kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Nhóm các tiện ích mở rộng Chrome của bạn một cách thông minh bằng Tiện ích bổ sung theo ngữ cảnh

Nhóm các tiện ích mở rộng Chrome của bạn một cách thông minh bằng Tiện ích bổ sung theo ngữ cảnh

Tính sẵn có và dễ dàng cài đặt các tiện ích mở rộng trong và từ Cửa hàng Chrome trực tuyến có nghĩa là người dùng sẽ thêm một số tiện ích mở rộng mà họ có xu hướng mất dấu trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, điều đó không tệ… tại đây tại smartreviewaz, chúng tôi đã có rất nhiều bài đăng về các tiện ích mở rộng Chrome thú vị. Và chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều tiện ích bổ sung hay như vậy. Nhưng chúng tôi muốn bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Chúng tôi đã viết về một phương pháp để nhóm và sắp xếp các ứng dụng trên Chrome. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách quản lý, phân loại và tạo nhóm và cấu hình cho tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn.

Ngữ cảnh là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn phân loại các tiện ích mở rộng của bạn theo cách mà bạn có thể nhóm bật / tắt chúng. Bạn có thực sự sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng của mình cùng một lúc không? Tôi chắc chắn rằng bạn không và đó là lý do bạn sẽ thích chuyển đổi giữa các ngữ cảnh để chỉ kích hoạt các tiện ích mở rộng bắt buộc tại một thời điểm.

Sử dụng ngữ cảnh để nhóm các tiện ích mở rộng của Chrome

Cài đặt tiện ích mở rộng. Lần đầu tiên, bạn sẽ được xem một hướng dẫn ngắn và được đưa đến Tùy chọn trang để giúp bạn bắt đầu. Để sử dụng sau này, bạn sẽ phải tìm Biểu tượng ngữ cảnh trong số những người khác gần thanh địa chỉ và nhấp chuột phải để khởi chạy Tùy chọn trang.


Menu cho ngữ cảnh

Thực hiện theo các bước bên dưới để tạo ngữ cảnh cho các tiện ích mở rộng và / hoặc ứng dụng có liên quan: –

Bước 1: Trên Tùy chọn trang nhấn nút nói Bối cảnh mới. Một cái cửa sổ mới sẽ bật lên.


Trang tùy chọn ngữ cảnh

Bước 2: Cung cấp cho bối cảnh của bạn một Tên và chọn một Biểu tượng để tạo ra nó.


Tạo bối cảnh mới

Bước 3: Quay lại Tùy chọn , kéo một tiện ích mở rộng và thả nó vào hồ sơ mới được tạo. Làm điều này cho tất cả các tiện ích mở rộng bạn muốn nó chứa.


Kéo và thả để thêm tiện ích mở rộng

Bước 4: Lặp lại các bước từ 1 đến 3 cho tất cả các cấu hình mới. Các bối cảnh của bạn đã sẵn sàng.

Để mà kích hoạt một hồ sơ, nhấp vào Biểu tượng ngữ cảnhvà chọn một từ danh sách xuất hiện trên cửa sổ bật lên. Tất cả các tiện ích mở rộng có trong danh mục sẽ được bật trong khi các tiện ích mở rộng khác sẽ bị vô hiệu hóa.


Khởi chạy ngữ cảnh nhóm

Cái gì khác?

Các tùy chọn nâng cao sẽ cho phép bạn bật tính năng này cho các ứng dụng, chọn điều gì sẽ xảy ra khi một tiện ích bổ sung mới được cài đặt và có Tất cả các tiện ích mở rộng đã kích hoạt nút.


Tùy chọn bổ sung

Một số mẹo liên quan khác như sau: –

Mẹo 1: Hỏi xem phải làm gì sau khi một tiện ích mở rộng mới được cài đặt sẽ cho phép hiển thị thông báo với mọi cài đặt và cho phép bạn thêm tiện ích mở rộng vào hồ sơ hiện có.


Thông báo mở rộng mới

Mẹo 2: Tất cả các tiện ích mở rộng nút được kích hoạt sẽ cung cấp các quy định để kích hoạt tất cả các tiện ích mở rộng trong một lần.

Mẹo 3: Tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một hồ sơ có tên Vô hiệu hóa tất cả và không có phần mở rộng nào được đính kèm vào nó. Ưu điểm ở đây là bạn sẽ có thể vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng cùng một lúc nhanh chóng bằng cách sử dụng tùy chọn này.

Sự kết luận

Tôi chưa bao giờ cảm thấy cần phải sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng cùng một lúc. Trên thực tế, một số tiện ích mở rộng được sử dụng để cản trở hoạt động của tôi và khiến tôi phải chịu đựng nỗi đau khi tắt từng tiện ích một. Với cái này người quản lý phần mở rộng tiện ích mở rộng Tôi không cần lo lắng và kích hoạt chúng nhanh chóng khi tôi cần.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet