/ / Ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen của Samsung giúp bạn tiết kiệm hàng trăm chiếc điện thoại, máy tính bảng, v.v.

Ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen của Samsung giúp bạn tiết kiệm hàng trăm chiếc điện thoại, máy tính bảng, v.v.

Còn vài tuần nữa là đến Thứ Sáu Đen, nhưng Samsung đã chuẩn bị cho ngày trọng đại, tung ra một số ưu đãi mà bạn thực sự không muốn bỏ lỡ. Vì vậy, nếu bạn đang mong chờ có được một chiếc điện thoại thông minh mới, có lẽ bây giờ là lúc để làm điều đó, bỏ qua tất cả sự điên rồ từ Thứ Sáu Đen và sự chậm trễ giao hàng mà bạn biết sẽ ảnh hưởng đến tất cả chúng ta.


Có rất nhiều lợi ích để có được cho mình những gì bạn muốn ngay bây giờ hơn là đợi đến Thứ Sáu Đen. Trước hết, bạn sẽ nhận được các mặt hàng của mình sớm hơn rất nhiều; thứ hai, những mặt hàng bạn muốn mua có thể có giá tốt hơn bây giờ so với giá lúc đó và bạn sẽ không thấy mình bỏ lỡ những thứ bạn muốn nhận vì lượng hàng đã về 0 ngay trước khi bạn mua hàng.

Cùng xem Samsung đang có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào nhé!


Ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen của Samsung

Những ưu đãi này có sẵn trong cửa hàng riêng của Samsung cho đến khi 18 tháng 11 năm vì vậy bạn sẽ muốn nhanh chóng mua hàng trước khi hết thời gian.

  • S22 Ultra: Tiết kiệm $ 225 và nhận được lên đến $ 600 tín dụng trao đổi nâng cao
  • S22 +: Lưu $ 150 và nhận được lên đến $ 500 tín dụng trao đổi nâng cao
  • S22: Lưu $ 75 và nhận được tới $ 400 tín dụng trao đổi nâng cao
  • S21 FE: Tiết kiệm $ 100 và nhận được tín dụng thương mại nâng cao lên đến $ 350
  • Z Flip4: Lưu $ 150 và nhận được khoản tín dụng trao đổi được đảm bảo 200 đô la trên bất kỳ thiết bị Galaxy nào hoặc lên đến 600 đô la tín dụng giao dịch nâng cao
  • Z Fold4: Lưu $ 350 và nhận được khoản tín dụng giao dịch được đảm bảo trị giá 300 đô la trên bất kỳ Thiết bị Galaxy nào hoặc lên đến 1.000 đô la tín dụng giao dịch nâng cao
  • TabS8 Series: Tiết kiệm tối đa $ 300
  • Buds2 Pro: Nhận một Bộ sạc không dây miễn phí
  • Galaxy Watch 5: Tiết kiệm $ 70 trên các kiểu máy hỗ trợ LTE và $ 50 trên kiểu chỉ Bluetooth

Như bạn có thể thấy, những đợt giảm giá này không có gì đáng để bạn quay đầu. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chỉ bằng cách giao dịch điện thoại cũ của mình, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra những gì bạn có thể nhận được cho thiết bị cũ của mình.

5 ưu đãi tốt nhất của Samsung

Chúng tôi yêu thích những giao dịch này của Samsung, nhưng một số giao dịch tốt hơn những giao dịch khác, như bạn mong đợi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số giao dịch và sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có ở đây.

1. Samsung S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra 2
Tín dụng hình ảnh: Samsung

Samsung Galaxy S22 Ultra được phát hành vào đầu năm 2022 và là một trong những thiết bị tốt nhất của gã khổng lồ công nghệ. Với màn hình 6,8 inch, Samsung S22 Ultra có một số tùy chọn màu sắc (Phantom Black, Burgundy, Phantom White, Green, Graphite, Sky Blue và Red). Ngoài ra còn có một số tùy chọn lưu trữ, từ 128 GB đến 256 GB và 512 GB.

Thiết bị chạy trên Android 12 và có thể chụp một số bức ảnh tuyệt đẹp. Hệ thống bốn camera ở mặt sau bao gồm một camera chính 108MP với khẩu độ f / 1.8, hai ống kính tele với cảm biến 10MP và cảm biến siêu rộng 12MP. Toàn bộ hệ thống được phần mềm sao lưu thành công sẽ giúp tạo ra một số bức ảnh đẹp nhất mà bạn có thể chụp, bao gồm cả ảnh chân dung lấy nét đúng đối tượng và hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mua ngay tại Samsung

2. Samsung S22 +

Galaxy S22 trên tay
Tín dụng hình ảnh: Samsung

Vào Thứ Sáu Đen, bạn cũng có thể nhận được Samsung S22 +. Chiếc này đi kèm với hai tùy chọn lưu trữ 128 GB và 256 GB cùng một loạt các tùy chọn màu sắc, bao gồm tím, vàng hồng, đen, trắng và xanh lá cây. Điện thoại có màn hình AMOLED 6,6 “và chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 8 thế hệ 1. Có pin 4500 mAh dưới nắp máy có thể sạc với công suất tối đa 45W. Pin của bạn cũng sẽ kéo dài đến vài ngày, đó là khá tuyệt vời.

S22 + có hệ thống ba camera giúp chụp một số bức ảnh tuyệt vời, đồng thời quay video lên đến 8K ở tốc độ 24 khung hình / giây.

Mua ngay tại Samsung

3. Z Flip4

Các màu Galaxy Z Flip4
Tín dụng hình ảnh: Samsung

Đối với những người trong chúng ta, những người hoài cổ về những chiếc điện thoại nắp gập cũ của mình, Z Flip4 là một bản nâng cấp tuyệt vời. Màn hình gập đẹp mắt, thậm chí còn có màn hình phụ để kiểm tra thông báo và thời gian mà không cần mở máy, gợi nhớ đến các dòng máy cũ. Thiết bị này có ba tùy chọn lưu trữ, bắt đầu với 128 GB và tối đa 512 GB. Bạn có thể nhận được chiếc điện thoại đặc biệt này với bốn màu khác nhau: Tím Bora, Than chì, Vàng hồng và Xanh lam.

Vì nhiều người lo ngại về bản lề, đó thực sự không phải là điều bạn nên quan tâm. Bạn có thể mở điện thoại ở nhiều góc độ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Z Flip4 có hệ thống ba camera với các bức ảnh thu được rất chi tiết.

Mua ngay tại Samsung

4. Z Fold4

Galaxy Z Fold4 mở ra
Tín dụng hình ảnh: Samsung

Một thiết bị tuyệt vời khác mà chúng tôi yêu thích là Z Fold4. Điện thoại này có ba tùy chọn bộ nhớ, bắt đầu từ 256 GB và tối đa 1 TB, và ba tùy chọn màu (Xám xanh, Đen bóng ma, Đỏ tía và Màu be).

Điện thoại có màn hình lớn 7,6 “với viền mỏng. Ngoài ra, còn có màn hình 6,2” siêu dễ sử dụng khi bạn không muốn màn hình đôi gặp rắc rối. Z Fold có ba camera (ống kính góc rộng, ống kính siêu rộng và ống kính tele) và camera selfie trên màn hình. Tất cả các bức ảnh đều trông tuyệt vời, vì cả màu sắc và độ tương phản đều trông tuyệt vời.

Mua ngay tại Samsung

5. Galaxy Tab S8

Hình ảnh sản phẩm chính thức của Samsung Galaxy Tab S7
Tín dụng hình ảnh: Samsung

Một trong những máy tính bảng tuyệt vời của Samsung là Tab S8. Ra mắt vào đầu năm 2022, máy tính bảng này chạy trên Android 12 và có bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Thiết bị có ba cấu hình: 128 GB với RAM 8 GB và không gian lưu trữ 256 GB với RAM 8 hoặc 12 GB.

Với màn hình 11 inch, pin 8000 mAh kéo dài khá lâu. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được tối đa 12 giờ sử dụng.

Mua ngay tại Samsung

Bạn đã có nó, đây là những giao dịch Samsung đầu ngày Thứ Sáu Đen yêu thích của chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng chúng đáng giá đến từng xu. Các thiết bị không chỉ xuất sắc mà còn có sẵn với một số mức giá tuyệt vời, vì vậy bạn chắc chắn nên đảm bảo không bỏ lỡ các giao dịch này. Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 18/11, vì vậy hãy nhanh tay sở hữu thiết bị yêu thích của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *