/ / Tính năng tải xuống thông minh của YouTube Music là gì? Làm thế nào để sử dụng nó

Tính năng tải xuống thông minh của YouTube Music là gì? Làm thế nào để sử dụng nó

Nếu bạn không dành thời gian để tải xuống các bản nhạc khi kết nối internet của bạn bắt đầu hoạt động hoặc bạn chỉ có những bài hát cũ hơn mà bạn không muốn nghe nữa, thì bạn sẽ có một khoảng thời gian tồi tệ. Đó sẽ là trường hợp của bất kỳ dịch vụ phát nhạc thông thường nào, nhưng YouTube Music thì không.


Ứng dụng phát nhạc trực tuyến do Google sở hữu cho phép bạn sử dụng tính năng Tải xuống thông minh tự động để thuận tiện cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tính năng Tải xuống thông minh của YouTube Music là gì, cách thức hoạt động và cách bật tính năng này.


Tải xuống thông minh của YouTube Music là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Nền tảng phát nhạc trực tuyến cho phép bạn tải nhạc xuống, vì vậy bạn có nội dung để nghe khi ngoại tuyến. Nhưng tính năng này cần bạn tham gia bằng cách chủ động tải nhạc về cho mình. Mặc dù nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn và trực tiếp đối với các bản tải xuống của mình, nhưng nếu bạn không cập nhật nó, nó sẽ trở nên không phù hợp khi sở thích âm nhạc của bạn phát triển.

YouTube Music tiến xa hơn và cho phép bạn sử dụng tính năng Tải xuống thông minh thuận tiện hơn. Tải xuống thông minh của YouTube Music tự động tải nhạc xuống và thường xuyên cập nhật các bản tải xuống của bạn. Vấn đề là bạn luôn có thứ gì đó để bận tâm khi ngoại tuyến. Đó cũng là một trong những cách bạn có thể giảm mức sử dụng dữ liệu di động và tiết kiệm tiền trong nền kinh tế này.

Một người phụ nữ ngồi ngoài trời uống nước và nghe tai nghe

Cho dù bạn đang đi bộ ngoài đường mòn hay thư giãn tại một nơi ẩn dật bên ngoài thành phố với dịch vụ internet hạn chế, bạn vẫn có thể tiếp tục với những âm thanh quen thuộc. Cần một kết nối internet tốt hơn? Cân nhắc khắc phục kết nối Wi-Fi không ổn định của bạn.

Vậy làm cách nào để YouTube Music biết nội dung cần tải xuống? Nó tải xuống nhạc mà bạn có thể sẽ thích dựa trên thói quen nghe của bạn.

Xin lưu ý rằng bạn phải kết nối với internet ít nhất mỗi tháng một lần (30 ngày một lần) để tiếp tục tải xuống. Ngoài ra, Tải xuống thông minh chỉ khả dụng trên ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động và chỉ khả dụng cho những người đăng ký YouTube Music Premium.

Cách sử dụng Tải xuống thông minh trên YouTube Music

Trước tiên, bạn phải bật Tải xuống thông minh để sử dụng tính năng này trên YouTube Music. Bật Tải xuống thông minh là một quá trình đơn giản.

Hãy làm theo để bắt đầu.

  1. Khởi chạy YouTube Music trên điện thoại di động của bạn.
  2. Nhấn vào của bạn Biểu tượng hồ sơ > Tải xuống > Tải xuống thông minh > Bật.
  3. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Bạn có thể tìm và quản lý tất cả các bản tải xuống của mình trong Tải xuống. Nếu bạn cần giải phóng dung lượng trên điện thoại, chỉ cần tạm dừng tải xuống. Và nếu bạn muốn xóa một số bài hát, chỉ cần nhấn vào menu ba chấm > Xóa tải xuống.

Tải xuống các giai điệu yêu thích của bạn trên YouTube Music

Người đăng ký YouTube Music được hưởng một số lợi ích mà người dùng miễn phí không có, bao gồm Tải xuống thông minh. Cho dù bạn đang buồn chán hay không thể kết nối Internet, bạn vẫn có thể thưởng thức các bản nhạc và video YouTube Music yêu thích của mình mà không cần nỗ lực thêm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *