/ / Top 5 phần mềm quản lý hợp đồng

Top 5 phần mềm quản lý hợp đồng

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay người làm việc tự do, việc quản lý hợp đồng của bạn là một phần quan trọng của bất kỳ tổ chức nào. Mỗi bước trong quy trình hợp đồng có thể tốn nhiều thời gian và khả năng xảy ra lỗi nhập dữ liệu cao.


Bất kể phần mềm quản lý hợp đồng bạn chọn, bạn sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả. Nó có thể giúp bạn và bất kỳ thành viên nhóm nào trên cùng một trang về bất kỳ thay đổi nào đối với tài liệu. Hầu hết các nền tảng phần mềm được đề cập bên dưới có thể đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ lần gia hạn hợp đồng nào, vì vậy bạn không bị mất bất kỳ doanh thu nào.


Ảnh chụp màn hình bảng điều khiển Trackado

Trackado lưu trữ tất cả các hợp đồng của bạn tại một điểm, vì vậy bạn có thể truy cập chúng ngay lập tức từ mọi nơi. Bạn nhận được thông báo tự động về các nhiệm vụ và ngày quan trọng, đồng thời khám phá thông tin chi tiết về tình hình tài chính của các hợp đồng của bạn.

Với lời nhắc tự động về các mốc hợp đồng và ngày quan trọng cũng như khả năng giám sát hoạt động, bạn có thể quản lý hợp đồng của mình hiệu quả hơn. Bạn cũng nhận được sự minh bạch đầy đủ về tài chính đối với tài chính hợp đồng của mình, với tất cả các chi tiết thanh toán hợp đồng ở một nơi.

Trackado giữ dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư với TSL/SSL và mã hóa tệp để đảm bảo những gì của bạn vẫn là của bạn. Vì nền tảng này dựa trên đám mây nên bạn có thể truy cập nó bằng trình duyệt web từ mọi nơi mà không cần tải xuống các chương trình phức tạp.

Bạn không phải lo lắng về việc đào tạo chuyên sâu cho bản thân hoặc bất kỳ thành viên nào trong nhóm vì phần mềm này rất dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký miễn phí và nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Trackado.

Tùy chọn miễn phí bao gồm một người dùng, 15 hợp đồng và hai trường tùy chỉnh. Nếu bạn cần nhiều hơn, các tùy chọn trả phí bắt đầu với ba người dùng, 60 hợp đồng và năm trường tùy chỉnh. Nếu bạn là người làm việc tự do, bạn có thể muốn tìm hiểu lý do tại sao người làm việc tự do nên tạo hợp đồng làm việc.

Ảnh chụp màn hình bảng điều khiển PandaDoc

PandaDoc là một nền tảng quản lý hợp đồng đầy đủ dịch vụ. Bạn có thể đàm phán, tùy chỉnh, ký điện tử các hợp đồng phức tạp và duy trì hoạt động liên lạc với một nền tảng hoạt động với tốc độ tương tự như tốc độ của bạn.

Bạn có thể tạo các mẫu và sử dụng các lựa chọn điều khoản được phê duyệt trước để tùy chỉnh, xây dựng và điền vào các hợp đồng không có lỗi một cách nhanh chóng. PandaDoc có các tích hợp CRM cho phép bạn cho phép nền tảng CRM đã chọn của mình thực hiện công việc khó khăn và nhập dữ liệu khách hàng vào các thỏa thuận của bạn.

PandaDoc cho phép bạn làm cho quy trình bán hàng của mình hiệu quả hơn với hệ thống phê duyệt, ký tên, đặt hàng và quyền người dùng có thể tùy chỉnh đơn giản để giúp giữ cho luồng của bạn được tổ chức và tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt. Bạn có thể quan tâm đến những điều cần đưa vào hợp đồng làm nghề tự do của mình nếu bạn hiện đang tạo một hợp đồng.

Bạn có thể cộng tác dễ dàng, cho phép mọi người vẫn ở trên cùng một trang khi thay đổi hợp đồng xảy ra. Bạn có thể đánh dấu lại các phần của hợp đồng và nhận xét về các phần tài liệu nhất định. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trò chuyện chung để cộng tác hoặc thương lượng một cách nhanh chóng.

Các tính năng khác của PandaDoc bao gồm lời nhắc về việc gia hạn hợp đồng. Nền tảng sẽ cho bạn biết khi nào cần gia hạn hợp đồng, vì vậy bạn có thể tránh mọi vấn đề trước khi gia hạn hợp đồng bằng cách thiết lập email thông báo gia hạn.

Bạn có thể lưu trữ và quản lý tất cả các hợp đồng của mình ở một nơi với kho tài liệu PandaDocs. Bạn có thể lưu giữ và sắp xếp hợp đồng cũng như các tài liệu khác của mình ở một vị trí thuận tiện và tận dụng khả năng tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ.

Ảnh chụp màn hình bảng điều khiển ContractSafe

ContractSafe cho phép bạn lưu trữ và quản lý tất cả các hợp đồng của mình. Với ContractSafe, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm mọi thứ, kể cả tài liệu được quét và không bị mất hợp đồng cũng như thư mục trong bộ nhớ dùng chung.

ContractSafe coi trọng sự an toàn của các hợp đồng của bạn. Phần mềm quản lý hợp đồng dựa trên đám mây của công ty được chứng nhận SOC2 và lưu trữ dữ liệu của bạn trong các trung tâm dữ liệu được chứng nhận AMS ISO 27001 của Amazon bằng mã hóa để giữ an toàn cho tài liệu của bạn.

Khả năng cấp phép của nền tảng cho phép bạn đảm bảo đúng người có thể truy cập từng hợp đồng. ContractSafe đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thời hạn hợp đồng nào bằng cách cung cấp tính năng gửi cho bạn cảnh báo khi thời hạn hợp đồng sắp đến, để bạn có thể chuẩn bị trước thời gian gia hạn.

Có bản dùng thử miễn phí và các gói hàng tháng bắt đầu từ $299 mỗi tháng. Gói cơ bản bao gồm 500 hợp đồng, người dùng không giới hạn, lời nhắc ngày, tệp đính kèm, lưu trữ, theo dõi sửa đổi, tốc độ tìm kiếm hợp đồng nhanh và bảo mật cấp ngân hàng OCR. Nếu không chắc bắt đầu từ đâu với hợp đồng, bạn có thể quan tâm đến việc học cách viết hợp đồng cho người hành nghề tự do (có mẫu).

Ảnh chụp màn hình của bảng điều khiển ContractHound

ContractHound cho phép bạn đặt lời nhắc, vì vậy bạn sẽ không bị mất dấu hợp đồng khác. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp sắp xếp, đồng thời sẽ không phải loay hoay đi tìm lại hồ sơ.

Giống như các phần mềm quản lý hợp đồng khác, bạn có thể đặt lời nhắc tự động để nhận email nhắc nhở khi hợp đồng sắp hết hạn. Nếu bạn cần quản lý và ký các tài liệu, ContractHound có một hệ thống theo dõi hợp đồng và quy trình làm việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận của mình. Bạn có thể sử dụng tích hợp DocuSign của nó để tạo chữ ký ràng buộc về mặt pháp lý.

ContractHound rất dễ hiểu, vì vậy bạn không phải tốn nhiều tiền cho việc đào tạo. Nhóm hỗ trợ của công ty có thể giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Không tính phí để thêm người dùng bổ sung vào nền tảng và ContractHound tin rằng họ cung cấp nền tảng của mình với mức giá hợp lý. Công ty tin rằng phần mềm của họ thực hiện công việc mà không cần thêm chuông, còi và các tính năng phức tạp mà bạn không cần.

Bạn có thể kiểm tra phần mềm miễn phí với mười hợp đồng và đăng ký hàng tháng bắt đầu ở mức 95 đô la một tháng cho 50 hợp đồng. Nếu đang băn khoăn về việc đầu tư vào phần mềm, bạn có thể muốn tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng trong công việc từ xa.

Ảnh chụp màn hình bảng điều khiển Concord

Concord giúp việc quản lý và ký kết hợp đồng trở nên dễ dàng. Bạn có thể quản lý vòng đời hợp đồng của mình trong nền tảng vì bạn có thể tạo bản nháp, quản lý phê duyệt, cho phép chữ ký điện tử và lưu trữ tài liệu ở một nơi.

Nền tảng cung cấp cho bạn giải pháp tất cả trong một, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các chương trình để xử lý các hợp đồng của mình. Concord loại bỏ nhu cầu làm việc trên các hợp đồng bằng Microsoft Word, Google Docs, Adobe Acrobat, DocuSign hoặc các nền tảng chữ ký điện tử khác.

Nếu bạn làm việc với một nhóm, bạn có thể cộng tác trong Concord, cấp quyền chỉnh sửa cho các thành viên trong nhóm hoặc bên thứ ba. Concord làm cho quy trình phê duyệt hiệu quả hơn vì nó tự động định tuyến tài liệu đến đúng người theo cài đặt của bạn, cải thiện tốc độ và sự tuân thủ.

Giống như phần mềm quản lý hợp đồng khác được đề cập trong bài viết này, Concord có các tính năng đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn hoặc gia hạn với các cảnh báo email tự động. Nền tảng này cũng cung cấp các báo cáo để giúp bạn chủ động quản lý các lần gia hạn và chấm dứt sắp tới.

Bạn có thể dùng thử Concord miễn phí và giá bắt đầu từ $17 mỗi tháng. Bạn nhận được chữ ký, tài liệu, cộng tác của khách không giới hạn, chế độ xem không hạn chế và mẫu ở cấp độ đăng ký đó. Bạn cũng nhận được các công cụ đàm phán, lời nhắc thời hạn, gửi hàng loạt, quản lý sửa đổi, quy tắc tùy chỉnh và nhóm.

Đã đến lúc tổ chức

Được tổ chức là một trong những yếu tố thiết yếu của sự thành công cá nhân và nghề nghiệp. Bạn biết cảm giác cần một tài liệu nhanh chóng và lãng phí thời gian để tìm kiếm nó. Nó thậm chí có thể khiến bạn phải trả giá trong quá khứ.

Phần mềm quản lý hợp đồng có thể giúp bạn tổ chức, bất kể quy mô kinh doanh của bạn. Những người đánh giá từng phần mềm được đề cập ở trên kỷ niệm thời gian họ đã tiết kiệm bằng cách sử dụng phần mềm tương ứng. Bạn có thể muốn tìm hiểu về các đề xuất hợp đồng nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *