/ / WhatsApp giới thiệu các kênh cho phép bạn theo dõi các cập nhật quan trọng

WhatsApp giới thiệu các kênh cho phép bạn theo dõi các cập nhật quan trọng

WhatsApp đã giới thiệu Kênh, một tính năng phát sóng mở đường cho mục tiêu của ứng dụng là trở thành “dịch vụ phát sóng riêng tư nhất hiện có”.


WhatsApp ra mắt các kênh phát sóng ở Singapore và Colombia

WhatsApp đã công bố tính năng mới trong một bài đăng trên blog vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Tính năng này sẽ hoạt động tương tự như các kênh quảng bá trên Instagram, cho phép quản trị viên gửi tin nhắn quảng bá một chiều cho những người theo dõi. Chúng bao gồm văn bản, ảnh, nhãn dán và cuộc thăm dò ý kiến.

Mặc dù thông báo tập trung vào các trường hợp sử dụng cụ thể, chẳng hạn như chương trình phát sóng của tổ chức hoặc câu lạc bộ thể thao, tính năng này cuối cùng sẽ cho phép mọi người tạo kênh.

Tính năng này ban đầu sẽ ra mắt tại Singapore và Colombia, với nhiều quốc gia khác sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Không giống như tính năng Cộng đồng WhatsApp, các kênh sẽ có thể khám phá được trong một thư mục trên WhatsApp. Tuy nhiên, quản trị viên sẽ có thể quyết định xem kênh của họ có thể khám phá được hay không.

Trong bài đăng của mình, WhatsApp lưu ý rằng Kênh là một tính năng được yêu cầu từ lâu:

“Xây dựng kênh là một bước tiến lớn mà người dùng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi thực hiện trong nhiều năm. Chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng đã đến lúc thích hợp để giới thiệu một công cụ phát sóng đơn giản, đáng tin cậy và riêng tư. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sử dụng công cụ này trong những tháng và năm tới. “

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các kênh sẽ không được mã hóa hai đầu theo mặc định. Nhưng công ty đang khám phá điều này như một lựa chọn trong tương lai cho các tổ chức nhỏ hơn chẳng hạn như tổ chức phi lợi nhuận.

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, quản trị viên sẽ không hiển thị số hoặc ảnh hồ sơ của họ trong một kênh. Tương tự như vậy, những người dùng theo dõi một kênh sẽ không hiển thị số của họ cho quản trị viên và những người dùng khác.

thông báo kênh whatsapp
Tín dụng hình ảnh: WhatsApp

Thông báo phát sóng từ các kênh sẽ xuất hiện trong một tab mới có tên là Cập nhật. Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy các cập nhật Trạng thái từ danh bạ và bài đăng từ các kênh.

Người dùng sẽ có thể theo dõi thông tin cập nhật từ các đội thể thao, quan chức địa phương và thậm chí cả các kênh dành riêng cho sở thích của họ.

Các kênh WhatsApp mang tính năng phát sóng lên nền tảng

Mặc dù WhatsApp nói rằng họ sẽ tiếp tục tập trung vào tính năng nhắn tin riêng tư giữa bạn bè, gia đình và cộng đồng; các kênh sẽ cho phép các tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng hơn trước đây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *