/ / Nhận máy tính xách tay chơi game Razer Blade 14 với mức giảm giá lên đến $ 350

Nhận máy tính xách tay chơi game Razer Blade 14 với mức giảm giá lên đến $ 350

Giá Razer Blade 14 sẽ giảm 350 đô la để bạn có thể nhận được chiếc máy tính xách tay chơi game mới mà bạn hằng mơ ước.


Mua một chiếc máy tính xách tay mới luôn là một quyết định quan trọng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ rất nhiều về nó. Tuy nhiên, khi máy tính xách tay Razer Blade được bán ra, không có lựa chọn nào tốt hơn cho bạn!


Máy tính xách tay Razer Blade 14 trông tuyệt đẹp và đủ mạnh mẽ để giúp bạn vượt qua bất kỳ trò chơi nào bạn có thể nghĩ ra, phá vỡ kỷ lục này đến kỷ lục khác.


Tiết kiệm hàng trăm trên máy tính xách tay mới của bạn

Razer đang thực hiện một thỏa thuận có thời hạn cho máy tính xách tay Razer Blade 14 của mình, giảm giá lên tới 350 đô la. Chương trình khuyến mãi chỉ có sẵn đến hết ngày 17 tháng 9vì vậy bạn sẽ phải nhanh chóng đặt hàng của bạn ngay bây giờ!

Như bạn có thể thấy, một số cấu hình sẽ có mức chiết khấu lớn hơn, trong khi những cấu hình khác chỉ giảm 100 đô la. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, hãy biết rằng bạn cũng sẽ nhận được quà tặng khi mua hàng dưới dạng tư cách thành viên ba tháng của Adobe Creative Cloud, trị giá hơn 230 đô la.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể nhận được những mức giá này cho đến ngày 17 tháng 9 năm 2022.

Tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn

Ra mắt vào năm 2021, máy tính xách tay chơi game Razer Blade 14 được trang bị bộ vi xử lý AMD. Có nhiều mô hình có sẵn trong chương trình khuyến mãi cụ thể này, có AMD Ryzen 9 6900HX hoặc AMD Ryzen 9 5900HX.

Tất cả đều có cùng độ phân giải màn hình 14 inch QuadHD với tốc độ làm tươi hàng đầu. Card đồ họa cũng khác nhau giữa các kiểu máy.

Ví dụ, model đầu bảng có kiểu GeForce RTX 3080 Ti với 16GB GDR6 VRAM. Bạn có thể chơi tất cả các trò chơi bạn muốn với thẻ cụ thể này và thậm chí bạn có đủ dung lượng đĩa cứng để cài đặt chúng vì máy tính xách tay đi kèm với ổ SSD 1TB.

Bàn phím, rõ ràng, được cung cấp bởi Razer Chroma, như bạn mong đợi từ bất kỳ thứ gì đến từ công ty này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được tận hưởng ánh sáng tuyệt vời trong khi chơi game, làm việc hoặc đơn giản là duyệt Internet.

Đây cũng là những chiếc máy tính xách tay khá nhẹ, vì Blade 14 chỉ nặng 3,92 lbs. Chúng không phải là loại siêu di động, nhưng chúng gần như ở đó.

Cho dù bạn chọn cái nào, chúng tôi biết nó sẽ làm rất tốt trong việc giúp bạn giải trí suốt cả ngày lẫn đêm.

Tiết kiệm trên máy tính xách tay Razer của bạn

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể nhận được máy tính xách tay Razer Blade 14 với giá chiết khấu trong thời gian có hạn. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy tính xách tay mới mà bạn hằng mơ ước.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *