/ / Sony có phát hành PS5 Slim vào năm 2023 không?

Sony có phát hành PS5 Slim vào năm 2023 không?

Kể từ khi phát hành, PlayStation 5 đã gặp phải các vấn đề về cung và cầu. Nếu bạn có PS5, rất có thể bạn phải chiến đấu để có được một chiếc trong đợt giảm giá. Nhưng nếu bạn không nhận được một cái, có thể là do bạn không muốn bận tâm đến sự bất tiện khi vội vã lấy một cái.


PS5 hiện có hai phiên bản—phiên bản tiêu chuẩn có ổ đĩa Blu-ray tích hợp và phiên bản kỹ thuật số không có ổ đĩa quang. Nhưng trước khi hết năm 2023, bạn có thể sớm nhận được một tùy chọn khác.


Sony có phát hành PS5 Slim trong năm nay không?

Sony có vẻ sẽ phát hành PS5 Slim trong năm nay đi kèm với ổ đĩa có thể tháo rời. Nó có nghĩa là gần giống với PS5 và nghe có vẻ giống như những gì công ty nên làm ngay từ đầu — cung cấp cho người dùng tùy chọn ổ đĩa.

Eurogamer báo cáo rằng Microsoft tuyên bố Sony sẽ phát hành PS5 Slim và phiên bản bảng điều khiển cầm tay trong hồ sơ tòa án liên quan đến phiên tòa mua lại Activision Blizzard đang diễn ra của họ. Kể từ đó, nhiều ấn phẩm đã đăng tải tin tức và mặc dù đó chỉ là tin đồn, nhưng có vẻ như đây là kế hoạch năm 2023 của Sony.

PS5 Slim có tốt cho game thủ không?

Ảnh chụp bảng điều khiển PlayStation 5 và bộ điều khiển không dây DualSense

Việc PS5 Slim có được phát hành hay không gần như không quan trọng bằng việc liệu bản phát hành của nó có tốt cho game thủ hay không. PlayStation 5 đã được chứng minh là một máy chơi game cực kỳ phổ biến, bán được hơn 38,5 triệu chiếc tính đến tháng 4 năm 2023, cao hơn nhiều so với dự đoán.

Tuy nhiên, các vấn đề về cung và cầu đã cản trở nó kể từ khi phát hành trong thời kỳ đại dịch. Nhưng với việc đưa ra lựa chọn thứ ba, sản lượng dự trữ sẽ tăng lên để giải quyết vấn đề nguồn cung. Cùng với đó, PS5 sẽ là bảng điều khiển tiếp theo của bạn vì nhiều lý do.

Ổ đĩa tháo rời rất tốt cho các game thủ vì nó cho bạn lựa chọn. Mặc dù việc phát hành phiên bản có đĩa và không có đĩa được cho là mang lại cho người dùng sự lựa chọn, nhưng về cơ bản, đó là sự lựa chọn giữa việc chi hơn 500 đô la cho một bảng điều khiển trò chơi hoặc một số tiền nhỏ hơn nhưng không bao giờ có thể sử dụng đĩa.

PS5 Slim được đồn đại sẽ ra mắt với giá 400 đô la, vì vậy đây là mức giá trung bình mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất. Cũng có thể điều này thực sự sẽ trở thành mô hình hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đầu tư vào PS5 trong vòng sáu tháng qua, bạn có thể cảm thấy hơi thất vọng khi Sony bỏ một mẫu máy mới. Những game thủ gần đây đã mua một trong các loại bảng điều khiển PS5 với mức giá đầy đủ có thể cảm thấy hơi bị lừa trước tin tức về việc ra mắt mẫu Slim.

PS5 Slim sẽ ra mắt trong năm nay?

Thời gian sẽ trả lời liệu một mẫu PlayStation 5 mới có ra mắt trong năm nay hay không. Microsoft dường như nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra và đã có tiền lệ về việc các bảng điều khiển có các phiên bản cập nhật, mới hơn được phát hành trong suốt vòng đời của chúng.

Nếu chưa mua PS5, bạn có thể thấy đây là thời điểm tốt để mua một chiếc. Biết rằng bạn có quyền lựa chọn giữa việc bạn có yêu cầu ổ đĩa hay không có thể sẽ là một điểm thu hút đối với nhiều game thủ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *