/ / Xiaomi 13 Series ra mắt tại MWC 2023 với máy ảnh Leica

Xiaomi 13 Series ra mắt tại MWC 2023 với máy ảnh Leica

Dòng điện thoại thông minh thứ 13 mới của Xiaomi được ra mắt tại MWC 2023. Bạn sẽ tìm thấy ba kiểu máy trong phạm vi này, phục vụ cho các mức ngân sách khác nhau. Từ những chiếc máy ảnh được Leica phê chuẩn cho đến những thiết bị Lite lần đầu tiên có mặt trên toàn cầu, dòng điện thoại thông minh mới này có các tùy chọn với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi.


Chúng ta hãy xem 13 Series mới của Xiaomi và tất cả các mẫu khác nhau hiện có.


Dòng Xiaomi 13 mới ra mắt tại MWC 2023

Bắt đầu với Xiaomi 13 tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy thân máy phẳng 6,4 inch được trang bị màn hình AMOLED độ phân giải 2400×1080 và viền mỏng. Màn hình này tự hào có tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ nội dung HDR và ​​​​có thể đạt tối đa 1.900 nits. Cung cấp năng lượng cho thiết bị này là viên pin 4.500mAh có kích thước khá, hỗ trợ sạc có dây 67W hoặc sạc không dây 50W.

Cận cảnh Xiaomi 13 tiêu chuẩn màu trắng

Cũng bên trong, bạn sẽ tìm thấy chipset Snapdragon 8 Gen 2 của năm 2023, với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Quay sang phía sau, Xiaomi tích hợp camera chính 50 MP, cảm biến tele 10 MP 3.2x và ống kính siêu rộng 12 MP vào dãy ba camera của nó. Đó là sản phẩm phần cứng tương tự như Galaxy S23 của Samsung. Những máy ảnh này được điều chỉnh bởi thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp, Leica. Bạn nhận được các chế độ máy ảnh độc quyền được thiết kế để duy trì độ chính xác hoặc tăng độ sống động hoặc có thể chọn các bộ lọc Leica cổ điển.

Với 13 Pro, Xiaomi cải tiến mọi thứ nhiều hơn một chút. Đó là một chiếc điện thoại lớn hơn, 6,7 inch với màn hình và thân máy cong. Bạn sẽ chú ý đến màn hình AMOLED độ phân giải 3200×1440 WQHD+ sắc nét hơn, cũng có tốc độ làm mới 120Hz mà bạn có thể bật hoặc tắt, hỗ trợ Pro HDR và ​​độ sáng 1.900 nit. Nó sử dụng cùng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 bên trong với hỗ trợ Wi-Fi 7, nhưng có dung lượng RAM lên tới 12GB. Pin cũng lớn hơn ở mức 4.820mAh và hỗ trợ sạc có dây 120W cực nhanh (có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong 19 phút) hoặc sạc không dây 50W.

Cận cảnh Xiaomi 13 Pro màu đen

Có thể cho rằng sự khác biệt lớn nhất với Xiaomi 13 Pro là hệ thống camera. Nó cũng có một cảm biến chính, chụp ảnh xa 3,2x và ống kính siêu rộng, nhưng tự hào có 50MP trên mỗi camera. Có rất nhiều cách để bắt đầu chụp ảnh macro, nếu bạn muốn bắt đầu chơi với tính năng mới này. Ống kính chính là cảm biến một inch, có nghĩa là nó sẽ hoạt động rất tốt ở hiệu ứng độ sâu tự nhiên. Các chế độ chụp và bộ lọc tương tự của Leica cũng có sẵn.

Có rất nhiều tính năng phần mềm khác đến với cả hai thiết bị. Điều này bao gồm Chìa khóa ô tô kỹ thuật số–sự hợp tác với Google và BMW để mang đến cho bạn các điều khiển để mở khóa, khóa và khởi động ô tô được kết nối của bạn. Nó khá giống với tính năng Chìa khóa ô tô của Apple có trong ứng dụng Wallet.

Cả Xiaomi 13 và 13 Pro tiêu chuẩn đều có sẵn từ ngày 14 tháng 3 năm 2023. Phiên bản trước có các tùy chọn màu đen, trắng và xanh lục, trong khi phiên bản sau chỉ có màu đen gốm hoặc trắng gốm. Nhưng có một sự bổ sung khác cho Sê-ri 13 đã ra mắt toàn cầu trong năm nay.

Mẫu Lite của Xiaomi lần đầu tiên xuất hiện trên toàn cầu

Trước đây chỉ có ở Ấn Độ, Xiaomi đang cung cấp điện thoại thông minh Civi 2 của mình trên toàn cầu với việc đổi thương hiệu thành 13 Lite. Máy tầm trung này cho phép bạn ghi điểm một số tính năng chất lượng hàng đầu với mức giá phải chăng hơn.

Nó có kích thước nằm giữa các mẫu 13 và 13 Pro tiêu chuẩn, tốc độ 6,5 inch. Màn hình AMOLED vẫn hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và nội dung HDR nhưng chỉ có độ phân giải Full HD+ với độ sáng tối đa 1.000 nit. Dưới nắp máy là chipset Snapdragon 7 Gen 1, với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó vẫn là một trong những bộ xử lý mới nhất, nhưng không nhanh bằng. Nó sẽ xử lý các hoạt động hàng ngày một cách đáng kể.

Cận cảnh Xiaomi 13 Lite màu xanh lam

Cung cấp năng lượng cho thiết bị này là viên pin 4.500mAh hỗ trợ sạc có dây 67W. Không có sạc không dây để sạc điện thoại thông minh này mà không cần cáp. Và, như bạn mong đợi, mọi thứ cũng khác với máy ảnh. Phía sau tự hào có một mảng chính 50MP, ultrawide 20MP và macro 2MP, nhưng không có sự hợp tác của Leica. Lật mặt trước để chụp ảnh selfie kép với ống kính 32MP và ống kính 8MP để tăng độ sâu. Nhờ có hai máy ảnh, bạn có thể mong đợi tìm thấy phần cắt rời Dynamic Island-esque mà không có bất kỳ chức năng phần mềm bổ sung nào.

Thành viên giá cả phải chăng hơn của Xiaomi trong 13 Series có sẵn từ ngày 26 tháng 2 với các màu xanh lá cây, đen hoặc hồng. Như chúng tôi đã đề cập, đây là lần đầu tiên khách hàng toàn cầu có thể chạm tay vào thiết bị này.

Xiaomi có điện thoại cho mọi người với dòng 13

Với 13 Series mới, Xiaomi có một chiếc điện thoại thông minh phục vụ cho tất cả mọi người trong dòng sản phẩm của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm chuông và còi ở cấp độ hàng đầu hay giá cả phải chăng hơn, thì vẫn có một lựa chọn dành cho bạn.

Điện thoại thông minh mới nhất của Xiaomi tham gia xu hướng tập trung vào máy ảnh cho các thiết bị mới, đây dường như là cú hích tiếp thị lớn cho hầu hết các tùy chọn mới. Còn rất nhiều điều nữa sẽ đến tại MWC 2023, vì vậy chúng ta sẽ xem 13 Series đối đầu với đối thủ như thế nào.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *