/ / Ống kính hình đại diện mới của Snapchat cho thấy bạn sẽ trông như thế nào trong Metaverse

Ống kính hình đại diện mới của Snapchat cho thấy bạn sẽ trông như thế nào trong Metaverse

Tò mò về sự xuất hiện của metaverse của bạn? Đây là những gì nó sẽ trông như thế nào.

Tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào trong metaverse? Bộ lọc mới nhất của Snapchat có tên là Avatar đã có câu trả lời. Ống kính Avatar mới của Snapchat là bộ lọc mới nhất dựa trên công nghệ thực tế tăng cường (AR). Tuy nhiên, không giống như các bộ lọc AR trước đây, Avatar thay đổi hoàn toàn mọi thứ từ khuôn mặt đến quần áo của bạn.

Đọc tiếp để biết thêm về ống kính Hình đại diện mới của Snapchat và cách bạn có thể sử dụng nó.

Snapchat phát hành ống kính hình đại diện

Snapchat đã phát hành bộ lọc AR cho ống kính Avatar mới, bổ sung vào danh mục bộ lọc AR ngày càng phát triển của mình. Với ống kính Hình đại diện mới, bạn có thể có được hình ảnh đầy đủ về những gì bạn sẽ trông như thế nào trong siêu thị.

Bộ lọc mới đến vào đúng thời điểm khi từ metaverse đã trở thành chủ đề trong ngày.

Liên quan: Metaverse là gì và nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Ống kính Avatar của Snapchat là một cải tiến từ các bộ lọc AR trước đây mà công ty đã phát hành, như Cartoon và Cartoon 3D Style, vì ống kính này không chỉ mang lại cho khuôn mặt của bạn vẻ hoạt hình mà còn cho quần áo của bạn. Kiểm tra hình ảnh nổi bật để biết mẫu kết quả.

Nhưng tương tự như các bộ lọc trước đó, điều duy nhất không thay đổi là nền. Ống kính hình đại diện là phiên bản mới nhất trong thế giới các bộ lọc hỗ trợ AR mà Snapchat đã phát hành trong quá khứ.

Nền tảng này đã thêm ống kính Cartoon 3D Style vào tháng 6 năm 2021 để giúp người dùng trông giống như các nhân vật trong loạt phim Frozen nổi tiếng của Disney. Ống kính Cartoon 3D Style đã thành công rực rỡ, thu về 2,8 tỷ lượt hiển thị chỉ một tuần sau khi ra mắt.

Với sự ra mắt của Avatar, Snapchat cũng sẵn sàng tận dụng cuộc trò chuyện metaverse đang bùng nổ khi công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào AR.

Liên quan: Danh sách các bộ lọc Snapchat tốt nhất và các ống kính Snapchat cần thiết

Để sử dụng ống kính Hình đại diện của Snapchat, bạn phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Tiếp theo, truy cập trang ống kính Avatar và sử dụng máy ảnh tích hợp của Snapchat để quét mã QR. Snapchat sẽ ngay lập tức cho bạn thấy bạn trông như thế nào trong metaverse.


logo 3D snapchat
5 điều bạn có thể làm với tính năng quét Snapchat

Snapchat tiếp tục mở rộng khả năng của công cụ tìm kiếm trực quan. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử trên ứng dụng bằng cách sử dụng Snapchat Scan …

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *