/ / Mọi thứ bạn cần biết về di sản Hogwarts trước khi mua nó

Mọi thứ bạn cần biết về di sản Hogwarts trước khi mua nó

Hogwarts Legacy là phần bổ sung mới thú vị nhất cho Thế giới Phù thủy vốn rất quen thuộc. Đây là game nhập vai lấy bối cảnh những năm 1800, thời điểm khác nhiều so với loạt phim nổi tiếng Harry Potter. Trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ không đóng vai Harry Potter mà đóng vai một nhân vật được xây dựng tùy chỉnh, khắc ghi di sản của riêng bạn trong một thế giới phép thuật kỳ diệu.


Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà bạn có thể cần biết trước khi tải xuống trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể biết các yêu cầu, phiên bản, nền tảng và chi phí của trò chơi.


Hogwarts Legacy là loại trò chơi gì?

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động một người chơi thế giới mở cho phép người chơi khám phá lâu đài phép thuật cổ xưa của Hogwarts, các khu đất xung quanh, Rừng Cấm và ngôi làng Hogsmeade gần đó. Đồng thời, người chơi phải nâng cao câu chuyện và sức mạnh của họ thông qua việc tham gia các lớp học, giải câu đố, hoàn thành nhiệm vụ và chăm sóc những con thú ma thuật.

Cốt truyện dựa trên tiền đề rằng nhân vật của người chơi có một mối quan hệ đặc biệt với ma thuật cổ đại và họ có thể sử dụng nó. Với sức mạnh này, họ được mời trở thành học sinh năm thứ năm của trường Hogwarts đồng thời giúp giải quyết một bí ẩn ma thuật cổ xưa, ngăn chặn các phù thủy hắc ám và điều tra cuộc nổi dậy bao trùm của yêu tinh.

Hogwarts Legacy bị xếp hạng T, nghĩa là không phù hợp với trẻ em dưới 12 tuổi.

Trò chơi xoay quanh các lựa chọn; bạn có thể chọn ngôi nhà của mình (Slytherin, Ravenclaw, Hufflepuff và Gryffindor), con đường của bạn với tư cách là phù thủy bóng tối hoặc ánh sáng, cách tiếp cận chiến đấu của bạn (tàng hình, sức mạnh, đám đông, v.v.) và điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả chung của câu chuyện và kinh nghiệm của bạn.

Những phiên bản nào của Di sản Hogwarts có sẵn?

Giống như hầu hết các trò chơi có tiêu đề AAA, Hogwarts Legacy không có một phiên bản; thay vào đó, bạn có thể nhận được ba phiên bản chính dựa trên sở thích và ngân sách của mình.

1. Phiên bản tiêu chuẩn

Hogwarts Legacy PS5 Phiên bản tiêu chuẩn

Đây là phiên bản rẻ nhất chỉ chứa trò chơi. Nếu bạn đặt hàng trước, bạn cũng sẽ nhận được thú cưỡi Onyx Hippogriff và Thuốc Felicis Potion (chỉ dành cho PlayStation). Mua PlayStation cũng được hưởng một nhiệm vụ tiền thưởng độc quyền. Nếu không có đơn đặt hàng trước, bạn chỉ nhận được trò chơi cơ bản.

Phiên bản Tiêu chuẩn của Hogwarts Legacy sẽ có giá 69,99 USD trên PS5 và Xbox Series X|S và 59,99 USD trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

2. Phiên bản cao cấp

Hogwarts Legacy PS5 Phiên bản cao cấp kỹ thuật số

Phiên bản Deluxe có nhiều phần thưởng, bao gồm tất cả các quà tặng đặt hàng trước và độc quyền từ Phiên bản tiêu chuẩn. Bạn cũng sẽ nhận được 72 giờ truy cập sớm (dành cho PS5, Xbox Series X|S và PC). Bạn cũng có thể nhận Phiên bản Digital Deluxe và được thưởng Mũ Đồn trú Nghệ thuật Hắc ám.

Nhưng có nhiều hơn nữa. Phiên bản Deluxe đi kèm với Gói Nghệ thuật Hắc ám, bao gồm Núi Thestral, Bộ mỹ phẩm Nghệ thuật Hắc ám và quyền truy cập vào Đấu trường Chiến đấu Nghệ thuật Hắc ám. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn mua Phiên bản Tiêu chuẩn, bạn luôn có thể mua Gói Nghệ thuật Hắc ám nếu sau này cảm thấy thích. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể không có quyền truy cập vào Đấu trường Chiến đấu Nghệ thuật Hắc ám, nhưng vẫn có những đấu trường khác mà bạn có thể thực hành đấu đũa phép của mình.

Mua Digital Deluxe Edition cung cấp cho bạn cả phiên bản PS4 và PS5 (dành cho PlayStation) và Xbox X/S và Xbox One (dành cho Xbox). Phiên bản đĩa vật lý không cho phép bạn tải xuống phiên bản PS5 sau này. Vì vậy, hãy cân nhắc nhận Phiên bản Digital Deluxe nếu bạn dự định sớm nâng cấp bảng điều khiển.

Phiên bản Deluxe của Hogwarts Legacy sẽ có giá 79,99 USD trên PS5 và Xbox Series X|S và 69,99 USD trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

3. Phiên bản sưu tầm

Phiên bản cuối cùng và mạnh mẽ nhất của Hogwarts Legacy chứa tất cả các phần thưởng và loại trừ trước đó, bao gồm DLC mỹ phẩm Kelpie Robe. Nó được đựng trong một chiếc hộp lớn với Cây đũa thần cổ đại nổi bằng nhựa có kích thước thật được đỡ bởi đế sách bằng nhựa và hộp đựng trò chơi bằng thép bên trong. Nó sẽ có giá 300 đô la.

Mặc dù bạn có thể tải tất cả các bản sao vật lý của trò chơi này trên Amazon, nhưng bạn có thể hơi choáng ngợp trước các lựa chọn mà bạn đang cố gắng tải trò chơi kỹ thuật số. Bạn có thể tránh cho mình một số rắc rối vì nhà xuất bản đã làm cho Hogwarts Legacy dễ dàng tải xuống trên một số bảng điều khiển trên trang mua Hogwarts Legacy. Nhờ trang web này, bạn có thể dễ dàng nhập các thông số của mình và mua trò chơi chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Thông số kỹ thuật của Hogwarts Legacy là gì?

Tất nhiên, câu hỏi tiếp theo là, điều gì sẽ xảy ra để chạy trò chơi này? Hãy nhìn vào bảng dưới đây:

tối thiểu Khuyến khích 4K
hệ điều hành Windows 10 (64-bit) Windows 10 (64-bit) Windows 10 (64-bit)
CPU Intel Core i5-6600 AMD Ryzen 5 1400 Intel i7-8700 AMD Ryzen 5 3600 Intel Core i7 10700K AMD Ryzen 7
ĐẬP 16GB 16GB 32GB
GPU NVIDIA GeForce GTX 960 4GB MD Radeon RX 470 4GB NVIDIA GeForce 1080 Ti AMD Radeon RX 5700 XT INTEL Arc A770 NVIDIA GeForce RTX 3090 Ti AMD Radeon RX 7900 XT
Kho Ổ cứng 85GB SSD 85GB SSD 85GB

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Hogwarts Legacy. Và nếu bạn muốn xác nhận PC của mình có thông số kỹ thuật gì, vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra thông số kỹ thuật phần cứng máy tính của bạn.

Tệp tải xuống của Hogwarts Legacy không có cùng kích thước trên các bảng điều khiển. Nhiều máy chơi game hiện đại sử dụng công nghệ nén để tải xuống nhanh hơn, nhưng khi bạn cài đặt, nó sẽ mở rộng theo kích thước phù hợp. Yêu cầu tệp tải xuống có dung lượng từ 50-85 GB, tùy thuộc vào phiên bản bạn đã mua. Ví dụ: Phiên bản Digital Deluxe có dung lượng khoảng 77 GB trên Xbox Series X|S.

Nếu lo lắng về việc tìm dung lượng trên PS5 cho trò chơi, bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ trên PS5 và tạo một số dung lượng cho Hogwarts Legacy.

Di sản Hogwarts có chế độ nhiều người chơi không?

Nếu bạn đang muốn mua trò chơi này để chơi ở chế độ nhiều người chơi với bạn bè và gia đình, thì bạn sẽ thất vọng khi biết rằng đây là trò chơi một người chơi chưa có chế độ nhiều người chơi. Có lẽ một với một DLC có thể xuất hiện trong tương lai.

Tuy nhiên, trò chơi có bốn vị trí lưu nhân vật trên PC, vì vậy bạn vẫn có thể chia sẻ cùng một trò chơi với các thành viên trong gia đình nếu chơi theo lượt.

Đối với những người chơi trên PlayStation, bạn nên bật tính năng chia sẻ trò chơi trên PS5 nếu muốn chia sẻ trò chơi.

Cơ hội thú vị để tạo nên di sản Hogwarts của bạn

Hogwarts Legacy mang đến cho người chơi cơ hội tận hưởng cảm giác tạo ra con đường của riêng họ trong thế giới Harry Potter đã được thiết lập sẵn. Với các mức giá và phiên bản khác nhau, bạn nhất định tìm được một phiên bản phù hợp với mình.

Cho dù bạn là người thích mua trò chơi kỹ thuật số hay bạn muốn sở hữu một bản sao vật lý hơn, các nhà xuất bản đã làm cho trò chơi trở nên dễ tiếp cận nhất có thể đối với người chơi trên nhiều nền tảng và ngân sách khác nhau.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *