/ / Nhạc TikTok là gì? Tất cả mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Nhạc TikTok là gì? Tất cả mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Bạn đang duyệt TikTok và bắt gặp một âm thanh mà bạn thích. Vì vậy, bạn khám phá cho đến khi bạn tìm thấy tên và nghệ sĩ của bài hát. Khi bạn nhận được thông tin chi tiết, bạn chuyển sang Spotify, Apple Music, v.v. và thêm nó vào thư viện của bạn ở đó.


Và đây là nơi Tiktok đang tìm cách mở rộng dịch vụ của mình. Nó nhằm mục đích tận dụng giai đoạn khi bạn khám phá bản nhạc mình thích và tải nó trên nền tảng riêng của nó, TikTok Music, thay vì những nền tảng khác đã đề cập.


Vậy Nhạc TikTok là gì?

ứng dụng tiktok trên màn hình điện thoại

Tại thời điểm viết bài, TikTok Music chỉ khả dụng ở Indonesia và Brazil, nhưng đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận. Những gì chúng tôi biết có thể bị hạn chế, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi từ dịch vụ âm nhạc.

TikTok Music là một ứng dụng riêng biệt với TikTok, được tạo ra như một ứng dụng phát nhạc trực tuyến nhằm cạnh tranh với Spotify và Apple Music. Đó là một dịch vụ đăng ký âm nhạc chứ không phải mua một lần trên cửa hàng ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể mua, phát, chia sẻ và tải nhạc xuống. Và nói về âm nhạc, nền tảng này được cấp phép bởi ba công ty thu âm lớn là Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music. Vì vậy, nó bao gồm các danh mục của họ, nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi chọn bài hát sẽ nghe tiếp theo.

Nhạc TikTok có sẵn ở đâu và giá bao nhiêu?

Như đã nêu, tại thời điểm viết bài này, TikTok Music chỉ khả dụng ở Indonesia và Brazil. Ở đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ ứng dụng với giá tương ứng khoảng 3,25 USD/tháng và 3,49 USD/tháng. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là ứng dụng sẽ có cùng mức giá khi đến Hoa Kỳ, vì vậy thật không may, chúng ta phải chờ xem nó sẽ có giá bao nhiêu ở những nơi khác.

Âm nhạc TikTok cung cấp những gì?

người phụ nữ đeo tai nghe nhìn vào điện thoại

Vì TikTok Music vẫn chưa tiếp cận thị trường Hoa Kỳ nên chúng tôi không biết mọi thứ nó cung cấp, nhưng ứng dụng đã chia sẻ một số tính năng của nó, khá dễ hiểu.

Với Tìm kiếm lời bài hát, bạn có thể tìm kiếm trên nền tảng bằng lời bài hát. Song Catch hoạt động như một ứng dụng nhận dạng nhạc; bạn có thể tìm một bài hát theo giai điệu của nó, giống như cách hoạt động của Shazam. Ngoài ra còn có tính năng Lời bài hát theo thời gian thực mà bạn có thể thưởng thức khi hát theo phong cách karaoke.

Một trong những tính năng thú vị nhất để khám phá là tính năng dành riêng cho TikTok cho phép bạn phát trực tuyến phiên bản đầy đủ của các bài hát TikTok lan truyền trên ứng dụng. Sau khi TikTok Music đến Hoa Kỳ, chúng tôi rất muốn xem mọi thứ khác mà nó cung cấp.

Liệu TikTok Music có thành công khi TikTok hiện tại đã thất bại?

Tại thời điểm viết bài, TikTok Music vẫn còn là một ẩn số vì nó vẫn chưa được cung cấp cho công chúng Hoa Kỳ. Nhưng điều được biết chắc chắn là mọi người dường như rất hào hứng với nó. Với mức độ lan truyền mạnh mẽ của TikTok, không khó để hiểu tại sao.

Tất nhiên, TikTok có lịch sử cung cấp dịch vụ để cạnh tranh với những dịch vụ đã có tên tuổi và không phải lúc nào nó cũng diễn ra thuận lợi. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem TikTok Music đối đầu với Spotify tốt như thế nào.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *