/ / THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM KHOE GIỌNG HÁT NGỌT NHƯ MẬT ONG TRACYBEE

THÍ SINH MISS WORLD VIỆT NAM KHOE GIỌNG HÁT NGỌT NHƯ MẬT ONG TRACYBEETrong một thử thách ”Ai Sẽ Hát Đúng” các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã trổ tài được các kỹ năng ca hát cũng như trí nhớ tốt của mình để vượt qua thử thách một cách tốt nhất.

Để có được một giọng hát khỏe, hay, nội lực các thí sinh đã chia sẻ bí quyết giúp giữ được giọng hát của mình bằng cách dùng mật ong Tracybee cùng nước ấm vào mỗi buổi sáng và rèn luyện nhiều hơn cho giọng hát của mình.

Tracybee là một trong những thương hiệu mật ong Việt đầu tiên vươn lên dẫn đầu trong phân khúc thị trường mật ong sạch. Các sản phẩm đến từ Tracybee có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và hầu hết nhận được sự ưa chuộng của mọi gia đình.

Ngoài ra, Tracybee còn nổi tiếng với keo ong xanh Brazil có tác dụng sát khuẩn vòm họng, giảm nhanh ho, viêm họng và tăng cường sức đề kháng. Với sứ mệnh “Vì một tương lai dùng kháng sinh tự nhiên”, thương hiệu mật ong Tracybee đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng đến người tiêu dùng.

Xin chân thành cảm ơn Tracybee đã luôn đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022, đã mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp cho các thí sinh có thể tự tin, thể hiện được bản lĩnh của mình trên chặng đường đến với chiếc vương miện danh giá.
► Subscribe kênh:

Similar Posts

2 Comments

  1. Ba bạn xinh hát hay .đặc biệt bạn ngồi giữa nói và hát tiếng anh quá đỉnh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *