ra nhiều hơn chỉ là chữ cái đầu tiên của mỗi từ và viết tắt một cái gì đó khác với hoạt động hiện tại của bạn. Chẳng hạn như những gì bạn thực sự nghĩ về người mà bạn đang đối đầu.

6. Trình tạo danh sách

Tất cả chúng tôi lập danh sách. Họ trình bày chi tiết mọi thứ, từ việc nhà của chúng ta trong ngày đến mục tiêu tổng thể của chúng ta trong cuộc sống; từ những mặt hàng tạp hóa chúng ta cần đến những tiện ích mà chúng ta muốn mua trong tương lai. Khi được chuyển thành một trò chơi, việc lập danh sách có thể rất thú vị, đặc biệt là trong một chuỗi tin nhắn.

List Builder là một trò chơi cạnh tranh, trong đó mỗi người chơi sẽ lần lượt đặt tên cho một thứ gì đó thuộc một thể loại cụ thể. Điều này có thể bao gồm các thành phố thủ đô, diễn viên của một loạt phim nhất định hoặc bất kỳ thứ gì khác mà tâm trí bạn có thể gợi lên. Người chiến thắng là người cuối cùng thêm thành công một mục vào danh sách.

Các biến thể bao gồm đọc từng chữ cái một trong bảng chữ cái hoặc yêu cầu câu trả lời tiếp theo phải bắt đầu bằng cùng một chữ cái mà câu trả lời cuối cùng đã kết thúc.

7. Tôi đang ở đâu?

Lý do mà tất cả chúng ta đều mang theo điện thoại thông minh là chúng ta không phải lúc nào cũng ở nhà. Điều này làm cho trò chơi này trở nên hoàn hảo để chơi trên thiết bị di động của bạn.

Với Tôi đang ở đâu ?, mỗi người chơi sẽ lần lượt mô tả một đặc điểm của môi trường xung quanh họ, trong khi người còn lại cố gắng đoán xem họ đang ở đâu. Bạn có thể làm cho nó dễ dàng hoặc khó tùy thích bằng cách thay đổi mức độ chi tiết mà bạn cung cấp cho đối thủ của mình.

Các biến thể trong trò chơi bao gồm giới hạn nó trong một ngôi nhà, với căn phòng bạn đang ở là câu trả lời chính xác hoặc hỏi bạn đang ở cửa hàng nào trong thị trấn. Bạn cũng có thể thay đổi nó thành Tôi đang ở cùng ai? bằng cách mô tả người đó hoặc những người ở đó với bạn.

8. Hôn, Cưới, Giết

Bạn có thể biết Kiss, Marry, Kill như một cái gì đó khác. Ví dụ, nụ hôn có thể dữ dội hơn một chút so với chỉ một cái hôn vào má. Tuy nhiên, khái niệm cơ bản là giống nhau, và vui miễn là không có hành vi xúc phạm bởi các câu trả lời được đưa ra.

Một người kể tên ba người, họ là người nổi tiếng hoặc cá nhân mà bạn đều biết, và hỏi, “Hôn, Kết hôn, Giết người?” Sau đó, người kia phải xác định xem họ sẽ hôn ai trong số ba người, họ sẽ kết hôn với ai và họ sẽ giết người nào. Tất cả chỉ trong trò đùa, bạn hiểu.

Các biến thể bao gồm việc bỏ một số tên nhất định vào hỗn hợp mà bạn biết sẽ khiến bạn của bạn khó chịu. Hoặc thay đổi hoàn toàn câu hỏi. Miễn là có ba sự lựa chọn và ba cái tên trong danh sách kết hợp, bầu trời là giới hạn với cái này.

9. Nếu …?

Nếu bạn dễ mơ mộng, bạn nên làm quen với khái niệm What If? Khi một trong những tình huống này xuất hiện trong bộ não của bạn, bạn có thể dành vài phút để tìm ra phương án mà bạn sẽ chọn trong tình huống đó. Đó là thức ăn gia súc hoàn hảo cho một trò chơi nhắn tin.

Một trong số các bạn nhắn cho người kia một điều gì sẽ xảy ra Nếu? và hỏi họ sẽ làm gì trong tình huống đó. Không có câu trả lời đúng hoặc sai ở đây. Không chỉ thú vị khi xem các câu trả lời được đưa ra, nó còn có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về cách nhìn của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình về cuộc sống.

Các biến thể bao gồm để câu hỏi kết thúc mở với bất kỳ câu trả lời nào có thể, hoặc đưa ra các câu trả lời trắc nghiệm và buộc người kia phải chọn một trong những câu trả lời đó.

10. Câu đố đơn giản

Các câu đố dưới bất kỳ hình thức nào đều có thể rất thú vị, ngay cả khi chúng được cho là đang kiểm tra chỉ số IQ của bạn. Và họ không cần phải là những cuộc trò chuyện dài lê thê với một bậc thầy đố vui đưa ra những câu hỏi khó và thích thú khi nhìn bạn vật lộn để tìm ra câu trả lời.

Dưới dạng trò chơi nhắn tin, bạn có thể chơi trong ứng dụng trò chuyện, Câu đố đơn giản yêu cầu một trong hai người nhắn cho người kia một câu hỏi về kiến ​​thức chung. Sau đó, người kia phải cố gắng đưa ra câu trả lời chính xác, hoặc, nếu họ hơi ngớ ngấn với điều đó, thì câu trả lời hài hước nhất có thể tưởng tượng được.

Các biến thể bao gồm chuyển phần này sang bài kiểm tra kỹ năng duyệt web khi họ cố gắng tìm câu trả lời trực tuyến trong thời gian ngắn nhất có thể.

Những trò chơi nhắn tin này có thể mang lại nhiều giờ vui vẻ

Các trò chơi này bao gồm từ đơn giản đến phức tạp hơn. Nhưng tất cả chúng đều cực kỳ có thể chơi được giữa hai (hoặc nhiều) người bất kỳ với điện thoại di động trong tay.

Và hãy nhớ rằng mặc dù hầu hết mọi người sẽ sử dụng ứng dụng nhắn tin như Messenger hoặc Telegram, nhưng họ thậm chí có thể chơi được bằng tin nhắn văn bản SMS kiểu cũ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *