/ / Tính năng Quét & Bảo mật Mới của Tile ngăn chặn việc theo dõi không mong muốn như thế nào

Tính năng Quét & Bảo mật Mới của Tile ngăn chặn việc theo dõi không mong muốn như thế nào

Ứng dụng Tile hiện giúp việc phát hiện các thẻ theo dõi không mong muốn ở gần bạn dễ dàng hơn. Đây là cách bạn có thể lấy nó và cách sử dụng nó.

Ứng dụng của Tile có tính năng Quét & Bảo mật mới để giúp bạn tìm thấy các thiết bị theo dõi Tile hoặc Tile ẩn mà ai đó có thể đang sử dụng để theo dõi bạn một cách bí mật. Tính năng Quét & Bảo mật của Tile hỗ trợ công ty hạn chế nguy cơ bị kẻ gian rình rập tận dụng mạng lưới theo dõi mặt hàng mạnh mẽ của mình để theo dõi mọi người.

Đây là cách tính năng mới của Tile hỗ trợ trong việc ngăn chặn theo dõi không mong muốn.

Ngói cuộn ra quét & bảo mật để giữ kẻ theo dõi ở vịnh

Sau khi Apple ra mắt AirTags, thẻ theo dõi đã trở thành xu hướng chủ đạo. Và trong khi những thiết bị tiện dụng này tỏ ra hữu ích trong việc tìm kiếm đồ bị mất, những kẻ độc hại cũng có thể sử dụng chúng để theo dõi bạn một cách lén lút. Nhanh chóng như bạn có thể sử dụng các thẻ theo dõi của Tile để theo dõi thú cưng của mình, kẻ theo dõi cũng có thể lợi dụng thiết bị để theo dõi bạn.

Tile’s Scan & Secure là câu trả lời của công ty để ngăn chặn điều này xảy ra. Quét & Bảo mật có sẵn trên các ứng dụng Android và iOS của Tile. Tính năng này được sử dụng miễn phí và bạn thậm chí không cần tạo tài khoản. Theo cách này, ngay cả khi bạn không có một trong các sản phẩm của Tile, bạn vẫn có thể kiểm tra để đảm bảo không ai đang bí mật theo dõi chuyển động của bạn bằng thiết bị hỗ trợ Tile.

Cách Quét & Bảo mật Ngăn chặn Theo dõi Không mong muốn


ngói an ninh

Quét & Bảo mật thúc đẩy mạng của Tile để biết liệu có thiết bị hỗ trợ Tile hoặc Tile đi cùng bạn hay không. Tính năng này dựa trên cơ chế hoạt động của hệ thống mạng của Tile, đảm bảo các thiết bị theo dõi được kết nối với mạng, giúp dễ dàng tìm thấy vật phẩm mà nó được gắn vào. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem phần giải thích của chúng tôi về cách hoạt động của các thiết bị theo dõi Bluetooth.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Sử dụng tính năng Quét & Bảo mật của Tile khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Tile, sau đó nhấn vào Quét ở trên cùng bên phải.

Theo Tile, bạn cần di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu để có kết quả chính xác. Ngoài ra, hãy tránh quét các thiết bị gần đó nếu bạn đang ở một nơi công cộng như tàu điện ngầm, điều này sẽ dẫn đến kết quả dương tính giả. Dưới đây là một số mẹo để kiểm tra xem ai đó đang theo dõi bạn trực tuyến nếu đó cũng là mối quan tâm của bạn.

Khi bạn phát hiện thấy một thiết bị Tile không xác định mang theo bên mình, Tile khuyên bạn nên liên hệ với các cơ quan cần thiết như cơ quan thực thi pháp luật. Tile hứa sẽ làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để xác định chủ sở hữu của một Tile không mong muốn miễn là có lệnh của tòa án.

Tải xuống: Tile cho Android | iOS (Miễn phí)

Cuối cùng, các bước giải quyết vấn đề theo dõi không mong muốn

Các thẻ theo dõi của Tile rất hữu ích khi bạn mất dấu một mặt hàng có giá trị. Tuy nhiên, cùng một cách mà các thẻ theo dõi của công ty hoạt động rất hiệu quả với mọi thứ, bọn tội phạm cũng có thể sử dụng thiết bị một cách ác ý.

Rất may, tính năng Quét & Bảo mật của Tile có sẵn, sẽ giúp công ty giải quyết khả năng theo dõi tàng hình của mọi người.


AirTag với bảy sắc cầu vồng trên MacBook

Bạn có nên sử dụng thẻ AirTags cho con mình không?

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *