THABET

/ / Tiết kiệm lớn trên Yeedi Robovacs

Tiết kiệm lớn trên Yeedi Robovacs

Yeedi robovacs hiện có sẵn với một mức giá tuyệt vời, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được một chiếc trước khi giao dịch kết thúc.

Vì tất cả chúng ta đều sống cuộc sống bận rộn như vậy, nên ước mơ hàng ngày của chúng ta là có người dọn dẹp nhà cửa để chúng ta không phải làm vậy. Tuy nhiên, việc nhận được một robovac Yeedi sẽ giúp vấn đề đó được giải quyết nhanh chóng.

Đó là bởi vì Yeedi có một vài robot hút bụi rất tuyệt vời với khả năng tự chủ tuyệt vời đến từng chi tiết. Thêm vào đó, một số mẫu còn có thể lau sàn nhà của bạn, mang đến cho bạn sàn nhà sạch sẽ. Trước sự kiện Amazon Prime Day lớn, Yeedi đã quyết định chạy một số giao dịch lớn cho các robot của mình trong cửa hàng Amazon của họ, điều này thật tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có những ngôi nhà sạch sẽ hơn.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nhận các ưu đãi của Yeedi

Bắt đầu từ bây giờ và đến ngày 13 tháng 7ngày cuối cùng của Amazon Prime Day, bạn có thể tiết kiệm tới 150 đô la cho một chiếc máy hút hoàn toàn mới giúp làm sạch nhà cho bạn.

Tất cả các ưu đãi có sẵn thông qua một phiếu giảm giá mà bạn có thể áp dụng cho đơn đặt hàng của mình từ trang sản phẩm. Bạn sẽ tìm thấy một hộp kiểm có sẵn trong khu vực giá, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu vào hộp.


Những chú rô bốt nhỏ có thể dọn dẹp nhà cửa của bạn

Mặc dù không có rô bốt nào có thể làm nên điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn, nhưng có một rô bốt xung quanh có thể giúp bạn bảo trì. Nếu bạn thực hiện thao tác này hàng ngày hoặc vài ngày một lần, bạn sẽ có một ngôi nhà sạch sẽ hơn rất nhiều, ít lông, bụi và chất bẩn của vật nuôi hơn.

Yeedi k650 là một robot thú vị có thùng rác lớn với dung tích 800ml. Thêm vào đó, với tính năng của bàn chải không bị rối, đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai có thảm hoặc sàn cứng đầy lông thú cưng.

Khi nó hết pin, nó chỉ chạy trở lại trạm sạc của nó. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch thời gian làm sạch, điều chỉnh chế độ hút và thậm chí bạn có thể áp dụng các dải ranh giới mà chân không của bạn sẽ nhận ra.

Yeedi vac 2 Pro robovac cũng đi kèm với một cây lau nhà, vì vậy bạn sẽ có được sàn nhà sạch hơn. Chiếc máy này đi kèm với máy hút công suất hút mạnh 3000Pa, đồng thời lau sạch, vì vậy nó cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu đối với các vết bẩn đã khô.

Trạm Yeedi Vac là ngôi sao của nhóm, có một trạm tự đổ lớn có thể chứa bụi bẩn lên đến 30 ngày. Robovac tạo một bản đồ thông minh về ngôi nhà của bạn mà bạn có thể chỉnh sửa.

Lấy Yeedi trước khi Ngày chính thức kết thúc

Hãy nhớ rằng robot Yeedi hút bụi ở trên sẽ chỉ có những mức giá đặc biệt này cho đến ngày 13 tháng 7, khi Prime Day kết thúc, vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu cho mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *