/ / Nhận các phụ kiện di động này từ Pitaka với mức giảm giá tới 50%

Nhận các phụ kiện di động này từ Pitaka với mức giảm giá tới 50%

Bài đăng này được tài trợ bởi Pitaka.

Ngày Prime Day này, chúng tôi biết tất cả là về những tiện ích thú vị mà chúng tôi có thể nhận được khi giảm giá, nhưng việc mua một số phụ kiện chất lượng đi kèm với Apple Watch, Samsung Galaxy S23, iPad Pro, v.v. mới toanh của bạn cũng nên có trong danh sách . Rất may, Pitaka đang thực hiện một chiến dịch ấn tượng trong Prime Day này, giảm giá tới 50%, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.


Vì vậy, nếu bạn muốn xem các ưu đãi trong Ngày Prime Day của Pitaka, chúng tôi sẽ nêu bật một số ưu đãi yêu thích của chúng tôi. Hãy xem bạn có những lựa chọn nào!


Ưu đãi trong ngày Pitaka Lightning Prime

Nếu bạn chưa biết, sẽ có rất nhiều Ưu đãi chớp nhoáng vào Prime Day, giống như nó diễn ra hàng năm. Các giao dịch này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, thường là 12 giờ, vì vậy bạn sẽ phải nhanh lên và xem liệu bạn có nắm bắt chúng đúng lúc hay không.

Dây đeo đồng hồ Apple Pitaka

Dây đeo đồng hồ Apple Pitaka

$71,2 $89 Tiết kiệm $17,8

Pitaka Apple Watch Band là sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm một phụ kiện thời trang và bền bỉ cho Apple Watch của họ. Được làm từ 100% sợi carbon, dây đeo nhẹ này mang đến sự thoải mái cả ngày và có thể tùy chỉnh kích thước, giúp dây đeo vừa vặn hoàn hảo với mọi cổ tay. Thiết kế tối giản tăng thêm nét tinh tế cho Apple Watch của bạn và móc cài nam châm đảm bảo đeo an toàn và dễ dàng. Hoạt động với Apple Watch Series 8, Ultra, 7, 6, SE, 5, 4, 3, 2, 1.

​ ​

 • Ốp lưng Pitaka S23 Ultra

  Ốp lưng Pitaka cho Galaxy S23 Ultra

  Hoạt động ngày 11 tháng 7: 6:40 AM – 6:40 PM PDT

  $52 $65 Tiết kiệm $13

 • trường hợp pitaka magez pro 3 iphone 14 pro

  Ốp lưng PITAKA MagEZ Pro 3 (iPhone 14 Pro)

  Hoạt động vào ngày 12 tháng 7: 4:35 AM – 4:35 PM PDT

  $48 $60 Tiết kiệm $12

 • Ốp lưng Pitaka iPad Pro 12.9-1

  Ốp lưng PITAKA iPad Pro 12.9

  Hoạt động ngày 12 tháng 7: 6:35 AM – 6:35 PDT

  $48 $60 Tiết kiệm $12

 • trường hợp pitaka mag ez pro 3 iphone 14

  Ốp lưng Pitaka iPhone 14 Pro Max MagEZ Pro 3

  Hoạt động ngày 12 tháng 7: 11:25 AM – 11:25 PM PDT

  $56 $70 Tiết kiệm $14

Dây đeo Pitaka Dreamland ChromaCarbon cho Apple Watch

đồng hồ quả táo pitaka dreamland
Tín dụng hình ảnh: Pitaka

Một điều khác mà bạn nên chú ý trong Ngày chính thức này là sự ra mắt của Ban nhạc Pitaka Dreamland ChromaCarbon dành cho Apple Watch. Cái này không chỉ trông đẹp mắt mà còn có khoảng 15 lớp sợi carbon và một lớp sợi aramid duy nhất. Với sự trợ giúp của công nghệ cán màng composite mà công ty đã sử dụng, tất cả các lớp được kết hợp bằng một loại nhựa đặc biệt, tạo nên một dây đeo có độ bền tuyệt vời cho Apple Watch của bạn.

Các ưu đãi khác trong Ngày Pitaka Prime mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Có nhiều giao dịch Pitaka hơn mà bạn có thể lấy vào Ngày chính này. Thông qua cửa hàng Amazon của Pitaka, bạn sẽ thấy giảm giá tới 50%.

Phụ kiện Pitaka giảm giá tới 20%

Phụ kiện Pitaka giảm giá tới 40%

Phụ kiện Pitaka giảm giá tới 50%

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *