/ / Microsoft muốn hướng dẫn bạn cách sử dụng Surface Laptop Studio

Microsoft muốn hướng dẫn bạn cách sử dụng Surface Laptop Studio

Công ty ủng hộ “Quyền sửa chữa” và họ đang đưa tiền của mình vào miệng bằng một video hướng dẫn sửa chữa máy tính xách tay của mình.

Bạn đã bao giờ muốn tháo rời một thiết bị, nhưng bạn sợ rằng bạn có thể làm hỏng một thứ quan trọng? Nếu bạn muốn sửa chữa một Surface Laptop Studio, đừng lo lắng; Bản thân Microsoft cũng vừa xuất bản một video hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Hướng dẫn sửa chữa của Microsoft cho Surface Laptop Studio

Như được phát hiện bởi Neowin mắt đại bàng, Microsoft muốn dạy bạn cách tháo lắp và sửa chữa Surface Laptop Studio. Bạn có thể xem toàn bộ video bên dưới.

Nếu bạn quyết định tham gia vào lĩnh vực máy tính xách tay của mình, bạn đang nắm trong tay tốt. Colin Ravenscroft, người đảm bảo thiết kế của Surface Laptop Studio thân thiện với việc sửa chữa, giúp hướng dẫn bạn cách điều hướng tất cả các thiết bị bên trong để bạn không làm hỏng máy tính của mình trong khi làm việc.

Hỗ trợ của Microsoft về Quyền sửa chữa

Có thể khó hiểu là tại sao một công ty lại đưa ra hướng dẫn sửa chữa trực tuyến miễn phí. Microsoft có thể dễ dàng giữ bí mật tất cả thông tin này, khóa Surface Laptop Studio đằng sau các cơ chế phức tạp và lớp keo cứng, đồng thời tính phí người dùng một xu khá lớn để sửa chữa bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Tuy nhiên, làm như vậy sẽ đi ngược lại sự ủng hộ của Microsoft đối với “Quyền được sửa chữa”. Đó là một quyền được đề xuất tuyên bố rằng các cá nhân nên có quyền sửa chữa các thiết bị của riêng họ nếu họ muốn. Điều này sẽ liên quan đến việc cung cấp hướng dẫn sửa chữa cho những người quan tâm và đảm bảo ai đó có thể bẻ khóa thiết bị bằng các công cụ cơ bản.

Chủ đề Quyền được sửa chữa có những người ủng hộ và phê bình. Có một số lý do tại sao Quyền sửa chữa không nên trở thành tiêu chuẩn, và cũng có những lập luận cho điều đó. Tuy nhiên, các công ty có thể đưa ra lập trường cá nhân bằng cách cho người dùng quyền sửa chữa thiết bị của họ khi chúng bị hỏng; giống như những gì Microsoft đã làm ở đây.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Ủng hộ quyền được sửa chữa, đúng cách

Khi một công ty hỗ trợ Quyền sửa chữa, không có gì cho thấy sự cống hiến của họ nhiều hơn đối với quan điểm của chính họ đối với việc người dùng tự sửa chữa sản phẩm của họ. Với video của Microsoft, công ty đã thể hiện rõ lập trường của mình; người dùng nên có kiến ​​thức và khả năng để sửa chữa các thiết bị bị hỏng của họ, bất kể điều gì.


tính năng của táo steve wozniak

Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak ủng hộ phong trào sửa chữa đúng

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *