/ / Nhóm Netflix không hoạt động? Hướng dẫn gỡ rối

Nhóm Netflix không hoạt động? Hướng dẫn gỡ rối

Chúng ta đang sống trong thời đại mà bạn không cần phải ở bên cạnh ai đó để thưởng thức một bộ phim hoặc chương trình truyền hình với họ. Với Teleparty, trước đây được gọi là Netflix Party, bạn có thể xem cùng một nội dung với một số người trên các máy tính khác nhau.


Nhưng có phải Teleparty không làm việc cho bạn? Dưới đây là hướng dẫn khắc phục sự cố để đảm bảo đêm chiếu phim đó được bật lại.


Teleparty (Còn được gọi là Đảng Netflix) là gì?

Teleparty, được biết đến với tên cũ Netflix Party, là một tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome, Microsoft Edge và Opera miễn phí cho phép bạn xem nội dung video trực tuyến với bạn bè của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể cài đặt Teleparty trên điện thoại của mình thông qua Cửa hàng Google Play.

Teleparty đồng bộ hóa phát lại video và thêm trò chuyện nhóm vào Netflix, Disney +, Hulu, HBO Max và Amazon Prime.

Tên của phần mở rộng đã được đổi từ Netflix Party thành Teleparty khi nó bổ sung hỗ trợ cho các dịch vụ phát trực tuyến khác vào tháng 10 năm 2020. Mặc dù có sự thay đổi, hầu hết mọi người vẫn gọi Teleparty là Netflix Party. Có lẽ điều đó liên quan đến thực tế là Netflix có hơn 200 triệu người đăng ký.

Mẹo chung để khắc phục sự cố qua điện thoại

Vì Teleparty không có quá nhiều tính năng nên hầu hết các vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng tiện ích mở rộng này không đến từ chính tiện ích mở rộng mà là do máy tính hoặc kết nối internet của bạn.

Các vấn đề phổ biến của Teleparty thường được giải quyết bằng một trong các bản sửa lỗi sau:

 • Đảm bảo người tổ chức Teleparty gửi liên kết chính xác và tất cả những người theo dõi được mời nhấp vào nút Teleparty sau khi mở liên kết.
 • Đóng và mở lại trình duyệt của bạn.
 • Kết nối lại với tài khoản Netflix của bạn.
 • Khởi động lại máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn.
 • Khởi động lại bộ định tuyến của bạn.
 • Kiểm tra sự cố internet hoặc cải thiện kết nối Wi-Fi của bạn.
 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại phần mở rộng Netflix Party.
 • Cập nhật trình duyệt của bạn.
 • Cài đặt lại Teleparty.
 • Sử dụng Downdetector để xem liệu các dịch vụ của Netflix có ngừng hoạt động hay không.

Cách giải quyết các vấn đề cụ thể đối với bữa tiệc qua điện thoại

Nếu không có mẹo nào ở trên phù hợp với bạn, thì đó có thể là yêu cầu hệ thống hoặc vấn đề cài đặt.

1. Sử dụng Trình duyệt và Thiết bị Tương thích

Tiện ích mở rộng trình duyệt Teleparty chỉ khả dụng trên các trình duyệt Google Chrome, Opera và Microsoft Edge trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. Nếu trình duyệt mặc định của bạn không hỗ trợ Teleparty, bạn sẽ phải mở liên kết bằng một trong các trình duyệt được hỗ trợ.

Theo Teleparty, một phiên bản sẽ có sẵn cho iOS, TV thông minh, máy chơi game và các thiết bị khác. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, vẫn chưa có ngày phát hành chính xác.

2. Kiểm tra xem mọi người có quyền truy cập vào Netflix hay không

Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc tham gia một nhóm Netflix, bạn sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản Netflix. Tiện ích mở rộng của trình duyệt được sử dụng miễn phí, nhưng nó không cấp cho bạn quyền truy cập vào Netflix nếu bạn chưa có.

Nhiều người dùng của một tài khoản Netflix dùng chung có thể tham gia nhóm cùng nhau, nhưng tài khoản đó phải thuộc gói thành viên cho phép nhiều người xem Netflix cùng một lúc.

Sau khi Bạn chọn gói đăng ký Netflix tốt nhất cho mình và mọi người đều có tài khoản của riêng mình, bạn có thể bắt đầu xem các chương trình cùng nhau.

3. Kiểm tra số lượng người tham gia bữa tiệc

Teleparty đã tăng số lượng người mà tiện ích mở rộng có thể hỗ trợ trong cùng một nhóm, vì vậy hơn 100 người có thể tham gia cùng một nhóm. Tuy nhiên, số lượng người tham gia một nhóm phụ thuộc vào tải hiện tại trên các máy chủ của Nhóm Netflix.

Nếu bạn dường như không thể tham gia bữa tiệc của chủ nhà, có thể bữa tiệc đã đạt đến sức chứa tối đa, đặc biệt nếu bạn nhận được liên kết từ kênh Discord dành riêng cho phim hoặc phim truyền hình dài tập. Thật không may, không có bất kỳ giải pháp thay thế nào cho điều này. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi ai đó rời khỏi bữa tiệc trước khi bạn có thể tham gia.

4. Kiểm tra xem Nội dung có sẵn ở Khu vực của bạn không

Như bạn có thể biết, Netflix không có sẵn nội dung giống nhau ở mọi khu vực. Vì vậy, nếu một trong những người bạn của bạn không thể kết nối với bữa tiệc, thì có khả năng bộ phim hoặc chương trình truyền hình không khả dụng ở khu vực đó. Tuy nhiên, có một số thủ thuật sẽ cho phép bạn và bạn bè của mình xem mọi chương trình Netflix ở mọi quốc gia.

5. Tắt “Không theo dõi”

Nếu không quen với cài đặt Không theo dõi, bạn nên biết tính năng của trình duyệt được thiết kế để thông báo cho các trang web mà họ không nên theo dõi hoạt động của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật nó, Teleparty sẽ ngừng hoạt động bình thường. Để khắc phục, bạn nên đi tới cài đặt trình duyệt của mình và tắt cài đặt Không theo dõi.

6. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Nếu bạn nhận thấy các vấn đề trình duyệt khác ngoài việc không thể sử dụng Teleparty, trình duyệt của bạn có thể đã tích lũy quá nhiều dữ liệu bộ nhớ cache. Để kiểm tra nó, hãy thử sử dụng Teleparty trong một trong những trình duyệt được hỗ trợ. Nếu nó hoạt động, bạn nên xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trong Chrome hoặc trình duyệt bạn chọn để khắc phục sự cố.

7. Làm theo Hướng dẫn

Điều này nghe có vẻ rất rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người thích cách tiếp cận thực hành hơn để học; họ ném sách hướng dẫn đi và nói, “Tôi sẽ tìm ra nó” khi nói đến các tiện ích hoặc ứng dụng mới.

Giả sử rằng không có vấn đề gì với trình duyệt hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn, thì các bước để sử dụng Teleparty rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn là người tổ chức Teleparty:

 1. Mở video trên Netflix, Disney +, Hulu hoặc HBO.
 2. Nhấn vào Biểu tượng điện thoại bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó trên Bắt đầu bữa tiệc nút xuất hiện.
 3. Chia sẻ URL đã cho với bạn bè của bạn.

Nếu bạn chuẩn bị tham gia Teleparty của người dẫn chương trình:

 1. Nhấp vào URL của bữa tiệc mà người tổ chức đã cung cấp. Điều này sẽ hướng bạn đến một video trên một trang web phát trực tuyến.
 2. Bấm vào Biểu tượng điện thoại bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Bạn sẽ tự động tham gia bữa tiệc.

Bắt đầu cuộc chạy marathon phim với Teleparty

Teleparty tấn công các trình duyệt vào đầu năm 2020 và sự phổ biến của nó đã bùng nổ kể từ đó. Một tính năng của nó rất đơn giản nhưng bây giờ cảm thấy rất cần thiết. Với việc Teleparty hoạt động trở lại, bạn nên biết rằng có nhiều công cụ miễn phí hơn sẽ giúp bạn khai thác tối đa tiện ích mở rộng Netflix của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *