/ / Twitter đang giới hạn số lượng bài đăng bạn có thể xem trong một ngày

Twitter đang giới hạn số lượng bài đăng bạn có thể xem trong một ngày

twitter alternatives

Sau khi người dùng trên khắp thế giới gặp phải lỗi “vượt quá giới hạn tốc độ”, chủ sở hữu Twitter Elon Musk đã giải thích về vấn đề này—Twitter hiện đang giới hạn số lượng bài đăng mà người dùng có thể xem mỗi ngày.
Twitter giới thiệu giới hạn xem sau khi phản hồi “Quét dữ liệu”

Chủ sở hữu Twitter, Elon Musk, đã đưa ra thông báo trong một tweet vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Ông nói rằng giới hạn tạm thời được đưa ra “để giải quyết mức độ cực đoan của việc thu thập dữ liệu và thao túng hệ thống”.

Trước khi có thông báo, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi nói rằng giới hạn tốc độ của họ đã bị vượt quá. Lỗi phổ biến đến mức cụm từ “vượt quá giới hạn tốc độ” đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Thông báo ban đầu cho biết tài khoản miễn phí bị giới hạn xem 600 bài đăng mỗi ngày, tài khoản miễn phí mới bị giới hạn ở 300 bài đăng mỗi ngày và tài khoản đã xác minh bị giới hạn xem 6.000 bài đăng mỗi ngày.

Tuy nhiên, ngay sau thông báo, các giới hạn mới đã được đưa ra—có thể là do phản ứng dữ dội từ người dùng. Những giới hạn này lại được tăng lên vài giờ sau đó.

Tại thời điểm viết bài, tài khoản đã xác minh bị giới hạn xem 10.000 bài đăng, tài khoản miễn phí bị giới hạn ở 1.000 bài đăng và tài khoản miễn phí mới bị giới hạn ở 500 bài đăng.

Không có tin tức về việc các giới hạn sẽ duy trì trong bao lâu. Đầu tuần, Twitter cũng đã bắt đầu chặn mọi người xem trang web mà không đăng nhập. theo xạ hươngđây là một “biện pháp tạm thời khẩn cấp” khác để ngăn chặn việc cạo dữ liệu.

Nhưng nếu phản ứng dữ dội tiếp tục, các giới hạn có thể được tăng thêm hoặc loại bỏ hoàn toàn. Đây không phải là lần đầu tiên công ty thay đổi hướng đi để đối phó với phản ứng dữ dội. Điều này đã được nhìn thấy khi Twitter thêm vào, sau đó loại bỏ các điều khoản cấm liên kết với các đối thủ cạnh tranh.

Twitter sẽ đảo ngược quyết định hạn chế lượt xem?

Thời gian sẽ cho biết các giới hạn lượt xem này sẽ duy trì trong bao lâu trên Twitter. Sự thay đổi đã bị nhiều người dùng chỉ trích do ảnh hưởng đến trải nghiệm chung của nền tảng.

Tuy nhiên, Twitter đã đảo ngược các quyết định không phổ biến trong quá khứ, chẳng hạn như khi họ chọn chặn các liên kết đến các trang web của đối thủ cạnh tranh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *