/ / Miếng bảo vệ màn hình iPhone 14 Plus tốt nhất năm 2023

Miếng bảo vệ màn hình iPhone 14 Plus tốt nhất năm 2023

Màn hình lớn xứng đáng được bảo vệ—hãy trang bị bảo vệ màn hình cho iPhone 14 Plus của bạn

Mặc dù nó có thể không có tốc độ làm mới cao như iPhone 14 Pro Max, nhưng màn hình trên iPhone 14 Plus cũng là một gã khổng lồ 6,7 inch mang đến cho bạn rất nhiều diện tích màn hình để làm việc. Đó vẫn là một lý do lớn — theo nghĩa đen — để mua mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn lớn hơn và chúng tôi vẫn hầu như hài lòng với bài đánh giá iPhone 14 Plus của mình, nhưng một màn hình lớn như vậy dễ bị hỏng. Mua miếng dán bảo vệ màn hình để ngăn màn hình của bạn bị trầy xước, trầy xước hoặc tệ hơn là nứt vỡ; đây là những miếng bảo vệ màn hình iPhone 14 Plus tốt nhất.


 • Render kính cường lực Spigen bảo vệ màn hình cho iPhone 14

  Kính cường lực bảo vệ màn hình Spigen cho iPhone 14 Plus

  Tổng thể tốt nhất

  Miếng dán bảo vệ màn hình Spigen có khả năng chống dấu vân tay, cực kỳ trong và được đóng gói theo gói hai miếng, vì vậy bạn có một miếng dán dự phòng nếu cần. Ngoài ra, việc cài đặt cực kỳ dễ dàng với công cụ hướng dẫn đi kèm của Spigen, đảm bảo bạn không lãng phí thời gian khi dán miếng bảo vệ màn hình không đúng cách.


 • Kết xuất bộ bảo vệ màn hình ZAGG InvisibleShield Glass Elite cho iPhone 14 Plus

  Tấm bảo vệ màn hình ZAGG InvisibleShield Glass Elite cho iPhone 14 Plus

  Chọn cao cấp

  Mặc dù đắt hơn một chút so với miếng bảo vệ màn hình tiêu chuẩn của bạn, nhưng ZAGG InvisiblShielf Glass Elite cung cấp khả năng chống vỡ để giúp màn hình của bạn không bị nứt. Đi kèm với hướng dẫn lắp đặt để đảm bảo bạn lắp đúng cách, nhờ đó bạn có thể tận dụng tất cả khả năng bảo vệ bổ sung mà sản phẩm mang lại.


 • Render miếng dán bảo vệ màn hình JETech cho iPhone 14 Plus

  Miếng dán màn hình JETech cho iPhone 14 Plus

  Chọn cao cấp

  Bộ bảo vệ màn hình JETech không đi kèm với hướng dẫn cài đặt nhưng có số lượng lớn. Bạn sẽ nhận được ba miếng bảo vệ màn hình bằng kính cường lực mỏng có lớp phủ chống dấu vân tay để giúp giữ cho màn hình iPhone 14 Plus của bạn không bị nhòe.


 • Kết xuất của Bộ bảo vệ màn hình ESR Armorite cho iPhone 14 Plus

  Bảo vệ màn hình ESR Armorite cho iPhone 14 Plus

  bảo vệ tác động

  Bộ bảo vệ màn hình Armorite của ESR đã được chứng nhận cấp độ quân sự và đã được thử nghiệm để chịu được lực lên tới 110 pound—đó là khả năng bảo vệ giảm dần. Thêm vào đó, nó cực kỳ rõ ràng, sẽ hoạt động với mọi trường hợp và dầu từ tay bạn sẽ không đánh dấu màn hình của bạn.


 • Kết xuất của bộ bảo vệ màn hình riêng tư JETech

  JETech Full Coverage Privacy Bảo vệ màn hình cho iPhone 14 Plus

  Giữ bí mật

  Không bao giờ ngại kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn ở nơi công cộng với các bảo vệ màn hình riêng tư của JETech. Chúng được pha màu để bất kỳ ai nhìn vào màn hình iPhone 14 Plus của bạn từ một góc khác với góc nhìn trực diện sẽ chỉ thấy màu đen. Hoàn hảo để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn.


 • Kết xuất của miếng bảo vệ màn hình Supershieldz cho siphon 14 Plus.

  Miếng dán bảo vệ màn hình Supershieldz cho iPhone 14 Plus

  Các cạnh tròn

  Miếng dán bảo vệ màn hình Supershieldz mỏng, trong và có các cạnh bo tròn để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn khi lướt ngón tay trên màn hình; không còn bị ngón tay của bạn nhai trên các cạnh. Ngoài ra, chúng còn có một gói hai chiếc với hướng dẫn cài đặt để giúp việc đeo nó trở nên dễ dàng nhất có thể.

Cái giá nhỏ phải trả để được bảo vệ lớn

Trong tất cả những năm sử dụng iPhone, tôi luôn khuyên mọi người nên mua một bộ bảo vệ màn hình, ngay cả khi họ không thích ốp lưng. Giữ cho màn hình của bạn không bị hư hại, trầy xước sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể tương tác với iPhone 14 Plus của mình mà không phải lo lắng về việc bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình của chúng tôi như thế nào.

Spigen là nhà sản xuất miếng dán bảo vệ màn hình vững chắc và đã tham gia cuộc chơi trong một thời gian dài, vì vậy họ đứng đầu danh sách của chúng tôi với những miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 14 Plus tốt nhất. Hướng dẫn cài đặt đi kèm không chỉ cực kỳ dễ sử dụng mà nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra hoặc sau này bạn phải thay miếng bảo vệ màn hình, họ sẽ cung cấp cho bạn hai chiếc trong hộp.

Mặc dù bộ bảo vệ màn hình ZAGG hơi đắt, nhưng nó cung cấp bộ bảo vệ chống vỡ, có thể bảo vệ bộ bảo vệ màn hình trong thời gian dài khỏi cần phải thay thế. Tháo miếng bảo vệ màn hình bị nứt ra chẳng có gì thú vị, nhưng với ZAGG InvisibleShield, bạn không cần phải làm vậy.

Cuối cùng, nếu bạn đã biết cách dán miếng bảo vệ màn hình và muốn thứ gì đó hoạt động tốt và dễ dàng trong ví tiền, thì không đâu khác ngoài ưu đãi từ JETech. Chúng không đi kèm với hướng dẫn cài đặt, nhưng bạn có ba trong số chúng cùng một lúc — nói về một món hời.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *